bloggang.com mainmenu search
สมมุติว่ารอบตัวคุณ มีของเสียๆอยู่หลายอย่าง ได้แก่...

1 นาฬิกา2 กระเป๋า
3 ห้องนอน
4 รองเท้า
5 เสื้อผ้าและของใช้
6 กลอนประตูหน้าต่าง
7 รั้วบ้าน
8 ก๊อกน้ำและสวิตไฟฟ้า
9 รอยขีดเขียนและคราบสกปรกบนผนัง
10 ห้องครัวและอุปกรณ์ครัว ใน 10 อย่างนี้ถ้าเป็นคุณ คุณจะเลือกซ่อมเป็นอย่างแรกคะ...!!!
(เพื่อความแม่นยำ ควรเลือกคำตอบแรกในใจนะจ้ะ แล้วก็อย่าแอบดูเฉลยล่ะ)

เอาล่ะ...

ได้คำตอบในใจแล้วใช่มั้ย^^....

.

.

.

.

.

.

.

งั้นมาดูเฉลยกัน

เฉลย คุณเป็นคนแบบไหน...ทายใจ...จากสิ่งที่เลือกซ่อมเป็นอย่างแรก

.

.

.

.


1.ซ่อมนาฬิกา

ถ้าเธอซ่อมนาฬิกาเป็นอย่างแรก เป็นคนที่ใส่ใจในเรื่องของบุคลิกตัวเองเอามากๆเลยล่ะ   เธอมักจะเสียเวลาและเงินทองไปกับการแต่งตัว ซ็อปปิ้งเสื้อผ้า และทำสวย เธอพร้อมที่จะทำทุกอย่าง   ไม่ว่าจะเสียเงินหรือเจ็บตัวขนาดไหน ขอให้เธอมีรูปร่างที่สวยพริ้งก็พอ

2.ซ่อมกระเป๋า

ถ้าของที่เธอเลือกซ่อมเป็นอย่างแรกก็คือกะเป๋าเธอเป็นคนที่ค่อนข้างมีความเป็นศิลปินอยู่ในตัวสูง  รักอิสระ ไม่ชอบการถูกบังคับให้ทำสิ่งที่ตัวเองไม้ได้ชอบ เช่น เธอไม่อยากเรียนวิชาอังกฤษ เมื่อเธอโดนบังคับให้เรียนเธอก็จะเรียนไปตามหน้าที่ ไม่สนใจที่ทำเกรดอะไรแบบนั้น

3.ซ่อมห้องนอน

ถ้าสิ่งแรกที่เธอซ่อมคือห้องนอน เธอเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง ไม่ค่อยสุงสิงกับคนเยอะๆ   ยิ่งที่ไหนที่มีคนพรุกพล่านเธอจะไม่ไปโผ่ลที่นั้นเลยล่ะ เธอรักความสงบ ชอบที่จะอยู่คนเดียวและมีเพื่อนที่ไม่เยอะมากนัก   แต่คนที่เป็นเพื่อนย่อมผ่านการทดสอบแล้วว่ารู้ใจกันจริง แต่ถ้ามีใครที่จะรักเธอก็สู่ไม่ถอยเช่นกัน

4.ซ่อมรองเท้า

ถ้าของที่เธอซ่อมเป็นอย่างแรกคือรองเท้า เธอเป็นคนข้างค่อนข้างประหยัด เธอมักจะคิดเรื่องเงินๆทองๆมาก่อนเรื่องอื่น  เวลาซื้อของเธอก็จะเลือกที่ของถูกไว้ก่อน เวลาไปกินอาหาร ก็จะเลือกเมนูที่ไม่แพงเอาไว้ก่อนเสมอ เพราะถือว่า อาหารกินไปแล้วเดี๋ยวก็หายเข้าไปในท้องเอง แต่ถ้าเธอหลงใหลสิ่งใดขึ้นมาแล้วเธอก็จะทุ่มเทสุดตัวเพื่อสิ่งนั้น 

5.ซ่อมเสื้อผ้าและของใช้

ถ้าของที่เธอเลือกซ่อมเป็นอย่างแรกคือเสื้อผ้านั้นเป็นเสื้อผ้าและของใช้ เธอเป็นคนที่มีความเป็นแม่บ้านแม่เรือนสูง   เป็นสาวน้อยที่น่ารักที่แสนดีจะบอกบางและน่าปกป้อง เธอมักจะมาคนที่จะมาดูแลและปกป้องเธอ   คนที่จะผ่านเกณฑ์เธอนั้นจะต้องเป็นสุภาพบุรุษสูง แมนล้านเปอร์เซ็นต์

