บุกตะลุยสินค้าจาก Spigen
spigen
 

บุกตะลุยสินค้าจาก Spigen

ก่อนอื่นเรามาดูกันก่อนว่า Spigen คืออะไร Spigen หรืออีกชื่อหนึ่งเรียกว่า Spigen Inc เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือที่ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ป้องกันหน้าจอและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ สำหรับสมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยม และตอนนี้ที่ประเทศไทยได้มีการนำเข้าจัดจำหน่ายให้คนไทยได้เลือกซื้อเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ Spigen อย่างมากมาย มาดูตัวอย่างสินค้า Spigen จากเว็บไซด์ WeMall
 

1.เคส iPhone X SPIGEN Case Hybrid Armor - Blush Gold

คุณสมบัติ
ปกป้องสูงสุด ด้วยเคส 2 ชั้น TPU และฝาหลังโพลีคาร์บอเนต ป้องกันรอยขีดข่วน ดีไซน์ใหม่เสริมการป้องกัน และจับกระชับมือมากขึ้น ขอบยกสูงจากหน้าจอ และเลนส์กล้องเพื่อป้องกันการขูดขีด เทคโนโลยี Air Cushion ที่มุมเคส และลวดลายใยแมงมุมด้านใน เพื่อการดูดซับแรงกระแทก สามารถใช้กับฟิล์มกระจก Spigen GLAS.tR SLIM ได้ วัสดุ : TPU (Thermoplastic Polyurethane) + โพลีคาร์บอเนต
 

2. เคส SPIGEN Apple iPhone 8 Plus / 7 Plus Classic C1 : Snow

คุณสมบัติ
ได้แรงบันดาลใจจาก iMac G3 ปกป้องรอบด้านด้วยระบบเคส 2 ชั้นและ Air Cushion เทคโนโลยี ดีไซน์เท่ สวยงาม จับถนัดมือ ขอบยกสูงจากหน้าจอ และเลนส์กล้องเพื่อป้องการการขูดขีดใช้งานกับแท่นชาร์จไร้สาย และฟิล์มกันรอยทุกรุ่นของ Spigen วัสดุ : TPU (Thermoplastic Polyurethane) + โพลีคาร์บอเนต

3. เคส SPIGEN Case Samsung Galaxy Note 9 Case Ultra Hybrid - Matte Black
คุณสมบัติ
ฝาหลังใสโพลีคาร์บอเนต + บัมเปอร์ TPU ช่วยรับแรงกระแทก ขอบยกสูงจากหน้าจอ และเลนส์กล้อง เพื่อป้องการการขูดขีดได้รับมาตรฐานการกันกระแทก Military Grade จากสหรัฐอเมริกา ช่อง S Pen และช่องการใช้งานต่างๆ กว้าง ใช้งานสะดวกใช้งานกับแท่นชาร์จไร้สายได้ วัสดุ : โพลีคาร์บอเนต + TPU (Thermoplastic Polyurethane)

4. SPIGEN เคส iPad 9.7”(2018) Smart Fold 2 (Pencil Holder)
คุณสมบัติ
ช่องเก็บ Apple Pencil ในตัว ใช้สะดวก ฝาหน้าแบบพับ 3 ทบ ปรับเปลี่ยนมุมมองได้ 2 แบบเหมาะทั้งการดูและพิมพ์ ฝาปิดแบบ Auto Sleep ปกป้องด้วยเทคโนโลยี Air Cushion ทั้ง 4 มุม
ฝาหลังโพลีคาร์บอเนตและฝาหน้าบุหนังเทียมปลอดภัยจากรอยนิ้วมือและรอยขีดข่วนต่างๆ วัสดุ : หนังเทียมเกรดพรีเมี่ยม + โพลีคาร์บอเนต

5. SPIGEN เคส Apple AirPods Silicone Case : Pink
คุณสมบัติ
ดีไซน์เฉพาะสำหรับ AirPods เนื้อซิลิโคนผิวสัมผัสนุ่ม กระชับ จับถนัดมือ เคสบางและเบา ง่ายต่อการใช้งาน พกพา กันกระแทก และรอยขีดข่วนได้ดี มีรูสำหรับคล้องสายคล้อง หรือห่วงนิรภัยในตัวใช้ได้กับสายชาร์จที่ขนาดเล็กกว่าหรือเท่ากับสายของ Apple เท่านั้น วัสดุ : Silicone
 
เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับตัวอย่างสินค้าของ spigen นี้เป็นเพียงสินค้าบางส่วนเท่านั้น หากต้องการที่จะดูสินค้าเพิ่มเติม และเลือกซื้อสามารถเข้ามาได้ที่ >> https://www.wemall.com/promotion/spigen-4596Create Date : 29 พฤศจิกายน 2562
Last Update : 29 พฤศจิกายน 2562 10:38:13 น.
Counter : 1626 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]พฤศจิกายน 2562

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
30
 
All Blog