ปั้นรักให้ลงล็อก (เซ็ต Love on Air)
เรื่องไม่น่าเชื่อเกิดขึ้นเมื่ออยู่ๆ ‘รัมภ์รดา’ ก็เกิดตาดีกว่าชาวบ้าน มีความสามารถพิเศษอย่างการมองเห็นออร่าวิ้งๆ วับๆ อยู่รอบตัวหนุ่มสาวหน้าตาดีที่ดูแล้วยังไงๆ อนาคตก็ต้องได้เป็นซูเปอร์สตาร์แน่นอน เธอกับพี่สาวจึงยึดอาชีพแมวมองควบตำแหน่งผู้จัดการส่วนตัวของดาราซะเลย งานนี้แม้จะเหนื่อยมากแต่ก็มีโอกาสรวยอื้อซ่า ดังนั้นสาวงก เอ๊ย!สาวมัธยัสถ์อย่างรัมภ์รดาไม่ยอมถอยแน่นอน

และหลังจากปลุกปั้นสุดหล่อ ‘คณุตม์’ จนโด่งดังได้แล้ว แหล่งเงินแหล่งทองคนใหม่ก็ปรากฏตัวขึ้น เขาคือพี่ชายแสนเพอร์เฟ็กต์ของคณุตม์นั่นเอง ออร่าสีสวยกว่าคนอื่นที่เปล่งประกายออกมาจากตัว ‘คีริศวร์’ นั้นทำให้รัมภ์รดาอยู่เฉยไม่ได้ วิญญาณแมวมองตาทิพย์จึงเข้าสิงให้ไปวนเวียนอยู่ใกล้ๆ ตัวเขาพลางหาทางหว่านล้อมทุกอย่างเพื่อให้นักธุรกิจหนุ่มยอมเซย์เยสมาเป็นซุป’ตาร์ให้ได้ แต่เจ้าของออร่าทั้งดุทั้งโหดขนาดนี้จะสมหวังหรือกินแห้วก็ไม่รู้ แต่เธอขอสู้ตาย!


---------------------------------------------------


เรื่องยาวเล่มที่สิบสอง เป็นโปรเจ็กต์ที่สาม แต่เป็นครั้งแรกที่ออกเดือนมีนาคม (ก่อนหน้านี้มีแต่งานตุลา)

ตอนแรกเกือบไม่รับ เพราะรู้สึกว่าเรื่องในวงการบันเทิงไกลตัว เนื่องจากเป็นคนไม่ดูละคร ไม่สนใจติดตามข่าวดาราหรือวงการบันเทิงในไทย แถมคนใกล้ตัวก็ไม่มีใครอินไซด์พอให้ไถ่ถามหาข้อมูล แต่สุดท้ายก็ต้องมนต์ บ.ก. คนสวยจนได้ (ตลอด)

รัมภ์รดา นางเอกเรื่องนี้เป็นแมวมองค่ะ แต่ชีพิเศษตรงที่มีความสามารถในการเห็นออร่า รู้ว่าใครมีศักยภาพจะปั้นให้เป็นซุป'ตาร์ได้ บังเอิ๊ญเธอไปโดนออร่าของคีริศวร์พี่ชายพระเอกในสังกัดกระแทกตากระแทกใจ แตพอทาบทามก็โดนปฏิเสธชนิดหน้าหงาย ซึ่งถ้าคุณเธอยอมยกธงง่ายๆ ก็คงไม่เกิดนิยายเรื่องยาว นางเอกก็ตื๊อสารพัด จนไปๆ มาๆ กลายสภาพเป็นเซลล์ขายรถ เลขาฯ หรือกระทั่งนักสืบส่วนตัวของพระเอกไปแบบงงๆ ซะอย่างนั้นเลย ฮ่าๆ

เรื่องนี้เป็นกุ๊กกิ๊กปนสืบสวนนิดหน่อย เขียน
แบบค่อนข้างอืดอาดยืดยาด ปรับพล็อตกลางทางสามล้านรอบ เขียนไปโดยตัวเองก็ไม่รู้ว่าตัวร้ายตัวจริงคือใคร เรียกได้ว่าสืบไปพร้อมกับพระเอกและนางเอกเลยทีเดียว แต่ก็เขียนสนุกดีค่ะ พระเอกแอบโห แต่พอหวานที...โอววววว ><

โปรเจ็ต์นี้มีทั้งหมดห้าเล่ม เขียนร่วมกับพี่อีกสี่ท่านคือ นภชล ปัญญ์ปรียา เด็กทะเล และมุฑิตา ตัวละครหลักไม่สัมพันธ์กันค่ะ แค่ทำงานอยู่ในสถานีโทรทัศน์ช่องสิบสามเหมือนกัน แล้วก็มีตัวละครเชื่อมทำงานอยู่ในแวดวงเดียวกันค่ะ เป็นเซ็ตที่ปั่นกันไฟลุก หูดับตับไหม้ข้ามปีกันเลยทีเดียว ดังนั้นถึงจะอ่านแยกได้ ไม่งงชัวร์ๆ แต่ก็ซื้อยกเซ็ตกันเถอะนะคะ อิอิ

ฝากคุณคีกับรดาด้วยค่า ^___^Create Date : 12 มีนาคม 2556
Last Update : 12 มีนาคม 2556 21:36:51 น.
Counter : 1369 Pageviews.

0 comments
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - one หนึ่งเดียวกัน [ 1 ] :: กะว่าก๋า
(11 ก.พ. 2563 07:11:45 น.)
:: ดาบซ่อนคม 15 :: กะว่าก๋า
(5 ก.พ. 2563 07:35:08 น.)
:: ดาบซ่อนคม 9 :: กะว่าก๋า
(30 ม.ค. 2563 07:31:01 น.)
ของสะสมของหนอนกิ๊ว..'โลกในนิยาย'(ตะพาบๆ กิโลเมตรที่ 245 "ของสะสม") nonnoiGiwGiw
(24 ม.ค. 2563 11:22:34 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Andra.BlogGang.com

Andra
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 37 คน [?]

บทความทั้งหมด