ณัฐรัมภา
 
 
 
 
ทั้งที่เป็นสาวสวยรวยเสน่ห์ แต่ ‘ณัฐรัมภา’ มัณฑนากรคนเก่งแห่ง Archwin กลับเหมือนถูกสาปให้เจอแต่ผู้ชายห่วย! เจ้าชู้! โกหก! ปลิ้นปล้อน!

เธอไม่เข้าใจ ถ้าสวยด้วย เปรี้ยวด้วย เก่งด้วย จะมีแฟนดีๆ ด้วยสักคน...แค่สักคนเดียวไม่ได้เลยเหรอไง?!

แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลก เพราะในช่วงที่สาวสวยพักอกพักใจจากการผิดหวังซ้ำๆ สวรรค์ก็ส่ง ‘ณัฐนนท์’ ด็อกเตอร์หนุ่มรูปหล่อมากความสามารถมาวนเวียนในชีวิตเธอ และแม้จะห้ามใจแต่ก็กลับรู้สึกหวั่นไหวยามเมื่อได้อยู่ใกล้กัน

 ทว่า! ความจริงที่ได้รับรู้เกี่ยวกับตัวเขาในภายหลังนั้น ทำให้เธอเสียใจจนเกือบจะปิดตายประตูหัวใจ แต่สาวมั่นอย่างณัฐรัมภานั้นน่ะ เรื่องเก็บความรู้สึกไม่ให้ใครรับรู้...เธอทำมาแล้วทั้งชีวิต ฉะนั้นเรื่องเสียใจครั้งใหญ่ครั้งนี้บอกเลยว่าเอาอยู่!
 
----------------------------------------------------------


เรื่องยาวเล่มที่สี่สิบสอง ถือว่าเป็นเล่มที่สองในเซ็ตสถาปนิกต่อจาก ‘ธีรกานต์’ ค่ะ (ก็ยังไม่มีชื่อเซ็ตเป็นทางการต่อไป แต่ตัวละครแก๊งนี้เขาอยู่ในบริษัทสถาปนิกกัน ถือว่าเข้าใจกันแหละเนาะ)

ชื่อเรื่องนี้เกิดจากการรวมกันของชื่อพระเอกกับนางเอกอีกแล้วค่ะ โดยคราวนี้คุณพระเอกของเราชื่อณัฐหรือณัฐนนท์ ส่วนนางเอกของเราคือรัมภาหรือณัฐรัมภา แต่รวมกันแล้วออกมาเป็นชื่อนางเอก เหตุผลไม่มีอะไรมาก หลักๆ คือชอบชื่อของนางเอกตั้งแต่แรกจนตั้งใจว่ายังไงก็ต้องเอาชื่อนี้เป็นชื่อเรื่องด้วย แฮ่

เล่มนี้มาในธีม ‘ทำผิดแล้วง้อ’ ซึ่งจริงๆ เคยเขียนในธีมนี้มาก่อนและอยากเขียนอีก เพราะสงสัยมาตลอดว่าถ้าพระนางคนละคู่ นิสัยแตกต่างกัน เรื่องจะต่างกันได้ขนาดไหน ซึ่งมันก็ได้รสชาติที่แตกต่างจริงๆ ด้วย (แต่องค์ประกอบในเรื่องก็ต่างกันด้วยอ่ะนะ)

ณัฐนนท์เป็นพระเอกที่ดีงามคนหนึ่งเลยนะคะ เพียงแต่ฮีก็เป็นมนุษย์อ่ะเนาะ ไม่ได้ฉลาดไปทุกเรื่องและผิดพลาดกันได้ ส่วนณัฐรัมภานี่เป็นนางเอกที่คนอ่านธีรกานต์ก่อนน่าจะเล็งเอาไว้ว่าเป็นสาวแซ่บ แต่ความจริงนางก็เป็นผู้หญิงที่มีมุมอ่อนไหวน่ะแหละ ยังไงฝากคู่ณัฐรัมภาไว้ด้วยนะคะ ♥
 
 Create Date : 18 กันยายน 2562
Last Update : 18 กันยายน 2562 1:23:11 น.
Counter : 60 Pageviews.

0 comments
:: ดาบซ่อนคม 15 :: กะว่าก๋า
(5 ก.พ. 2563 07:35:08 น.)
วัดบ้านไร่ วัดหลวงพ่อคูณ ชีริว
(4 ก.พ. 2563 21:58:36 น.)
สายธารที่เปลี่ยนทาง : วศิน อินทสระ สามปอยหลวง
(2 ก.พ. 2563 17:04:42 น.)
ของสะสม : ถนนสายนี้มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 245 JinnyTent
(23 ม.ค. 2563 10:54:04 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Andra.BlogGang.com

Andra
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 37 คน [?]

บทความทั้งหมด