ที่โกนหนวดไฟฟ้า ไอเท็มเด็ดใช้งานง่าย โกนได้เรียบลื่น ที่หนุ่มๆ ยุคใหม่ต้องมี
ที่โกนหนวดไฟฟ้า
 

ที่โกนหนวดไฟฟ้า ไอเท็มเด็ดใช้งานง่าย โกนได้เรียบลื่น ที่หนุ่มๆ ยุคใหม่ต้องมี

ในยุคนี้เทคโนโลยีนั้นมาพร้อมกับความสะดวกสบาย แต่ก่อนจะโกนหนวดเมื่อใดต้องระมัดระวังอย่างยิ่ง ทว่าปัจจุบันมีที่โกนหนวดไฟฟ้า ที่ช่วยในการอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดีใบมีดไม่เป็นสนิม เรียบเนียน เมื่อโกนหนวดแล้วช่วยปรับบุคลิกให้ดีกว่าเดิมได้อย่างไม่ยากเลยทีเดียว เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับเครื่องโกนหนวดไฟฟ้ามีหลายด้าน ดังนี้

ประเภทของใบมีดของที่โกนหนวดไฟฟ้า

สำหรับประเภทของใบมีดในเครื่องโกนหนวดไฟฟ้ามีดังต่อไปนี้

1.หัวโกนหนวดฟอยล์ : สำหรับหัวโกนหนวดแบบฟอยล์นั้นจัดได้ว่าเป็นหัวโกนหนวดที่เหมาะสมกับวันที่เร่งรีบ หัวโกนประเภทนี้จะประกอบอยู่ในเครื่องโกนหนวดตั้งแต่ 1 ถึง 5 หัว โดยหัวโกนนั้นจะมีลักษณะคล้ายกับตาข่ายที่ดึงหนวดเข้าไป เพื่อให้ใบมีดซึ่งอยู่ด้านในโกนได้อย่างละเอียดจะเป็นหนวดลักษณะใดก็สามารถโกนได้อย่างง่ายดาย

2.หัวโกนหนวดลูกลอย : สำหรับหัวโกนหนวดประเภทต่อไปได้แก่หัวโกนหนวดลูกลอยเหมาะสมกับหนวดเคราที่บางและผิวที่ระคายเคืองง่าย มีเสียงในระหว่างการโกนหนวดเบา ๆ และไม่ต้องหยอดน้ำมันบ่อย ๆ อีกด้วย แต่อย่างไรก็ดีหากใครที่มีหนวดหนาหรือหนวดเส้นใหญ่ควรเลือกประเภทฟอยล์จะดีกว่า

>> เครื่องโกนหนวดไฟฟ้ากับคุณสมบัติกันน้ำ
สำหรับใครที่ชอบโกนหนวดหลังอาบน้ำ แนะนำว่าให้เลือกเครื่องโกนที่มีคุณสมบัติในการกันน้ำได้
เพื่อที่จะได้ใช้งานได้อย่างสะดวกใจ ซึ่งเครื่องโกนนั้นก็ยังแบ่งเป็นกันน้ำได้ที่บริเวณหัวโกนและกันได้แบบทั้งเครื่อง

>> เครื่องโกนหนวดไฟฟ้ากับการชาร์จแบตเตอรี่
สำหรับแหล่งไฟฟ้าของเครื่องโกนนั้นมีสองแบบได้แก่แบบที่ต้องเสียบสายชาร์จกับแบบใส่ถ่าน ซึ่งแต่ละแบบก็มีจุดเด่นแตกต่างกันออกไป ที่โกนหนวดไฟฟ้าแบบเสียบสายชาร์จเหมาะสมกับผู้ที่ไม่ชอบความจุกจิก ไม่ต้องการเปลี่ยนถ่านบ่อย ๆ และไม่ได้เดินทางบ่อย ในขณะที่เครื่องโกนแบบใส่ถ่านจะเหมาะสมกับคนที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ และต้องการพกพาไปในระหว่างการเดินทาง

>> ที่โกนหนวดกับการดูแลทำความสะอาด
สำหรับที่โกนหนวดไฟฟ้านั้นต้องการการดูแลและทำความสะอาดเพื่อสุขอนามัยของผู้ใช้อย่างง่าย ๆ ได้แก่การใช้เครื่องล้าง ซึ่งจัดได้ว่าเป็นวิธีที่ง่ายและดีที่สุดในการทำความสะอาดที่โกนหนวด ซึ่งบางยี่ห้อมีการจำหน่ายเครื่องโกนพร้อมกับแท่นล้างเครื่องโกนหนวด แค่เสียบตัวเครื่องไว้บนแท่นก็สามารถล้างได้อย่างง่ายดาย

หากคุณกำลังมองหาที่โกนหนวดไฟฟ้าอยู่และสงสัยว่าจะใช้หลักเกณฑ์ใดในการเลือกพิจารณาแนะนำเลยว่าให้ลองทดสอบด้วยตัวเองก่อนจะดีที่สุดว่าถูกใจยี่ห้อใดแล้วค่อยเลือกซื้อตามที่ตนเองถูกใจCreate Date : 05 ตุลาคม 2563
Last Update : 5 ตุลาคม 2563 10:40:59 น.
Counter : 1464 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ตุลาคม 2563

 
 
 
 
1
2
3
4
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
All Blog