bloggang.com mainmenu search

มาลองทายดูว่า นิสัยทั้ง 5 แบบของชายหนุ่ม จะมีลีลาบนเตียงเร้าใจคุณแค่ไหน?

1.ผู้ชายติดมือถือ

...แค่ คิดว่าต้องนั่งอยู่กับแฟนหนุ่มที่มัวแต่ก้มหน้าก้มตาหมกหมุ่นอยู่กับการเล่น แชตบีบีทั้งวัน แค่นี้ก็หมดอารมณ์แล้วค่ะ ฉะนั้นรู้ไว้เลยว่าผู้ชายที่บ้ามือถือตลอดเวลาแบบนี้ เขาจะไม่สามารถทุ่มเทเวลาให้กับความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดของคุณทั้งคู่ได้ อย่างแน่นอน

2.ผู้ชายเจ้าสำอาง

...ไม่ ว่าสาวคนไหนต่างก็ใฝ่ฝันอยากมีแฟนหนุ่มหน้าตาดีอย่าง เดวิด เบคแฮม กันทั้งนั้น แต่ระวังให้ดี! คุณอาจเจอหนุ่มเจ้าสำอางที่วันๆ เอาแต่ประโคมครีมทาหน้า กังวลกับรอยคล้ำรอบดวงตา หรือเสียเวลาไปกับการจัดแต่งทรงผม จนลืมทำกิจกรรมเข้าจังหวะกับคุณก็เป็นได้ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเขาไร้น้ำยาหรอกนะคะ เพียงแต่ผู้ชายประเภทนี้มักหลงตัวเอง พอมาถึงเรื่องเซ็กซ์ก็เลยสนใจแต่ความสุขของตัวเอง มากกว่าที่จะปรนเปรอความสุขให้คุณ แถมบางครั้งยังแอบมองตัวเองในกระจกระหว่างมีเซ็กซ์อีกด้วย

3.ผู้ชายขี้เหนียว

...คง ไม่มีสาวคนไหนอยากได้หนุ่มขี้เหนียวมาควงคู่อย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะใช้ชีวิตกินอยู่อย่างประหยัดจนเกินเหตุแล้ว เรื่องลีลาบนเตียงเขาก็ไม่ค่อยจะใส่ใจคุณอีกด้วย แต่ก็อย่าเพิ่งหลงคิดเข้าใจผิด คิดว่าหนุ่มกระเป๋าหนักเจ้าบุญทุ่มจะดีกว่า เพราะผู้ชายประเภทนี้ไม่ชอบการมีเซ็กซ์แบบเซฟตี้ ฉะนั้นลืมเรื่องถุงยางอนามัยไปได้เลย

4.ผู้ชายกินอาหารจำเจ

...ฟัน ธงได้เลยว่าชายหนุ่มที่ใช้ชีวิตเดิมๆ กับการกินอาหารเมนูซ้ำๆ ได้ทุกวัน ไม่มีทางยอมให้คุณได้ลองอะไรใหม่ๆ บนเตียงอย่างแน่นอน เพราะผู้ชายประเภทนี้มักมีความคิดติดอยู่ในโลกแคบๆ ค่อนข้างหัวโบราณในเรื่องของผู้หญิง และไม่มีความมั่นใจในตัวเอง ดังนั้นเมื่อถึงเวลาบรรเลงเพลงรักกับคุณ เขามักจะใช้ลีลาท่าทางเดิมๆ และหากเมื่อไรที่คุณร้องขอเป็นฝ่ายเปิดเกมรุกใส่เขาบ้าง เชื่อได้เลยว่าเขาไม่มีทางยอมคุณอย่างเด็ดขาด

5.ผู้ชายที่เป็นนายของตัวเอง

...ถ้า คุณชอบความผาดโผน ตื่นเต้น หวาดเสียว เร้าใจ ขอบอกว่าผู้ชายประเภทนี้เหมาะกับคุณเป็นอย่างมาก เพราะชายหนุ่มประเภทเป็นนายตัวเองจะชอบความเป็นผู้นำอยู่เสมอ ไม่ตกเป็นลูกน้อง หรือยอมทำตามใครง่ายๆ ที่สำคัญไม่กลัวที่จะต้องลองอะไรใหม่ๆ ฉะนั้นรับรองได้เลยว่า คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์อันเร่าร้อนแบบแปลกใหม่จากเขา จนคุณต้องร้อง "ว้าว" เลยทีเดียว

//hot.ohozaa.com/
Create Date :02 กันยายน 2554 Last Update :2 กันยายน 2554 16:50:33 น. Counter : Pageviews. Comments :0