เท่าที่รู้... ผมเป็นของคุณ (ชุดเท่าที่...รัก)
 
 
 
 
แม้ความสัมพันธ์ระหว่าง ‘หม่อมหลวงเทวิษฎ์ ฉัตรา’ กับ ‘พิมพ์ภัทรา ภูรินทร์’ ผู้เป็นแม่บังเกล้าเกิดจะไม่ได้เลวร้ายนัก แต่ชายหนุ่มก็ตั้งใจไว้ว่าผู้หญิงที่เขาจะเลือกเป็นคนรักจะต้องไม่เหมือนกับแม่

ซึ่ง ‘หนึ่งนาเรศ อิงรัตนะ’ คู่ปรับรุ่นลูกของพิมพ์ภัทรากลับมีคุณสมบัติหลายอย่างคล้ายท่านจนเขานึกขยาด ทว่าถึงจะไม่อยากยุ่งยังไง เมื่อสองสาวปะทะกันขึ้นมาจริงๆ เทวิษฎ์ก็ยังต้องลงไปยุ่งด้วยอยู่ดี

ทั้งเรื่องงานที่ต้องดีลกันและการแสดงความรับผิดชอบต่อการกระทำของคนเป็นแม่ ทำให้เขาต้องพัวพันกับเธออย่างดิ้นไม่หลุด...

...รู้ตัวอีกทีลูกชายคนกลางสุดหวงของพิมพ์ภัทรา ก็กลายเป็นผู้ชายของหนึ่งนาเรศไปเสียแล้ว!
 


----------------------------------------------------------------

เรื่องยาวเล่มที่สี่สิบ...

 
คราวนี้มาเป็นโปรเจ็กต์อีกแล้ว ชื่อชุดว่า ‘เท่าที่... รัก’ โดยชุดนี้ประกอบด้วยสามเล่ม เขียนร่วมกันสามคน สาม อ. (Again) นอกจาก ‘เท่าที่รู้... ผมเป็นของคุณ’ ของ Andra เล่มนี้แล้ว ก็ยังมี ‘เท่าที่ใจ... เว้าวอน’ ของฉัตรฉาย กับ ‘เท่าที่หวง... ดังดวงใจ’ ของอัญชรีย์

เนื้อหาของสามเล่มนี้ไม่เกี่ยวพันกันค่ะ ที่เกี่ยวคือพระเอกทั้งสามคนมีแม่คนเดียวกันคือพิมพ์ภัทรา ส่วนคุณพ่อนั้นคนละพ่อหมดเลย พิมพ์ภัทราเป็นคุณแม่นี่มีความแซ่บมากจริงๆ ฮา ถึงจะอ่านแยกกันได้แต่ยังไงก็แนะนำให้อ่านสามเล่มนะคะ เพราะเป็นสามรสสามสไตล์เลย

มาพูดถึงพระเอกกันบ้าง คุณเทมส์หรือหม่อมหลวงเทวิษฎ์ พระเอกของเราเป็นญาติของหม่อมราชวงศ์ประภาภัทร พระเอกแห่ง ‘สราญฤดี’ นั่นเอง ถึงจะไม่เคยปรากฏตัวมาก่อน แต่ความดีงามของคุณเทมส์สมกับเป็นสมาชิกราชสกุลฉัตราม้าก (ชั้นรักเค้า) ช่างดูแล ใส่ใจ สุภาพบุรุษอะไรจะปาน...ส่วนนางเอกน้าน หนึ่งนาเรศเป็นนางเอกแนวร้ายๆ เริดๆ เชิดๆ เป็นเวิร์กกิ้งวูเมน และไม่ยอมคน ซึ่งเป็นนิสัยที่คล้ายกับพิมพ์ภัทรา (เกิดเป็นศึกแม่ผัวลูกสะใภ้ เอิ๊ก) โทนเรื่องนี้อ่านสบายๆ ไม่ดราม่านะคะ ตอนเขียนก็เพลินมาก หวังว่าทุกคนจะเพลินกับเล่มนี้เหมือนกันค่ะ ♥

 
 Create Date : 18 กันยายน 2562
Last Update : 18 กันยายน 2562 1:17:09 น.
Counter : 21 Pageviews.

0 comments
- รีวิว เปลี่ยนเธอให้เป็นเทพ : เฉียนลู่ - marina_rain
(16 ก.พ. 2563 13:28:00 น.)
วัดบ้านไร่ วัดหลวงพ่อคูณ ชีริว
(4 ก.พ. 2563 21:58:36 น.)
สายธารที่เปลี่ยนทาง : วศิน อินทสระ สามปอยหลวง
(2 ก.พ. 2563 17:04:42 น.)
:: ดาบซ่อนคม 11 :: กะว่าก๋า
(1 ก.พ. 2563 07:39:09 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Andra.BlogGang.com

Andra
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 37 คน [?]

บทความทั้งหมด