แนะนำเก้าอี้เกมมิ่ง Gaming Chair รุ่นและคุณสมบัติ

แนะนำเก้าอี้เกมมิ่ง Gaming Chair รุ่นและคุณสมบัติ

สำหรับเกมเมอร์ตัวยงแล้ว การที่มีเก้าอี้เกมมิ่ง หรือ Gaming Chair ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สำคัญในบรรดาในอุปกรณ์ Gaming Gear ที่นักเล่นเกมอยากจะมีไว้ครอบครองสักตัว เพื่อสร้างความสบายให้แก่ผู้เล่นที่ต้องใช้เวลานั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นระยะเวลานาน วันนี้เรามีเก้าอี้เกมมิ่งมาแนะนำให้ชาว Wemall ดูกันตามไปดูกันเลยว่าจะมีแบบไหนตามไปดูกันเลย
 

1. U-RO DECOR เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น SPEED - สีดำ/แดง

คุณสมบัติ
-เก้าอี้เล่นเกมส์ รุ่น SPEED สีดำ/แดง เบาะกว้างนั่งสบายผ่อนคลายยามนั่งทำงานหรือเล่นเกมส์เป็นเวลานานๆ ดีไซน์แถบสีเดียวกับตัวเก้าอี้เพื่อให้มีความโดดเด่น สามารถปรับระดับต่ำสุด-สูงสุดได้ 43-53 เซนติเมตรเมื่อวัดจากพื้นถึงเบาะนั่งออกแบบมาให้เข้ากับสรีระของผู้ใช้งาน นั่งได้นานอย่างสะดวกสบายตัวโครงเหล็กทำด้วยวัสดุอย่างดีทนทานแข็งแรงด้านขวาของตัวเก้าอี้ มีจุดที่ใช้ปรับระดับความสูง และปรับองศาสำหรับนั่งได้ตามสะดวกพนักพิงหลังและเบาะนั่งเหมาะสมกับนั่งการทำงานได้อย่างลงตัวฐานกว้างถึง 320 มม. ผลิตจากไนลอนคุณภาพสูง เพื่อให้เก้าอี้สามารถรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดีล้อเลื่อนที่ทนทาน ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายรองรับน้ำหนักได้มากกว่า 130 กิโลกรัม

2.U-RO DECOR เก้าอี้เล่นเกมส์ รุ่น RANGER - สีดำ/แดง
คุณสมบัติ
- เก้าอี้เล่นเกมส์ รุ่น RANGER สีดำ/แดง สามารถปรับระดับต่ำสุด-สูงสุดได้ 44-54 เซนติเมตร
เมื่อวัดจากพื้นถึงเบาะนั่งออกแบบมาให้เข้ากับสรีระของผู้ใช้งาน นั่งได้นานอย่างสะดวกสบายตัวโครงเหล็กทำด้วยวัสดุอย่างดี ทนทานแข็งแรงมีหมอนรองให้หนึ่งใบสำหรับเอาไว้รองคอหรือหนุนศีรษะ สามารถถอดเก็บได้ด้านขวาของตัวเก้าอี้ มีจุดที่ใช้ปรับระดับความสูง และปรับองศาสำหรับนั่งได้ตามสะดวกพนักพิงหลังและเบาะนั่งเหมาะสมกับนั่งการทำงานได้อย่างลงตัวล้อเลื่อนที่ทนทาน ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายรองรับน้ำหนักได้มากกว่า 130 กิโลกรัม
3.เก้าอี้ DXRacer รุ่น F-series (OH/FH08/NO) สีส้ม
คุณสมบัติ
ดีไซน์รูปทรงที่นั่งรถแข่ง มีเฟรมท่อเหล็กเพิ่มความมั่นคง หมอนรองคอ ภายในเบาะรองหลังและเบาะที่นั่ง ใช้วัสดุเดียวกับที่ใช้ในเก้าอี้รถยนต์ ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถนั่งได้เป็นเวลานานฐานเก้าอี้ทำจากไนลอนห้าแฉกที่ได้จดสิทธิบัตรขึ้นพร้อมยางรองเท้าเก้าอี้สามารถปรับเอนหลังและที่รองแขนปรับได้ถึง8 ระดับออกแบบมาตามหลักกายวิภาค ทำให้สามารถนั่งได้หลายชั่วโมงในทุกวันโดยไม่มีปัญหาสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 120 กิโลกรัม

นี่เป็นเพียงการแนะนำเกาอี้เกมมิ่งแบบเล็กๆ น้อยๆ หากคุณต้องการที่จะซื้อเกาอี้เกมมิ่งสักตัวลองเข้าไปดูที่ https://www.wemall.com/promotion/gaming-chair-4187 ได้เลย รับรองมีให้เลือกเพียบCreate Date : 25 มิถุนายน 2562
Last Update : 25 มิถุนายน 2562 11:26:20 น.
Counter : 1800 Pageviews.

1 comments
  
Immerse yourself in the world of antique charm and elegance with a single click of go now. Explore the exquisite selection of classic chairs offered by Artsome, each meticulously crafted with attention to detail. Let these chairs enhance the visual appeal of any area, whether you prefer a fully vintage setting or seek to blend them harmoniously with modern furniture and artistic accents.
โดย: Bryanna Mckee (สมาชิกหมายเลข 7204068 ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2566 เวลา:18:14:25 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]มิถุนายน 2562

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
10
14
15
16
17
19
20
21
22
23
24
27
29
 
 
All Blog