bloggang.com mainmenu search

ลมหายใจกระชั้นถี่

ลมหายใจตามปกติของมนุษย์นั้นจะเป็นจังหวะสม่ำเสมอ และราบเรียบทั้งหายใจเข้าและหายใจออก เมื่อผู้หญิงเกิดอารมณ์เร่าร้อน ลมหายใจเข้าจะ พรวดพราดรวดเร็ว และเวลาหายใจออกอาจจะมีเสียงครวญครางเล็ดรอดออกมาด้วยเพราะลมหายใจนั้นถูก ผลักดันออกไปกระทบเส้นเสียงอย่าง รวดเร็วรุนแรง หัวใจเต้นรัวกระชั้นถี่ยิ่งขึ้นเมื่อผู้หญิงร่ำๆจะถึงจุดสุดยอด ซึ่งหมายความว่ากล้ามเนื้อและอวัยวะภายในทั้งหมดต้องการอ๊อกซิเจนเพิ่ม ขึ้น ถ้าได้ยินจังหวะการหายใจเปลี่ยนไปละก็…นั่นละใช่เลย ยิ่งถ้าเสียงหัวใจเต้นตุบตับรัวออกมานอกอก…ยิ่งดีใหญ่ นี่คือภาษากายของผู้หญิงที่ส่อ อารมณ์เซ็กส์และเป็นสัญญาณบอกว่าเธอ ถูกกระตุ้นเร้า แต่ถ้าหายใจเป็นปกติตอนถึงจุดสุดยอดละก็ แสดงว่าแกล้งทำแล้วละ

ลีลาขยับเขยื้อนเรือนร่าง

อาการ จิกนิ้วหัวแม่เท้าและบิดกายไปมาส่อถึงความเพลิดเพลินเต็มที่ ส่วนอาการร้องครวญครางและเสียดสีเนื้อตัวกับฝ่ายชายหมายความว่าผู้หญิง อารมณ์ร้อนได้ที่แล้ว แต่ถ้านอนนิ่งเป็นปลาตายไม่กระดุกกระดิกแล้วละก็ แสดงว่าเธอมิได้รู้สึกรู้สาอันใด ขอแนะนำให้ลองเปลี่ยนท่า หรือถอนเจ้า หนูออกมา จากนั้นเปลี่ยนมากระตุ้นเร้าอารมณ์ด้วยปากหรือมือ คอยสังเกตปฏิกิริยาของเธอให้ดี แล้วค่อยเริ่มพัฒนาจากอาการตอบสนองนั้น

จังหวะสะโพก

เมื่อถึงคราวสอดใส่ หากฝ่ายหญิงขยับตัวตามจังหวะได้ดีแสดงว่ามาถูกทางแล้ว เซ็กส์ที่ดีอยู่ที่จังหวะซึ่งสอดคล้องและร่างกายที่ถูกธรรมชาติออก แบบมาให้ ถึงจุดสุดยอดได้ คอยจับตาดูท่วงท่าการขยับเขยื้อนและจังหวะให้ดี การทำซ้ำๆในมุมที่ถูกองศาจะค่อยๆสร้างความรู้สึกซาบซ่านจนเข้ม ข้นกลายเป็น จุดสุดยอดได้ ปัญหาคือการหาจุด มุมหรือองศาที่ถูกต้องนี่ละ…ไม่ใช่เรื่องง่ายเอาซะเลย เพราะมันมีมากมายหลากหลายแตกต่างกัน ไปในแต่ละคน คอยสังเกตอากัปกิริยาให้ดี ถ้าไม่ถูกต้องพอเหมาะพอเจาะละก็ ควรรีบเปลี่ยนท่าเสียใหม่ อย่าเสียเวลาทำซ้ำๆอย่างเดิม เดี๋ยวจะ หมดแรงเสียก่อนค่ะ

สองแขนยื่นเหยียด

ถ้าเธอกอดอกหรือหนีบแขนไว้กับตัวแสดงว่าวิญญาณความกำหนัดยังไม่บังเกิด หากแขนโอบรอบตัวผู้ชาย หรือลูบหลังลูบไหล่ หรือยื่นออกไปไขว่ คว้าหาที่เกาะเพราะอยู่ในท่าคาวเกิร์ลควบขี่ละก็ ส่อถึงสัญญาณว่าอารมณ์ระอุคุกรุ่นขึ้นมาแล้ว แต่ถ้ายังมัวเอามือกอดตัวเองเพื่อปกปิดร่างกายชะก็ แสดงว่ามัวแต่กังวลอายหุ่นตัวเอง แน่นอนว่าอารมณ์รักยังไม่ร้อนองศาเพียงพอที่จะลืมความกังวลนั้น ยิ่งถ้าฝ่ายหญิงกางแขนยื่นเหยียดคว้าขยุ้ม ขอบเตียงหรือผ้าปูที่นอนละก็ …ได้เรื่องแล้วค่ะ เซ็กส์ครั้งนี้ต้องมันหยดแน่นอน

การขยับกล้ามเนื้อน้องหนู

ข้อนี้คุณผู้ชายรู้ดี เพราะเจ้าหนูย่อมรู้สึกถึงผนังช่องคลอดที่ห่อหุ้มอยู่ ไม่ว่าน้องหนูจะขยับดุกดิกบีบรัดอย่างไรผู้ชายย่อมตื่นเต้นตามไปด้วย ผนัง ช่องคลอดเป็นกล้ามเนื้อที่แข็งแรงเหลือเชื่อ ผู้ชายจะรู้สึกได้ถึงแรงตอดทั้งบีบรัดและคลายตัวสลับกันไประหว่างกำลังเข้า ด้ายเข้าเข็ม สำหรับ ผู้ชายบางคนยิ่งถูกบีบรัดตุบๆก็ยิ่งถึงจุดสุดยอดเร็วขึ้น ถ้าระหว่างกำลังเวิร์คกันอยู่น้องหนูนิ่งๆไม่มีอาการบีบเกร็งใดๆก็อย่าเพิ่ง ใจเสีย เพราะเมื่อ ฝ่ายหญิงเข้าใกล้ฝั่งฝันเมื่อไรละก็ น้องหนูจะมีอาการให้รู้ทันที คอยสังเกตให้ดีก็แล้วกันค่ะ

ทั้งนี้และทั้งนั้นการคอยสังเกตภาษากายอย่างเดียวก็อาจผิดพลาดได้ ทางที่ดีควรพูดคุยซักถามถึงความต้องการของกันและกัน เพื่อให้เซ็กส์สดใส เร้าใจยิ่งขึ้นนะคะ

ขอบคุณที่มา : women.thaiza.com

Create Date :21 มิถุนายน 2554 Last Update :21 มิถุนายน 2554 17:40:43 น. Counter : Pageviews. Comments :0