อุปกรณ์ฟิตเนสภายในบ้านอย่างง่าย

 

อุปกรณ์ฟิตเนสภายในบ้านอย่างง่าย

ออกกำลังกายแต่ละทีในช่วงนี้บอกตรงๆ ว่าแทบจะไม่อยากก้าวขาออกจากบ้าน เนื่องจากฝุ่น ควัน ยิ่งไวรัสที่กำลังแพร่ระบาดอีกด้วยการออกกำลังกายที่บ้านดูเหมือนว่าจะง่ายและสะดวกใจกว่ามีการออกกำลังกายหลายชนิดที่สามารถออกที่บ้านได้และใช้อุปกรณ์ฟิตเนสไม่เยอะ วันนี้หมุป่าได้คัดสรรอุปกรณ์ฟิตเนตที่ควรมีอยู่ในบ้านของทุกคน ซึ่งเป็นอุปกรณ์ฟิตเนสอย่างง่าย จะมีอะไรบ้างตามไปดูกันค่ะ
1. อุปกรณ์ฟิตเนส : เสื่อโยคะ illuztika
อันแรกเลยคงถูกใจสาวๆ หลายคน การเล่นโยคะเป็นหนึ่งในการออกกำลังกายที่เหมือนว่าจะไม่เหนื่อย แต่ได้เหงื่อเยอะมาก สำหรับเสื่อโยคะ illuztika รุ่น Master เป็นนวัตกรรม ใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับความหนึบสูงสุดด้วยวัสดุผิวหน้าชนิดพิเศษที่เหนียวหนึบมือ และไม่ลื่นเมื่อเปียกเหงื่อขณะเล่นเหงื่อของคุณจะถูกดูดซึมลงไปใต้ผิวและถูกระบายออกด้วยเทคโนโลยี DEHYDRATECH ทำให้ผิวเสื่อแห้งและหนึบตลอดเวลา ช่วงล่างทำจากยางธรรมชาติ 100% ยืดหยุ่นสูง คืนตัวเร็ว และกระดอนได้ดี ทำให้การ Support หนักแน่นและ คงที่ ช่วยป้องกันการบาดเจ็บ ที่สำคัญมาพร้อมกับ Design แนว Typography ถึง 3 แบบให้คุณเลือกสไตล์ที่เป็นแรงบันดาลใจในการเล่นโยคะของคุณ สำหรับเสื่อโยคะเป็นอุปกรณ์ฟิตเนสอย่างง่ายที่ควรมีไว้ในบ้านและหาซื้อได้ง่าย
2. อุปกรณ์ฟิตเนส : THAISPORTS บอลยิมนาสติกขนาดใหญ่
บอลยิมนาสติกนั้น เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ฟิตเนสสำหรับผู้ที่หลงใหลในการออกกำลังกายยิมนาสติก
ลูกบอลยิมนาสติกรุ่นนี้มีความยืดหยุ่น แข็งแรง ทนทาน มีฟังก์ชั่นในการป้องกันระเบิด มาพร้อมที่สูบลม รองรับน้ำหนักได้มากเป็นพิเศษอีกด้วย ซึ่งลูกบอลยิมนาสติกนั้นเหมาะสำหรับผู้เล่นทุกวัย
และมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 55 เซนติเมตร
3. อุปกรณ์ฟิตเนส : TVD Twist&Shape Stepper 240 องศา
ระบบการทำงานสามารถทวิสได้ 240 องศา ซึ่งตัวนี้เป็นการออกกำลังกายโดยการใช้กำลังของผู้เล่นเป็นแรงต้าน ช่วยการยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณต้นขา น่อง เอว ไหล่ แขน และลำตัว แข็งแรง ตัวหมุนล็อคปรับระดับความสูง สามารถปรับระดับได้ถึง 5 ระดับ บริหารได้ถึง 3 รูปแบบ แบบที่ 1 ยืนทวิส แบบที่ 2 ย่อเข่าทวิส แบบที่ 3 ใช้ปลายเท้ายืนทวิสแสดงผลหน้าจอ Mode Scan Time Count Reps Cal ตัวเครื่องผลิตจากเหล็กแข็งแรง รองรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงสุด 150 กิโลกรัม

เห็นแล้วใช่ไหมค่ะว่าเราสามารถสร้างฟิตเนสเล็ก ๆ ภายในบ้านได้ เพราะการออกกำลังกายบางประเภทนั้นอุปกรณ์น้อยมากแถมยังได้สุขภาพที่ดีกลับมาอีกด้วย อุปกรณ์ฟิตเนสยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะคะ เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่หมุป่าเอามาให้ชมกัน อยากรู้รายละเอียดมากกว่านี้ตามหมูป่ามาค่ะ >>  อุปกรณ์ฟิตเนส <<Create Date : 20 พฤษภาคม 2563
Last Update : 20 พฤษภาคม 2563 13:24:00 น.
Counter : 1787 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]พฤษภาคม 2563

 
 
 
 
 
1
2
3
4
6
7
8
9
10
11
13
14
15
16
17
19
21
23
24
25
26
27
28
30
31
 
 
All Blog