อุปกรณ์ Smart home ที่ย้ำว่าต้องมี !

อุปกรณ์ Smart home ที่ย้ำว่าต้องมี !

ปัจจุบันนี้มนุษย์สามารถควบคุมบ้านของต้นเองให้เป็นบ้านอัจฉริยะได้ด้วยการนำเทคโนโลยีที่ที่ทันมัย ซึ่งเรียกว่าสมาร์จโฮมเข้ามาเป็นส่วยช่วยในการอำนวยความสะดวกภายในบ้าน นอกจากนี้ยังเข้ามาดูแลความปลอดภัยภายในบ้านอีกด้วย วันนี้ผู้เขียนจะมาบอกว่า อุปกรณ์ smart home ที่ย้ำว่าต้องมีมาฝากกันค่ะ ตามไปดูกันได้เลยว่าอุปกรณ์ที่ว่านี้มีอะไรกันบ้าง

1. True IoT CCTV2
Smart home
 
กล้องวงจรปิดรุ่นนี้สามารถ ตั้งได้ 3 ระบบ คือ ทำงานตลอดเวลาทำงานเป็นช่วงเวลาที่กำหนด ทำงานเฉพาะเมื่อเกิดการแจ้งเตือน สามารถบันทึกวีดิโอได้สูงสุดในระดับ HD 720P กันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมปรับองศาของกล้องในแนวนอน 355° และแนวตั้ง 120° โดยปรับได้ผ่านสมาร์ทโฟน และกล้องสามารถบันทึกภาพในสภาพแสงน้อยด้วย Night Mode และ IR LED ระยะครอบคลุม 10 เมตร ตรวจจับการเคลื่อนไหว และทำการแจ้งเตือนความผิดปกติไปยังโทรศัพท์มือถือหรืออีเมลเชื่อมต่อไร้สายผ่านเครือข่ายได้โดยไม่ต้องพึ่งพาการเชื่อมต่อ Wi-Fi หรือ LAN ความเร็วสูงสุดโดยเครือข่าย อุปกรณ์สามารถเข้าใช้งานเพื่อดูได้สูงสุด 5 อุปกรณ์ ผ่านคอมพิวเตอร์, สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต รองรับการใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่น TrueCCTV ทั้งในสมาร์ทโฟนระบบ iOS และ Android รองรับการใช้งานเครือข่าย TrueMove H เท่านั้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน

2. Dibea [ ไดเบีย ] หุ่นยนต์ดูดฝุ่น พร้อมแท็งค์น้ำ ระบบ HYBRID รุ่น D960
ไดเบีย หุ่นยนต์ทำความสะอาดทรง D shape รุ่นแรกที่มี ระบบ Hybrid สวยหรูด้วยกระจกเทมเปอร์กลาส ยากต่อการเป็นรอยขีดข่วนทรงตัว D ช่วยให้เก็บฝุ่นตามมุมได้ดีกว่าทรงกลมทั่วไป และบางเพียง 7.5 เซนติเมตรทำให้เข้าใต้ ตู้ เตียง ได้อย่างง่ายดาย พร้อมทั้งมี Whirlwind Level Suction เทคโนโลยีเสริมพลังดูดสูงถึง 1200 PA โดยใช้มอเตอร์ขนาดเล็ก ทำให้เสียงเงียบและประหยัดพลังงาน ไดเบีย D960 มีระบบการทำงานที่ครบเครื่องที่สุด ทั้งกวาด ดูดฝุ่น และเช็ดพื้นในคราวเดียว พร้อมทั้งมีผ้า Micro Fiber และถังเก็บฝุ่นขนาด 350 ml ช่วยเก็บฝุ่นถูพื้นให้สะอาดหมดจดทั่วห้อง ระบบไส้กรองฝุ่น 2 ระดับ HEPA filter และ PRO filter กรองฝุ่นได้สูงถึง 0.3 ไมครอน สามารถตั้งเวลาให้ออกทำงานเองทุกวันและเมื่อแบตเตอรี่หมดสามารถกลับเข้าแท่นชาร์จด้วยตัวเองเหนือกว่าด้วยระบบเสริมการทำงานถึง 4 แบบดังนี้
 
1. Anti winding ช่วยให้แก้ปัญหาเวลาเครื่องเดินผ่านสายไฟ และ สายชาร์จมือถือ ได้อย่างง่ายดาย
2. Climbing Easy ล้อแบบ Off Road ทำให้เดินผ่านพื้นต่างระดับได้สูงถึง 1 เซนติเมตร
3. Anti Collison เซนเซอร์กันชนทำให้ลดการชนเฟอร์นิเจอร์รุนแรง ลดปัญหาเฟอร์นิเจอร์เป็นรอย
4. Anti Falling เซนเซอร์กันตกจากที่สูง
 
อุปกรณ์สองอย่างนี้ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่ต้องมีในบ้าน เพราะอย่างแรกคือ True IoT CCTV2 เป็นอุปกรณ์การรักษาความปลอดภัยที่ครบวงจร และอย่างที่สอง Dibea [ ไดเบีย ] หุ่นยนต์ดูดฝุ่น พร้อมแท็งค์น้ำ ระบบ HYBRID รุ่น D960 เป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ได้ หากผู้ใดสนใจอุปกรณ์สองอย่างนี้หรือ อุปกรณ์อื่นๆ ของ smart home สามารถเข้ามาศึกษารายละเอียดและสั่งซื้อได้ที่ >> https://www.wemall.com/promotion/smart-home-4362



Create Date : 13 มิถุนายน 2562
Last Update : 13 มิถุนายน 2562 11:42:06 น.
Counter : 1053 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]



มิถุนายน 2562

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
10
14
15
16
17
19
20
21
22
23
24
27
29
 
 
All Blog