ร้ายรอนใจ
 
 
 
 
ตลอดชีวิตที่ผ่านมา ‘ธาม คอดเวลล์’ นักธุรกิจหนุ่มเจ้าสำราญแห่งอังกฤษไม่เคยจริงจังกับผู้หญิงคนไหน กระทั่งได้พบกับ ‘จินตาภา’ ลูกสาวเพื่อนสนิทแม่ ครั้งแรกเขาเพียงถูกใจในรูปโฉมของเธอ แต่เมื่อนานวันไปกลับพบว่าพวกเขาต่างเข้ากันได้ดี จึงเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ธามคิดจะจริงจังกับใครสักคน
ทว่าขณะที่เขาเพียรหาทางทลายกำแพงน้ำแข็งของจินตาภา ธามกลับพบ ‘ความจริง’ บางอย่างที่บอกให้รู้ว่าเธอไม่ได้จริงใจกับเขาและแม่!
ความผิดหวังรุนแรงแปรเปลี่ยน‘แผนรัก’ ให้กลายเป็น ‘แผนร้าย’ที่หมายจะขยี้หัวใจเธอให้เจ็บปวดไม่ต่างจากเขา โดยที่ธามไม่รู้เลยว่า...
…ท้ายที่สุดแล้วความเจ็บนั้นจะสนองคืนสู่ตัวเขาเอง!
 


----------------------------------------------------------------

เรื่องยาวเล่มที่สามสิบแปด...
เล่ม ‘ร้ายรอนใจ’ เป็นหนึ่งในสองเล่มของชุด ‘Trick or Treat’ ค่ะ โดยอีกเล่มหนึ่งคือ ‘เล่ห์รานรัก’ ของฉัตรฉาย สองเล่มนี้มีความเกี่ยวพันกันคือพระเอกเป็นญาติกันแล้วก็มามาอยู่ห้องคอนโดฯ ติดกันค่ะ แต่ในส่วนของเนื้อเรื่องไม่ได้เกี่ยวพันกัน อ่านเล่มไหนก่อนหลังก็ได้ค่ะ

มาจะกล่าวบทไปสำหรับธาม คอดเวลล์ พระเอกของเรา โดยเนื้อแท้แล้วคุณธามเป็นคนดี แต่ก็นั่นแหละค่ะ ฮีก็มีมุมร้ายๆ อันเป็นที่มาของชื่อเรื่อง หนูจินต์หรือจินตาภาซึ่งเป็นนางเอกก็เลยรับศึกหนัก ซึ่งจินต์นี่เป็นนางเอกสายสตรอง ใจแข็งและเด็ดเดี่ยว ไม่หงิม คือร้ายมาร้ายกลับ เรื่องนี้ทั้งรักและสงสารนาง

เรื่องนี้เขียนแบบสะเทิ้นสะเทิ้นบนมาก (?) คือมีความท้าทายด้วยปัจจัยหลายอย่าง แต่สุดท้ายก็สำเร็จจนได้ ยังไงฝากชุด ‘Trick or Treat’ ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ หวังว่าจะชอบค่ะ ^^
 Create Date : 18 กันยายน 2562
Last Update : 18 กันยายน 2562 1:08:28 น.
Counter : 22 Pageviews.

0 comments
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - วาระสุดท้าย : คู่มือสบตาความตายอย่างอบอุ่นและซื่อตรง :: กะว่าก๋า
(17 ก.พ. 2563 07:33:16 น.)
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - GRIT :: กะว่าก๋า
(13 ก.พ. 2563 07:31:37 น.)
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - one หนึ่งเดียวกัน [ 2 ] :: กะว่าก๋า
(12 ก.พ. 2563 07:06:53 น.)
สงครามที่ไม่มีวันชนะ (รีวิวหนังสือ) สมาชิกหมายเลข 5106714
(5 ก.พ. 2563 18:06:43 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Andra.BlogGang.com

Andra
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 37 คน [?]

บทความทั้งหมด