6.ซ่อมกลอนประตูหน้าต่าง

ถ้าของที่เลือกซ่อมเป็นอย่างแรกคือกลอนประตู หน้าต่าง เธอเป็นคนที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่เกินตัวเสมอทุกอย่างสำหรับเธอต้องเป็นเหตุเป็นผล จะทำในสิ่งที่มีเหตุผลรองรับเพียงพอเท่านั้น  ส่วนอะไรที่ทำเพราะอารมณ์เธอจะไม่ค่อยเลือก ไม่ค่อยสนใจในเรื่องของความรู้สึกเท่าไหร่  จะแสดงความรักด้วยการซื้อของให้มากกว่าการบอกรัก 
7.ซ่อมรั้วบ้าน

ถ้าของที่เธอเลือกซ่อมเป็นอย่างแรกคือรั้วบ้าน เธอเป็นคนที่มักทำการใหญ่เอาไว้ก่อนเสมอ เป็นคนสุดโต่ง   ไม่มีทำอะไรแบบกลางๆหรอก เธอค่อนข้างจะจริงจังกับชีวิตทำให้เธอไม่ค่อยมีอารมณ์ขำเท่าไหร่   บางทีคนรอบตัวอาจจะอึดอัดในบางครั้ง เพราะเธอจริงจังไปหมดทุกอย่าง
8.ซ่อมก๊อกน้ำและสวิตไฟฟ้า

ถ้าเธอเลือกที่จะซ่อมเป็นอย่างแรกคือก๊อกน้ำ และสวิตไฟ เธอเป็นคนที่ค่อยข้างจะออกแนวห้าวๆ นิดๆ หรือไม่ก็เป็นผู้หญิงที่รักความสนุกสนาน สบายๆเหมือนผู้ชาย เธอเป็นคนที่เฮไหนเฮกัน ไปไหนไหกัน  เธอถือคติที่ว่าเกิดมาทั้งชีวิตแล้วต้องใช้ชีวิตให้คุ้มค่า  
9.ซ่อมรอยขีดเขียนและคราบสกปรกบนผนัง

ถ้านิ่งที่เธอเลือกเป็นสิ่งแรกที่จะซ่อมคือ รอยขีดเขียนหรือคราบสกปรกบนผนัง เธอเป็นคนที่มีความเป็นระเบียบวินัยอย่าง   เธอมักจะมีการวางแมนไว้ล่วงหน้าอย่าเป็นระบบอยู่เสมอ ทำให้เธอสามารถทำสิ่งต่างๆได้ดี   เพราะรู้จักจัดระบบให้ตังเอง และสามารถที่จะควบคุมตัวเองไม่ให้หลุดกรอบได้   เธอสามารถประสบความสำเร็จในชีวิตอยู่เป็นประจำ และเธอมีความเป็นผู้ใหญ่เกินตัว เธอจึงมักที่จะให้เป็นผู้นำ
10.ซ่อมห้องครัวและอุปกรณ์ครัว

ถ้าของที่เธอจะซ่อมนั้นเป็น ห้องครัวและอุปกรณ์ครัว เธอนั้นเป็นคนที่มีความน่ารัก สดใส และเป็นผู้นำได้  เธอจะทำด้วยตัวเองโดยที่ไม่พึ่งใคร ยกเว้นแต่ถ้าไม่ไหวจริงๆนั้นเอง ซึ่งนับดูแล้วเธอจะขอความช่วยเหลือจากผู้อื่นน้อยมากๆ  เธอเป็นผู้หญิงที่เก่ง สามารถทำอะไรต่างๆได้เท่ากับผู้ชาย เธอเป็นคนที่จิตใจดี ทำให้เธอมีเสน่ห์และมีคนตามจับมากมาย----------------------------------------------------- เป็นไงบ้าง พอจะตรงกันบ้างมั้ย ส่วนตัวรู้สึกว่า ทายใจอันนี้เหมาะกับสาวๆมากกว่าหนุ่มๆ แต่ก็พอจะหยวนๆเล่นด้วยกันได้อยู่เนอะ ถ้าซ้ำขออภัยเน่อ!! ขอบคุณที่แวะมาค่ะ บายๆ

//board.postjung.com/625641.html
Create Date :26 กรกฎาคม 2555 Last Update :26 กรกฎาคม 2555 21:35:25 น. Counter : 7696 Pageviews. Comments :2