วอนใจกระซิบรัก (ชุด Miracle of Love มหัศจรรย์พันรัก)
เพราะกำลังหงุดหงิดกับการไม่รู้ว่าคนอื่นคิดยังไงกับตัวเอง พอเพื่อนสนิทนัดมาปาร์ตี้ที่บ้าน ‘ณภ’ จึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ทว่า... ตั้งวงไม่ทันไร สุริยุปราคาก็ปรากฏให้เห็นอยู่เบื้องบน และเมื่อเพื่อนยุให้อธิษฐานขอพร เขาจึงนึกสนุกท้าทายอำนาจพระอาทิตย์ไปด้วยกัน

‘ขอให้รู้ว่าคนอื่นคิด...’
เมื่อท้องฟ้ากลับเข้าสู่สภาพปกติ ‘ปาฏิหาริย์’ ก็บังเกิดกับเขาและเพื่อนๆ อย่างไม่อาจคาดถึง ณภได้ยินเสียงความคิดของคนอื่น แต่อาจเพราะเขาขอพรไม่จบ หรือพระอาทิตย์คงคิดจะกลั่นแกล้ง เสียงที่ได้ยินมันเลยตะกุกตะกัก จับใจความอะไรก็ไม่ถูก แถมอาการปวดหัวก็รุมเร้านับตั้งแต่บัดนั้น

และคนที่โชคร้ายต้องรองรับอารมณ์หงุดหงิดมากกว่าเดิมของเขาก็คือ ‘ภัตร์สุมน’ เลขาฯ คนใหม่ที่ทำอะไรก็เหมือนจะไม่ได้เรื่องได้ราว และตอนที่เขากำลังเซ็งเธอได้ที่ เสียงความคิดของหญิงสาวก็ดังให้ได้ยิน

‘...อดทน...สืบ...ข้อมูล...’
เขาไม่รู้หรอกว่าความจริงภัตร์สุมนคิดอะไร แต่นั่นก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้เขาตัดสินใจเก็บหญิงสาวไว้ข้างตัวและพิสูจน์ให้รู้กันไปเลยว่า... เบื้องลึกเบื้องหลังของเธอคืออะไรกันแน่!


----------------------------------------------------------------

เรื่องยาวเล่มที่ยี่สิบ โปรเจ็กต์ที่ห้า ไม่น่าเชื่อเลยว่าเขียนหนังสือมาขนาดนี้แล้ว

พอพูดถึงโปรเจ็กต์นี้ อืม...มีเรื่องราวมากมายจริงๆ จนไม่รู้จะเล่าอะไรดี คร่าวๆ คือเป็นโปรเจ็กต์ที่เหมือนเล่นโรลเลอร์ โคลสเตอร์ ให้ประสบการณ์แปลกใหม่ที่คาดไม่ถึงเยอะมาก เหมือนได้เจอทั้งปาฏิหาริย์และคำสาปไปพร้อมกับตัวละครในเซ็ตเลยทีเดียว

โปรเจ็กต์นี้เป็นเรื่องราวของแก๊งหนุ่มกลุ่มเพื่อนที่ชีวิตอยู่ในช่วงรันทด ไม่มีอะไรทำเลยอธิษฐานขอพรจากสุริยปราคาเสียเลย ปรากฏว่าได้ผลเกินคาดไปเยอะมากจนเกิดเรื่องราววุ่นวายไปตามๆ กัน

สำหรับเล่ม "วอนใจกระซิบรัก" ของ Andra นี้ พระเอกคือคุณชาย "ณภ อินทรเดชา" ตอนแรกไม่ได้ตั้งใจจะให้พระเอกเป็นคุณชาย แต่สถานการณ์พาไป เพราะตกลงกันไว้ว่าพระเอกทุกคนจะมีความสัมพันธ์พัวพันกัน เนื่องจากคิดพล็อตคิดตัวละครช้ากว่าชาวบ้าน เลยรับพระเอกคุณชายมาดูแล จากนั้นก็ต่อยอดออกมาเป็นคาแรกเตอร์ดุ เครียด บ้างาน ส่วนนางเอกนี่เป็นอะไรที่คอนทราสต์กันโดยสิ้นเชิง คือเป็นคนดี ขี้กลัว เรียบร้อย (นานๆ จะเขียนสักที ปกตินางเอก Andra มักจะอลังการมาเต็ม แหะๆ)

มานึกดู วอนใจกระซิบรัก เป็นเล่มที่ให้อารมณ์แตกต่างจากเล่มก่อนหน้านี้ของ Andra พอสมควรค่ะ เพราะพระนางไม่ได้จีบกันแบบจิกหมอน ไม่ได้หยอดคำหวานหยดให้ใจสั่น ซึ่งมีเหตุผลในเรื่องบังคับ แต่เรื่องจะออกมาในโทนอุ่นๆ ของคนสองคนที่ใช้เวลาใกล้ชิดกัน จนเกิดความปรารถนาดีต่อกันค่ะ หวังใจว่านักอ่านจะชอบค่ะ

โปรเจ็กต์นี้ตัวละครมีความสัมพันธ์ผูกพันกัน ไม่ใช่แค่ตัวพระเอก แต่ตัวละครอื่นๆ ก็มีเกี่ยวพันกันด้วยค่ะ แต่ยังไงก็อ่านแยกเล่มได้นะคะ ทีนี้ถ้าให้ดีอ่านให้ครบทุกเล่มจะได้อรรถรสครบถ้วนมากกว่า พวกเราตั้งใจทำงานชุดนี้กันมากจริงๆ ดังนั้นขอฝากชุดนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะCreate Date : 22 กันยายน 2557
Last Update : 26 ธันวาคม 2557 18:05:03 น.
Counter : 813 Pageviews.

0 comments
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - วาระสุดท้าย : คู่มือสบตาความตายอย่างอบอุ่นและซื่อตรง :: กะว่าก๋า
(17 ก.พ. 2563 07:33:16 น.)
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - GRIT :: กะว่าก๋า
(13 ก.พ. 2563 07:31:37 น.)
:: ดาบซ่อนคม 17 :: กะว่าก๋า
(7 ก.พ. 2563 07:33:32 น.)
:: หนังสือที่อ่านในเดือนธันวาคม 2562 :: กะว่าก๋า
(6 ก.พ. 2563 09:30:42 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Andra.BlogGang.com

Andra
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 37 คน [?]

บทความทั้งหมด