ร้อยกล รักพันเล่ห์
สร้างปัญหาให้คนอื่นมาร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำ มาเฟียอิตาลีหนุ่มรูปหล่อที่เนี้ยบราวกับรูปปั้นเทพบุตรอย่าง ‘กาบริเอล’ ไม่เคยหวั่นเกรง จนกระทั่งปัญหาที่เคยก่อไว้กับ ‘มารีญา’ ที่เลื่อนตำแหน่งมาเป็นพี่สะใภ้หมาดๆ ถูกเปิดเผยเท่านั้นล่ะ ชีวิตของเขาก็เริ่มไม่เข้ารูปเข้ารอย

แต่จะว่าไป กาบริเอลก็ยังไม่รู้หรอกว่าเรื่องป่วนๆ รอบตัว ไม่ว่าจะถูกประมูลของตัดหน้าหรือโดนขโมยผลงานศิลปะที่หมายตาจะเป็นแผนการแก้แค้นของพี่สะใภ้

แม้จะแอบสงสัย แต่ ณ ตอนนี้อะไรก็ไม่สำคัญเท่ากับการจับตัว ‘ลิลี่’ ผู้หญิงลึกลับและมีเสน่ห์ล้ำลึกที่มาวนเวียนอยู่รอบตัวจนน่าสงสัยมาเค้นหาความจริงให้ได้ เหอะ!มากระตุกหนวดเสือแบบนี้แล้ว ก็อย่าหวังว่าจะหลุดรอดกรงเล็บของเสือไปได้ ต่อให้หนวดกระตุก ผมกระดิกจนหมดมาด เขาก็ยอม!---------------------------------------------------


เรื่องยาวเล่มที่สิบสาม (เลขสวยเลย) เป็นภาคต่อของ "ร้อยรัก สัญญาใจ" กับ "ร้อยใจ รักซ่อนกล" ในเซ็ตห้าพี่น้องมาเฟียบ้านรอสซินี่ค่ะ

เล่มนี้เป็นเรื่องราวของกาบริเอล ผู้ซึ่งสร้างความวุ่นวายในชีวิตรักพี่ชายจนพี่ชายฝาแฝดอย่างมิคาเอล (จากร้อยใจ รักซ่อนกล) เกือบต้องขึ้นคานตลอดชีวิต -___-''' มาคราวนี้เลยโดนพี่สะใภ้จัดหนัก เอาคืน โดยมีบรรดาพ่อแม่พี่น้องครอบครัวรอสซินี่ร่วมมือด้วย เพื่อเป็นการกระชับความพันธ์ในครอบครัว (?)

าบริเอลเป็นฝาแฝดที่ต่างกับมิคาเอลแบบคนละขั้วค่ะ คนพี่น่ะใจร้อน โวยวาย ส่วนคนน้องจะเนี้ยบ ใจเย็น ดังนั้นตอนคิดคาแรกเตอร์นางเอกก็เลยตัดสินใจว่าิลีญ่า จะต้องป่วนๆ หน่อยะได้วุ่นวายสนุกๆ

เล่มนี้ก็ออกแนวกุ๊กกิ๊กเบาๆ ไม่มีปมซีเรียสซับซ้อนอะไร ตอนเขียนก็เพลินๆ ดังนั้นก็หวังว่าคนอ่านจะเพลินไปด้วยนะคะ ^^Create Date : 09 พฤษภาคม 2556
Last Update : 9 พฤษภาคม 2556 14:38:27 น.
Counter : 1784 Pageviews.

0 comments
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - คู่มือมนุษย์ :: กะว่าก๋า
(14 ก.พ. 2563 07:29:27 น.)
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - GRIT :: กะว่าก๋า
(13 ก.พ. 2563 07:31:37 น.)
:: หนังสือที่อ่านในเดือนธันวาคม 2562 :: กะว่าก๋า
(6 ก.พ. 2563 09:30:42 น.)
สายธารที่เปลี่ยนทาง : วศิน อินทสระ สามปอยหลวง
(2 ก.พ. 2563 17:04:42 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Andra.BlogGang.com

Andra
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 37 คน [?]

บทความทั้งหมด