ต้องมนตร์เจ้าจันทร์
การถูกสะกดรอยตามตลอดเวลาที่มาเที่ยวประเทศไทย…ทำให้ ‘เจ้าจันทร์’ นางแบบสาวชื่อดังของฮ่องกงต้องหนีไปพักกายและพักใจที่รีสอร์ตของครอบครัวปรมะ

แต่แค่เริ่มแรกที่ได้รู้จักผู้เป็นเจ้าของรีสอร์ตอย่าง ‘สิงห์’ เธอก็ถูกตราหน้าว่าเป็นพวกเฟลิร์ตไม่เลือก! และคอยให้ท่าผู้ชายคนโน้นทีคนนี้ที จนผู้ถูกกล่าวหาเองได้แต่อ่อนใจกับท่าทางอยากจะหนีเธอไปให้ไกลสุดขอบโลกของเขา

ทว่า…จะปล่อยชายหนุ่มไปแล้วยอมอยู่กันคนละมุมของรีสอร์ตอย่างที่สิงห์ต้องการมันก็คงจะผิดฟอร์มผู้หญิงชอบเอาชนะอย่างเจ้าจันทร์ไม่น้อย แผนการปั่นป่วนกวนประสาทของหญิงสาวจึงเริ่มต้นขึ้น

เหอะ! แต่ถ้าลงทุนเปลืองเนื้อเปลืองตัวถึงขนาดถลาเข้าไปกอดและซุกหน้ากับแขนแข็งแรง หรือขโมยจูบแก้มแล้วชายหนุ่มจะยังปั้นปึ่งเมินเฉยต่อเสน่ห์ของนางแบบแถวหน้าอย่างเธออีกล่ะก็…คงต้องเชิญเขาเข้าวัดโกนหัวบวชไปได้เลย!


----------------------------------------------------------------------------

เรื่องยาวเล่มที่สิบเก้า เป็นเล่มที่สองในเซ็ต "ต้องมนตร์" ต่อจาก "ต้องมนตร์พระพาย" ค่ะ

ตัวพระเอกเล่มนี้คือสิงห์ เป็นหลานชายที่มีอายุน้อยกว่าคุณอาเสือ พระเอกเล่มพระพายหนึ่งปี คนนี้มาแนวโหด ดุ โรคจิต ก๊ากกกก ส่วนนางเอกคือเจ้าจันทร์ เป็นเพื่อนของคชินทร์หรือช้าง น้องชายสุดติสต์ของสิงห์ พระเอกโรคจิต นางเอกก็ร้ายๆ แสบๆ ค่ะ เป็นพวกไม่ยอมแพ้ บวกกับมีปมในใจ เลยเกิดเป็นเรื่องยุ่งๆ เดี๋ยวด่า เดี๋ยวตบตีกันตลอดเวลา -___-'' โดยฉากอยู่ที่รีสอร์ตปรมะแถวเขาใหญ่ ด้วยความที่เป็นรีสอร์ตของพระเอก เรื่องราวก็จะเกิดในบ้านพัก ห้องนอนตลอดเวลา (มันใช่เรอะ)

เล่มนี้เป็นอีกเล่มที่เขียนเร็ว เขียนสนุก คือพล็อตมาแล้วอยากเขียนมาก ชอบชื่อนางเอก ฮ่าๆๆ ตอนหาชื่อนางเอกนี่ใช้เวลานานพอสมควร จนมาเจอชื่อจันทร์เจ้าซึ่งเป็นชื่อยอดฮิตของวงการนางเอกชื่อหนึ่ง ก็คิดว่าเพราะดี แต่คิดว่ามันซ้ำเลยกลับเป็นเจ้าจันทร์เสียเลย จากนั้นค่อยหาเหตุผลที่มาที่ไปของชื่อนี้ทีหลัง ฮา
ชื่อนางเอกนี่ชอบมากถึงขนาดไปเขียนเล่มใหม่ก็ยังติดไปเลยทีเดียว แหะๆ แต่ก็สร้างปัญหาเหมือนกัน เพราะตอนแรกคนทำปกถึงกับพิมพ์ผิด

แต่พูดก็พูดนะคะ เขียนไปเขียนมา ตัวละครที่ชอบที่สุดดันเป็นคชินทร์หรือช้าง พระเอกเล่มต่อไป ขโมยซีนได้อีก เรื่องราวทั้งหลายแหล่เกิดจากคุณชายทั้งนั้น แต่คุณชายทท่านสำนึกไหม ก็ไม่ ด้วยความอาร์ตและอินดี้ส่วนตัวของคุณชาย

ยังไงก็ฝากคุณสิงห์กับเจ้าจันทร์ไว้ด้วยนะคะ ^^Create Date : 19 มิถุนายน 2557
Last Update : 24 พฤศจิกายน 2557 22:21:37 น.
Counter : 540 Pageviews.

0 comments
สงครามที่ไม่มีวันชนะ (รีวิวหนังสือ) สมาชิกหมายเลข 5106714
(5 ก.พ. 2563 18:06:43 น.)
:: ดาบซ่อนคม 11 :: กะว่าก๋า
(1 ก.พ. 2563 07:39:09 น.)
ของสะสม : ถนนสายนี้มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 245 JinnyTent
(23 ม.ค. 2563 10:54:04 น.)
:: ดาบซ่อนคม 2 :: กะว่าก๋า
(22 ม.ค. 2563 07:34:19 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Andra.BlogGang.com

Andra
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 37 คน [?]

บทความทั้งหมด