บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ใช้ได้แม้เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย มองหา! "เซรั่มกัญชง" จากไฮลีฟ โกลบอล
เซรั่มกัญชง
 

บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ใช้ได้แม้เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย มองหา! "เซรั่มกัญชง" จากไฮลีฟ โกลบอล


หากว่าคุณเป็นคนมีปัญหาผิวหน้าบอบบางและแพ้ง่าย หรือมีปัญหาสิวที่ค่อนข้างรุนแรงและรักษาได้ยาก วิธีดูแลผิวหน้าจึงต้องมีความพิเศษกว่าคนผิวหน้าปกติทั่วไป โดยเฉพาะ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงที่ต้องมีความอ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว วันนี้ ไฮลีฟ โกลบอล จะมาบอกเคล็ดลับการดูแลผิวหน้า และการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงที่เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ไปอ่านกันเลย
 

วิธีดูแลผิวแพ้ง่าย แก้ปัญหาสิว กู้ผิวบอบบางให้กลับมาแข็งแรง

ผิวแพ้ง่าย คือการที่ผิวไวต่อปัจจัยภายนอกได้ง่ายกว่าผิวปกติทั่วไป เช่น สภาพอากาศ เครื่องสำอาง สารกันแดด ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีสารก่อให้เกิดการแพ้ได้ง่าย ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดสิว และการระคายเคืองบนใบหน้า เพราะฉะนั้น สำหรับคนผิวบอบบางแพ้ง่าย จะต้องรู้วิธีการดูแลผิวหน้าที่ถูกวิธี เพื่อผิวใสห่างไกลสิว ไม่หวั่นแม้ต้องออกท้าลมแดด โดย 3 สิ่งที่ควรคำนึงถึงเป็นอันดับแรก ได้แก่

1. พักผ่อนให้เพียงพอและรับประทานอาหารที่มีประโยชน์
การพักผ่อนให้เพียงพอ จะช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงได้ รวมไปถึงการรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ จะช่วยให้ร่างกายรับสารอาหารได้ครบถ้วน ซึ่งจะส่งผลดีต่อผิวเป็นอย่างมาก

2. ทาครีมกันแดดเป็นประจำ
เนื่องจากรังสีอัลตราไวโอเลต หรือรังสี UV เป็นอันตรายต่อผิวโดยตรง หากได้รับโดยไม่มีเกราะป้องกัน จะทำให้ผิวบอบบางและแพ้ได้ง่ายขึ้น รวมไปถึงสำหรับใครที่มีสิวง่าย รังสี UV จะทำให้สิวอักเสบเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นจะต้องทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน ห้ามขาด

3. ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย
อีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญในการกู้ผิวให้กลับมาแข็งแรงดังเดิม ก็คือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ผลิตมาเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ เพราะผลิตภัณฑ์เหล่านั้นจะมีความอ่อนโยน และไม่ใส่สารที่ทำร้ายผิว
 

ถ้าคุณมี 'ผิวบอบบางแพ้ง่าย' เลือกใช้ผลิตภัณฑ์แบบใด จึงจะเหมาะสม

สำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจึงต้องมีความระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะผิวหน้าอาจระคายเคืองจากปัจจัยภายนอกจนมีอาการแดงและคันบนใบหน้าได้ง่าย หรืออาจแห้งง่าย จนลอกเป็นขุย ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้จึงจำเป็นต้องเป็นสูตรอ่อนโยนและผ่านการตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าคนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ หรือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีการแต่งสี ไม่ใส่แอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง นอกจากนี้ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ควรจะเลือกเนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า เช่น เซรั่ม เพราะนอกจากมีประสิทธิภาพสูงแล้ว ยังสามารถช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิวที่ระคายเคืองง่ายและเปราะบาง
 

บี แอนด์ ลีฟ เซรั่มกัญชง" ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่คนผิวแพ้ง่ายต้องห้ามพลาด

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าส่วนใหญ่มักมีส่วนผสมของน้ำหอม เพื่อเพิ่มความน่าสนใจ หรือแอลกอฮอลล์และพาราเบน เพื่อให้ส่วนผสมเข้ากันได้ดีขึ้นและยืดระยะเวลาใช้งาน อย่างไรก็ตาม ส่วนผสมเหล่านี้ อาจเป็นตัวการที่ทำให้หลายคนเกิดอาการแพ้และอาการระคายเคืองบนใบหน้าได้

หมดปัญหาผิวหน้าแพ้ง่ายด้วย ‘บี แอนด์ ลีฟ เซรั่มกัญชง’ จาก บริษัท ไฮลีฟ โกลบอล ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว สกัดจากน้ำมันเมล็ดกัญชง ซึ่งช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอม ซึ่งอาจทำให้เกิดอาการแพ้บนใบหน้าได้ง่าย ปัจจุบัน มีให้เลือกถึง 2 สูตร คือ สูตร ACNE ที่ช่วยแก้ปัญหาสิวและรอยสิว และสูตร Whitening ที่ช่วยแก้ปัญหาสิวและผิวหมองคล้ำ มั่นใจได้ว่าตอบโจทย์ปัญหาผิวของคนไทยและผู้มีผิวบอบบางแพ้ง่ายแน่นอน

แม้ว่าปัญหาผิวหน้าแพ้ง่ายจะเป็นสิ่งที่กวนใจอยู่ตลอดเวลา และทำให้การใช้ชีวิตประจำวันลำบากไปบ้าง แต่ปัญหาเหล่านี้สามารถหมดไปได้ ถ้าคุณมีวินัยในตัวเองในการดูแลและบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจะต้องมีความอ่อนโยนไม่ทำร้ายผิวอย่าง ‘บี แอนด์ ลีฟ เซรั่มกัญชง’ แค่นี้ผิวหน้าของคุณก็จะกลับมาแข็งแรง ไม่ต้องกังวลเรื่องสิวและผิวหน้าอีกต่อไป Create Date : 26 พฤษภาคม 2565
Last Update : 26 พฤษภาคม 2565 20:31:03 น.
Counter : 1524 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]พฤษภาคม 2565

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
27
28
29
30
31
 
 
All Blog