ร้อยเล่ห์ รักร่ายมนตร์
โบราณว่าไว้ ‘เสือสองตัวอยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้’... ‘ราฟาเอล’ จึงวางแผนขยายอำนาจความเกรียงไกรของ ‘รอสซินี่’ ตระกูลมาเฟียอันยิ่งใหญ่ของตนด้วยการทำลายล้าง ‘ลา ฟอร์เต้’ กลุ่มมาเฟียคู่ตรงข้ามเสีย

ทว่าแผนการที่วางไว้มันกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะ ‘ฟรานเชสก้า’ หญิงสาวที่เขารักสุดหัวใจมาตลอดหลายปีเป็นหนึ่งในสมาชิกของศัตรู แม้จะไม่ใช่ลูกสาวผู้นำตระกูล แต่เขาก็รู้มาโดยตลอดว่าพ่อของเธอนั้นมีบทบาทสำคัญไม่น้อยไปกว่าใคร แถมเรื่องกลับยิ่งยาก เพราะพอหญิงสาวรู้ความลับว่าเขาเป็นใคร เธอก็เมินหน้าหนี ไม่แม้แต่จะเอ่ยปากพูดจา

แต่โบราณก็ว่าไว้อีกว่า ‘อยากได้ลูกเสือต้องเข้าถ้ำเสือ’เขาจึงไม่รอช้า รีบข้ามเขตแดนไม่หาเธอบ่อยๆ แม้จะเสี่ยงอยู่ไม่น้อย หากเมื่อเป็นเรื่องของความรัก ผู้ครองตำแหน่งผู้นำตระกูลรอสซินี่รุ่นต่อไปอย่างเขานี้... ยินดีเอาชีวิตเป็นเดิมพัน
---------------------------------------------------


เรื่องยาวเล่มที่สิบสี่ เป็นภาคต่อของ "ร้อยรัก สัญญาใจ", "ร้อยใจ รักซ่อนกล" และ "ร้อยกล รักพันเล่่ห์" ในเซ็ตห้าพี่น้องมาเฟียบ้านรอสซินี่ค่ะ

เล่มนี้เป็นเล่มที่สี่ เรื่องราวของราฟาเอล น้องชายคนที่สาม แต่ความร้ายกาจนี่ระดับตัวพ่อ ในสามเล่มที่ผ่านมา ราฟาเอลก็มีเอี่ยวด้วยมากขึ้นเป็นลำดับ เปิดเผยตัวตนที่ซ่อนอยู่หลังรอยยิ้มเทพบุตรมากขึ้นเรื่อยๆ หุๆ พระเอก (แสดงออก) ว่าเป็นฝ่ายอ่อน ฟรานเชสก้า นางเอกเรื่องนี้เลยค่อนข้างแข็ง มีปม แต่สุดท้ายแล้ว...ก็นะคะ ต้องอ่านเองว่าใครอ่อนใครแข็ง

ตอนเขียนเล่มนี้ตั้งใจจะบู๊จัดหนัก เขียนไปเขียนมาเพลินยาว กองบ.ก. ทักมาว่านี่อยู่ในซีเรียเหรอ เอิ๊ก สุดท้ายก็เลยต้องปรับทอนความอลังการลง...ตอนเขียนเรื่องนี้มีเหตุระทึกนิดหนึ่งด้วย คือโน้ตบุ๊กดันทำท่าอาการไม่ดี เข้าใจว่าได้รับลูกหลงตอนเขียนฉากบู๊ แต่ทำเอาคนเขียนสติแตกสุดๆ แต่มันก็อดทนรอจนจบเรื่องนี้แล้วค่อยระเบิดตัวเอง (น่ารักมาก)

ยังไงก็ฝากเรื่องที่เขียนรุนแรงขนาดคอมเจ๊งเรื่องนี้ด้วยอีกเล่มนะคะ ฮาCreate Date : 23 กรกฎาคม 2556
Last Update : 3 สิงหาคม 2556 1:52:05 น.
Counter : 1535 Pageviews.

0 comments
หนามกุหลาบ : กฤษณา อโศกสิน สามปอยหลวง
(10 ก.พ. 2563 14:44:49 น.)
วัดบ้านไร่ วัดหลวงพ่อคูณ ชีริว
(4 ก.พ. 2563 21:58:36 น.)
:: ดาบซ่อนคม 9 :: กะว่าก๋า
(30 ม.ค. 2563 07:31:01 น.)
ตะพาบตัวที่245ต้วมเตี้ยมมากับ"ของสะสม" Kisshoneyz
(27 ม.ค. 2563 14:39:48 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Andra.BlogGang.com

Andra
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 37 คน [?]

บทความทั้งหมด