อิงรัก (ชุดซอยเจ้าคุณเสือ #3)
‘ปุณณมา’ คิดว่าตัวเองได้พบกับ ‘แม่’ ที่ทอดทิ้งเธอกับยายไปตั้งแต่เธอยังแบเบาะที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง และด้วยความอยากรู้ทำให้หญิงสาวตัดสินใจสมัครเข้าทำงานที่ ‘มาดมัวแซลล์ บิวตี้ คลินิก’ สถาบันเสริมความงามครบวงจรระดับห้าดาวเพียงเพราะเธอสงสัยว่าบางทีแม่อาจจะเป็นลูกค้าของที่นั่น

แต่ปุณณมาไม่คิดเลยว่านั่นจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอกับเพื่อนบ้านหนุ่มที่เคยปรามาสเขาไว้ว่าเป็นคนไร้มนุษยสัมพันธ์ แถมยังมีท่าทีลึกลับเก็บตัวอยู่ในบ้านตลอดเวลาจนถึงขนาดที่เธอและเพื่อนสนิทตั้งฉายาให้อย่างลับๆ ว่า ‘ฤาษีเทียน’ ได้มีโอกาสใกล้ชิดกันถึงขนาดที่เขาเคยยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเธอเอาไว้

ถึงตอนแรกจะตั้งป้อมไว้ว่าเขาต้องเป็นคนไม่น่าคบเอามากๆ แต่ความใกล้ชิดที่เพิ่มขึ้นก็ทำเธอชักไม่มั่นใจแล้วว่าเนื้อแท้ของผู้ชายลึกลับข้างบ้านจะเป็นแบบไหนกันแน่ ไหนจะมีเรื่องของแม่ที่เธอต้องตามสืบหาความจริงอีก แบบนี้ปุณณมาจะไหวไหมเนี่ย!


----------------------------------------------------------------

เรื่องยาวเล่มที่สามสิบ...เล่มที่สามของชุดซอยเจ้าคุณเสือ (ต่อจาก "อ้อมรัก" และ "อริรัก" )

เล่มนี้ตัวเอกคือปุณณมา เพื่อนสนิทของปัณฑารีย์ นางเอกจากเล่มอริรัก ค่ะ ส่วนพระเอกก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ฤาษีเทียน เพื่อนบ้านแสนลึกลับนั่นเอง

เรื่องนี้ชอบพระเอกมากเลยค่ะ คุณเทียนจะนิ่งๆ แต่พอรักแล้วดูแลดีมาก แสดงความรักแบบไม่มียั้งเลย ให้ความรู้สึกปกป้องพึ่งพาได้ ส่วนนางเอกก็น่ารักค่ะ ปุณณมาจะเด็กๆ หน่อย ต่างกับพระเอกมาก แต่เขียนไปแล้วสองคนนี้เข้าคู่กันได้ดีสุดๆ เลย เพราะถึงตอนแรกจะดูโหดๆ แต่ตอนหลังคุณเทียนดูแลปุณณมาดีมากจนอิจฉานางเอก ฮ่าๆๆๆ

ความสัมพันธ์ของพระนางคู่นี้ก็อ้างอิงมาจากตำแหน่งที่ตั้งของบ้านพระนาง ออกมาเป็นชื่อเรื่องตามเคยค่ะ "อิงรัก" ก็คือคู่รักที่บ้านอยู่ติดกัน พึ่งพาอาศัยกัน

เรื่องนี้นางเอกมีปมนิดๆ พระเอกก็เหมือนกัน แล้วปมของทั้งสองคนก็มาพัวพันกันด้วยความบังเอิญอย่างคาดไม่ถึง เล่มนี้ปมจะหนักกว่าสองเล่มแรกนิดหน่อย แต่ก็ยังมีคอนเซ็ปต์เดิมคือความสัมพันธ์ของพระนางจะค่อยเป็นค่อยไป ไม่หวือหวาค่ะ

ยังไงอยากให้ลองอ่านดูนะคะ :)Create Date : 06 ตุลาคม 2559
Last Update : 6 ตุลาคม 2559 16:56:32 น.
Counter : 662 Pageviews.

0 comments
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - วาระสุดท้าย : คู่มือสบตาความตายอย่างอบอุ่นและซื่อตรง :: กะว่าก๋า
(17 ก.พ. 2563 07:33:16 น.)
- รีวิว เปลี่ยนเธอให้เป็นเทพ : เฉียนลู่ - marina_rain
(16 ก.พ. 2563 13:28:00 น.)
ประธานโครงการคืนคุณแผ่นดินเปิดโครงการหมู่บ้านพัฒนาเพื่อความยั่งยืน เดินหน้าสหกิจชุมชนให้มั่งคั่ง อุ้มสี
(16 ก.พ. 2563 00:41:20 น.)
:: หนังสือที่อ่านในเดือนธันวาคม 2562 :: กะว่าก๋า
(6 ก.พ. 2563 09:30:42 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Andra.BlogGang.com

Andra
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 37 คน [?]

บทความทั้งหมด