bloggang.com mainmenu searchตอนเช้าถือเป็นโมเม้นท์แห่งความเสี่ยงที่จะเกิดการเสียตัวให้ผู้ชายที่สุด เกิดคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ไหวจะเคลียร์ ที่ต้องตื่นขึ้น แล้วต้องโดนผู้ชายตอกเสาเข็มคุณแค่คุณปฏิเสธเขาไปง่ายๆ ว่าไม่ไหวและเหนื่อย แต่ถ้าหากคุณมองและรู้สึกว่าอยาก คุณ จะมีวิธีการเตรียมตัวยังไงเพื่อให้การมีเซ็กซ์ของคุณในตอนเช้าออกมาสุดยอด และวิเศษ เคล็ดลับจัดการเซ็กซ์ในตอนเช้านี้ จะช่วยทำให้คุณสาวๆ ทั้งหลายรู้สึกว่าตอนเช้านี่แหละคือช่วงเวลาที่ดี

1. ระงับกลิ่นปากของตัวเองก่อน การมีเซ็กซ์เลี่ยงไม่ได้เลยที่จะต้องมีลมหายใจและไม่มีใครจะมีลมหายใจหอมสด ชื่นมา ตั้งแต่ตื่น แล้วคุณจะทนได้เหรอถ้ากิจกรรมการมีเซ็กซ์ของคุณไม่ได้มีการจูบกันเลย ทำยังไงดีล่ะ จึงจะทำให้ลมปากของ คุณหอมสดชื่น ง่ายๆ เพียงแค่หยิบหมากฝรั่ง น้ำยากลั้วคอ หรือลูกอม อะไรก็แล้วแต่ที่ทำให้ปากของคุณหอมสดชื่น แถม สมัยนี้มียาสีฟันที่มีคุณภาพหลายยี่ห้อที่ช่วยทำให้ลมหายใจในตอนเช้าของคุณ หอมได้นาน

2. ถุงยางควรเตรียมไว้พร้อมสรรพที่หัวเตียงเกิดเวลาที่เขาอยากใช้งานขึ้นมาก็จะ ได้หยิบมาสวมได้เลยโดยไม่ต้องเสียเวลา ไปค้นหาให้หมดอารมณ์

3. อย่างที่รู้ในตอนเช้าร่างกายของเราต้องมีการขับถ่ายเอาสิ่งสกปรกออกมา ทางที่ดีควรเข้าห้องน้ำก่อนนอนเพื่อเอาของ เหล่านั้นออกจากร่างกายให้หมดเสียก่อนเมื่อเกิดกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกัน อารมณ์นั้นของคุณจะได้ไม่ต้องมาเซ็งเป็ดกับการ ปวดปัสสาวะหรืออุจจาระให้อารมณ์ค้าง

4. การมีเซ็กซ์ในตอนเช้านั้นคุณต้องใจเย็นๆ เริ่มจากการจับสัมผัสกันเบาๆ ช้าๆ ค่อยๆ จูบไปที่ใบหน้าและเรือนร่างและใช้นิ้ว ของคุณค่อยๆ ลูบไล้บนเส้นผมของเขา วิธีการเล้าโลมผู้ชายแบบละมุนละม่อมแบบนี้จะทำให้คุณทั้งสองตื่นขึ้นมาอย่าง อารมณ์ดี และมีอารมณ์มากขึ้นจนพร้อมที่อยากจะมีเซ็กซ์ไปกับคุณ

5. คุณอาจใช้ท่าเวลามีเซ็กซ์ที่ไม่ต้องเผชิญหน้ากัน เพื่อหลีกเลี่ยงจากลมปากด้วยการใช้ท่าดอกกี้สไตล์ และจู่โจมจากด้าน หลัง

6. การทำออรัลเซ็กซ์ให้ผู้ชายในตอนเช้าเป็นสิ่งที่สร้างความประทับใจให้กับเขา อย่างมาก เพราะอย่างที่รู้ เจ้าหนูของเขาจะ แข็งตัวได้ง่าย ฉะนั้นการโดนอะไรมาครอบด้วยไออุ่นจะทำให้เขารู้สึกสุดยอดและมีความสุขแทบบ้า คลั่งเลยทีเดียว

7. มีการวิจัยไว้ว่า การมีเซ็กซ์ในตอนเช้านั้นจะมีอัตราการถึงจุดสุดยอดสูงกว่าตอนกลางคืนมากกว่า ฉะนั้นถ้าเกิดว่าชีวิต เซ็กซ์ของคุณยังสะกดคำว่าจุดสุดยอดไม่ได้ ก็เลื่อนเวลามาเสพสุขกันในตอนเช้าได้เลยที่มา ...Gossip

Create Date :10 กรกฎาคม 2554 Last Update :10 กรกฎาคม 2554 17:56:22 น. Counter : Pageviews. Comments :0