bloggang.com mainmenu search

สำหรับสาวโสดช่วงนี้เป็นฤดูเหงา..เอ๊ะไม่ใช่..ฤดูฝนมาสักพักแล้วนะคะ แค่บรรยากาศก็พาเหงามากพอแล้ว อย่าพาจิตใจซึมเศร้า รีบมาอัพตัวเองด้วยการแต่งสวยๆกันดีกว่า เทรนด์ฤดูฝนปีนี้แนะนำสีฟ้าและสีน้ำเงินคะ เก็บเสื้อผ้าสีดำเข้าตู้เสื้อผ้าไปก่อนได้เลยนะคะ เพราะวันนี้เกร็ดดี้มีเสื้อผ้าเก๋ๆกับแอคเซสเซอรี่เริ่ดๆ ที่จะทำให้สาวๆจะเชิด จนหนุ่มๆหันหลังมองแทบไม่ทันกัน ยิ่งถ้าคนรักสีฟ้าและสีน้ำเงินด้วยละ รับประกันว่าถูกใจแน่นอนค๊ะ !!

เริ่มต้นกับชุดลายเสือผ้าชีฟองสบายๆ ที่เปลี่ยนจากสีเหลือง-ดำเป็นเหลือง-น้ำเงิน บวกกับกระเป๋ากำมะหยี่สี น้ำเงินสด โอ้โห้ ช่างเป็นชุดที่เข้ากันซะจริงๆ หรือถ้าไปงานทางการแนะนำให้ใส่ชุดสูทสีพื้นอย่างในรูปเป็นสีเขียวเข้มกับกระเป๋าสีน้ำเงิน ก็ได้ลุคผู้บริหารเลยคะ

ถ้าเป็นกระเป๋าหนังลายงู ไม่ว่าจะฤดูไหน ยุคไหนก็ไม่มีตกเทรนด์ เรียกได้ว่าใส่ได้ตั้งแต่รุ่นสาวถึงรุ่นแม่ เพราะลายงูจะช่วยทำให้คุณดูสง่า ยิ่งเวลาสาวๆถือไปทำงานหรือออกงานที่เป็นทางการ คุณจะดูดีไม่แพ้ใครเลยคะ

มาต่อกับสิ่งที่สำคัญมากอีกอย่างหนึ่งของการแต่งสวยของคุณสาวๆ รองเท้าส้นสูงนั้น เอง การใส่ส้นสูงจะช่วยให้หุ่นของสาวๆดูเพรียวขึ้น ควรเลือกส้นสูงที่คิดว่าคุณใส่แล้วเดินได้อย่างมั่นใจ อย่างส้นเข็มเปรี้ยวจิ๊ดก็ถือว่าเป็นหนึ่งตัวเลือกที่จะทำให้คุณดูสูง ขาเรียว ยิ่งถ้าคุณขาใหญ่แล้วใส่ส้นตึกด้วยละ จะเน้นให้ขาดูใหญ่ขึ้นไปอีกนะคะ

ปิดท้ายกับรองเท้าส้นเตี้ย มี ลูกปัดและลายฉลุเพิ่มความหวาน รองเท้าส้นเตี้ยถือว่าเป็นอีกแบบที่สาวๆชื่น ชอบ ถึงแม้จะไม่ได้เพิ่มความสูง แต่ก็ช่วยให้คุณไม่เมื่อยขานะคะ เพียงแค่ใส่กับเดรสสั้นหรือจะเป็นเดรสยาว คุณก็ดูเป็นสาวหวานในวันสบายๆแล้วคะ

สำหรับเรื่องราวดีๆที่เกร็ดดี้นำมา ฝากไว้ให้ดูเป็นแนวทางนะคะ การแต่งตัวที่ดีไม่จำเป็นต้องเป็นแบรนด์เนมทุกชิ้นก็ได้ นำมาดัดแปรง ผสมกับของที่มีอยู่แล้ว ปรับให้เข้ากับคุณเอง ยังไงสีฟ้าและสีน้ำเงินก็สามารถช่วยให้สาวๆดูสดใสอยู่แล้วไม่ต้องห่วง ... ขอให้สวยในฤดูฝนกันทุกคนนะค๊ะ !!!

เรื่องโดย : เกร็ดดี้

ภาพประกอบจาก : //xy.learning.club.sohu.com

Create Date :29 กรกฎาคม 2554 Last Update :29 กรกฎาคม 2554 18:07:11 น. Counter : Pageviews. Comments :0