สมาร์ทโฟน ไอเท็มที่จำเป็นมาก ในชีวิตยุคนี้


สมาร์ทโฟน

สมาร์ทโฟน ไอเท็มที่จำเป็นมาก ในชีวิตยุคนี้

สมาร์ทโฟน คืออะไรนะ  เรารู้ความหมายของมันมั้ย นิยามของมันคืออะไร หลาย ๆ คนรู้จักกับสมาร์ทโฟนแค่มันคือโทรศัพท์มือถือ แต่รู้มั้ย มันเปลี่ยนแปลงพัฒนาไปเร็วกว่าที่เราคิดมารู้ตัวอีกที สมาร์ทโฟนก็กลายเป็นปัจจัยที่ 5 ของมนุษย์ยุคนี้ไปแล้ว อันที่จริงแล้ว สมาร์ทโฟน ก็คือ คอมพิวเตอร์ ( Computer ) เครื่องนึงที่ถูกย่อส่วนเพื่อการใช้งานที่สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยเอาการสื่อสารมาเป็นประเด็นหลัก และ function ต่างๆ ของ smartphone ที่พัฒนาไปอย่างรวดเร็วโดยการใช้แอพพลิเคชันให้เข้ามามีบทบาท รองรับการทำงานต่าง ๆ ของคนหลากหลายสไตล์ได้

สมาร์ทโฟนกับโทรศัพท์มือถือต่างกันอย่างไร ?

        ก่อนหน้านี้มือถือจะใช้ฟังก์ชันการโทรเป็นหลัก สมาร์ทโฟนจะเน้นการใช้แอพพลิเคชัน แต่การโทรก็ยังเป็นฟังก์ชันหลักที่ยังคงอยู่ แต่ฟังก์ชันนี้ก็สามารถใช้ได้บนแอพพลิเคชันเหล่านี้ได้ด้วย ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายมากขึ้น โดยหันไปใช้อินเตอร์เน็ตแทนนั่นเอง และ smartphone ตัวไหน เหมาะกับการใช้งานแบบไหนบ้าง เรามีประสบการณ์มาแชร์กันค่ะ

         ถ้าจะพูดถึงความใส่ใจ ทั้งเรื่องดีไซน์ และแนวคิด ก็ต้องพูดถึง iPhone แบรนด์สมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ทั่วโลก และแต่ละรุ่นที่ออกมามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพราะมีการพัฒนาซอฟต์แวร์ที่สามารถเดินไปด้วยกัน ในทุกรุ่นของ iPhone สามารถอัพเดตใช้ซอฟต์แวร์ในเวอร์ชันเดียวกันได้ แอพพลิเคชันที่ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง หลากหลาย และมีความปลอดภัยสูง นี่เป็นเพียงเหตุผลส่วนนึงที่ผู้ใช้ชื่นชอบในผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้

แต่ในความเป็นจริงคนเรามีการใช้งาน และไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนกัน Samsung เองก็สามารถรองรับผู้ใช้ได้หลายระดับ แต่ละรุ่นมีฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณจะเน้นการทำงาน เน้นการสื่อสาร เน้นบันเทิง เน้นเล่นเกม คุณก็สามารถเลือกซื้อโทรศัพท์แบรนด์นี้ได้อย่างสบายใจ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคุณ

ส่วนเพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบสไตล์ที่แข็งแรง ตัวเครื่องใหญ่ คุ้มค่า ในราคาสัมผัสได้ก็ต้องถามหา ASUS เป็นอีกแบรนด์ที่ได้รับการตอบรับที่ดี เช่น ASUS Zenfone ไม่ว่าจะเป็นตัวเครื่องที่ดูเด่นด้วยวัสดุโลหะ ความอึดของแบตเตอรี่ หรือฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีอีกตัวเลือกนึงเลย

และคนที่ชอบเซลฟี่ OPPO ก็เป็นตัวเลือกที่มาแรงเลยทีเดียว และด้วยความละเอียดของกล้อง หรือฟังก์ชันการถ่ายภาพต่างๆ ที่ช่วยให้การเซลฟี่ของคุณไม่สะดุด รูปภาพออกมาสวย คมชัด รับรองว่าถูกใจสาวๆ ที่ชอบเซลฟี่แน่นอน จะแบบไหน แบรนด์ไหน ก็เลือกสรรได้อย่างจุใจ ด้วยการเสนอราคาที่คุ้มค่า การรับประกันแบรนด์แท้ 100% มีระบบชำระเงินที่มั่นใจ ปลอดภัย ช้อปปิ้งออนไลน์กับ
 นะคะCreate Date : 14 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 14 กุมภาพันธ์ 2560 14:28:58 น.
Counter : 4633 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]กุมภาพันธ์ 2560

 
 
 
2
3
4
5
7
8
11
12
13
15
16
18
19
22
24
25
26
28
 
 
All Blog