ธีรกานต์
 
 
 
 
‘เขา’คือนายแบบหนุ่มคนที่ ‘ธีรดนย์ ภักดิ์โภคิน’นักธุรกิจหนุ่มหล่อ ดุ โหด!‘หมายหัว’ เอาไว้ เพราะบังอาจเข้าไปวอแวนัวเนียน้าสาวของชายหนุ่มอย่างออกหน้าออกตา

ส่วน ‘เธอ’ ก็คือนางแบบสาวตัวสูงคนที่ธีรดนย์ ‘หมายตา’ ทันทีที่ได้เห็นเรียวขาอันยาวสวย

ทว่า...! เมื่อได้พบสถาปนิกที่จ้างมารีโนเวตบ้าน ธีรดนย์ก็แทบช็อกเมื่อรู้ว่า ‘เขา’ ก็คือ ‘เธอ’ และ ‘คนที่หมายหัว’ ก็เป็น ‘คนที่หมายตา’ จริงๆ แล้วทั้งคู่คือคนคนเดียวกัน!!!

นี่มันอะไรกัน... เขาผ่านชีวิตมาถึงสามสิบเจ็ดฝนสามสิบเจ็ดหนาวก็ไม่เคยเจอเรื่องราวอะไรแบบนี้มาก่อน แต่ถึงจะยังงุนงง ทว่ายิ่งได้ใกล้ชิดกับเธอ เขาก็ยิ่งค้นพบว่า ‘สาวหน้าหล่อ’ คนนี้สั่นสะเทือนหัวใจของเขาอย่างรุนแรงเลยทีเดียว
 
----------------------------------------------------------


เรื่องยาวเล่มที่สี่สิบเอ็ด เปิดเซ็ตใหม่ ไม่มีชื่อเซ็ตอีก รอนักอ่านทุกท่านช่วยกันตั้งให้ ฮา แต่ที่แน่ๆ ชื่อเรื่องมาจากชื่อพระเอกกับนางเอกมาคอมโบกันค่ะ เพราะสถาปนิกก็คือการออกแบบและการสร้างสรรค์เนาะ เลยคิดว่าสองชื่อที่มารวมกันจนเป็นชื่อใหม่น่าจะเข้ากับธีมดี (คิดเองเออเองแบบเข้าข้างตัวเอง)

เซ็ตนี้จะเป็นเรื่องของหนุ่มสาวในบริษัทสถาปนิกค่ะ คือจริงๆ น้องสาวเป็นสถาปนิก ก็ตั้งใจจะเก็บๆ เอาข้อมูลมาเขียน (แค่เจ็ดแปดปี ไม่นานเท่าไหร่) ทีนี้ด้วยเหตุผลล้านแปดก็ไม่ได้เขียนสักที แต่ก็นึกถึงตลอด จนกระทั่งวันหนึ่งยัยกานต์โผล่ขึ้นมาในหัว แล้วก็เอานางออกจากหัวไม่ได้เลย ทั้งที่ตอนนั้นก็เริ่มเขียนอีกเรื่องไปนิดนึงแล้ว สุดท้ายก็ยอมแพ้ต้องเลี้ยวกลับมาหานาง และกำเนิดเป็นเล่มแรกของชุดไปด้วยเลย

กานต์เป็นนางเอกที่แปลกไปจากที่เคยเขียน คุณธีรดนย์ก็เป็นพระเอกรุ่นใหญ่คนแรกของ Andra เหมือนกัน ปกติจะเขียนพระเอกแบบประมาณสามสิบต้นๆ ไม่เกินนี้ คุณธีใกล้สี่สิบแล้ว (ตอกย้ำทำไม ฮา) สรุปแล้วสองคนนี้เหมาะจะมาเปิดประเดิมเซ็ตมาก เราต้องเริ่มต้นด้วยอะไรใหม่ๆ เนาะ อิอิ ยังไงฝากกานต์กับคุณธีด้วยนะคะ ♥


 
 Create Date : 18 กันยายน 2562
Last Update : 18 กันยายน 2562 1:20:42 น.
Counter : 29 Pageviews.

0 comments
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - ตูน’ปรัชญาเต๋า :: กะว่าก๋า
(13 ม.ค. 2563 07:40:36 น.)
เพลงนก / งามพรรณ เวชชาชีวะ ruennara
(12 ม.ค. 2563 09:59:55 น.)
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - wabi-sabi :: กะว่าก๋า
(11 ม.ค. 2563 06:19:58 น.)
เกิดแล้วเป็นคน / สีฟ้า ruennara
(9 ม.ค. 2563 02:51:38 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Andra.BlogGang.com

Andra
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 37 คน [?]

บทความทั้งหมด