กระทะเทฟล่อน 3 รุ่นราคาประหยัด ให้คุณเสิร์ฟความอร่อยได้ทุกเมนู
กระทะเทฟล่อน 3 รุ่นราคาประหยัด ให้คุณเสิร์ฟความอร่อยได้ทุกเมนู
 
กระทะถือเป็นหนึ่งในอุปกรณ์สำคัญในการทำอาหารที่ทุกครัวเรือนจะขาดไปไม่ได้เลย ซึ่งในปัจจุบันก็มีกระทะให้เลือกซื้อมากมายหลากหลายรูปแบบ แต่กระทะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คงจะเป็นกระทะเทฟล่อนเนื่องจากสามารถทนความร้อนได้สูงอีกทั้งยังช่วยทำให้อาหารไม่ติดก้นกระทะอีกด้วย วันนี้เราจะพาทุกท่านมาชม 3 รุ่นกระทะแบบเทฟล่อนราคาประหยัด ที่พร้อมจะเสิร์ฟความอร่อยให้คุณได้ทุกเมนู

1.กระทะเทฟล่อน MEYER รุ่น FRIED EGG
สำหรับกระทะ MEYER รุ่น FRIED EGG ถือเป็นกระทะแบบเทฟล่อนรุ่นเริ่มต้นที่จิ๋วแต่แจ๋วอย่างแท้จริง ด้วยขนาด 12 เซนติเมตร เล็กกระทัด เหมาะสำหรับการทำอาหารจำนวนน้อยหรือผู้ที่พักอาศัยอยู่คนเดียวเป็นหลักตัวกระทะมีการเคลือบผิวถึง 3 ชั้น ดูสวยงาม และปลอดภัยต่อการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง และด้วยสารที่เคลือบเป็นสารชนิดพิเศษทำให้สามารถความสะอาดได้ง่ายมากยิ่งขึ้น สามารถใช้ร่วมกับเตาได้ทุกประเภทยกเว้นเตาแม่เหล็กไฟฟ้า อีกทั้งยังผ่านการรับรองจาก FDA
ประเทศสหรัฐอเมริกาแล้วว่ามีความปลอดภัยในการปรุงอาหารทุกประเภท ราคาเพียง 220 บาทเท่านั้น

2.กระทะเทฟล่อน MEYER รุ่น NEW EXCELLENCE
จัดเป็นกระทะก้นลึก ที่มีขนาดใหญ่ถึง 26 เซนติเมตรเลยทีเดียว สำหรับกระทะ MEYER รุ่น NEW EXCELLENCE ผลิตจากอลูมิเนียมเกรดดีหนาเป็นพิเศษ ทำให้ตัวกระทะสามารถกระจายความร้อนได้ค่อนข้างดีและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังเคลือบผิวกระทะด้วย TEFLON SELECT คุณภาพสูง
โดยมีการเคลือบผิวทั้งด้านในและด้านนอกตัวด้ามจับทำมาจากสแตนเลสสตีลคุณภาพเยี่ยม ทำให้ด้ามจับไม่มีความร้อน แม้ว่าจะกำลังประกอบอาหารอยู่ก็ตามโดยตัวกระทะสามารถใช้งานร่วมกับเตาได้ทุกประเภท ยกเว้นเตาแม่เหล็กไฟฟ้าราคาเพียง 590 บาทเท่านั้น

3.กระทะเทฟล่อน MEYER รุ่น COOKING FOR ME
ปิดท้ายด้วยกระทะแบบเทฟล่อน MEYER รุ่น COOKING FOR ME ที่มีการดีไซน์ออกมาเป็นกระทะก้นลึก มีขนาด 20 เซนติเมตร ตัวกระทะทำจากอลูมิเนียมคุณภาพสูง ทำให้สามารถกระจายความร้อนได้ดีและรวดเร็วเป็นพิเศษ อีกทั้งยังผ่านการออกแบบให้สามารถเทอาหารออกมาจากกระทะได้ง่าย นอกจากนี้ ยังมีการเคลือบผิวด้วยเทฟล่อนระดับพรีเมี่ยมของ DUPONT ทำให้อาหารไม่ไหม้และไม่ติดก้นกระทะ แถมยังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายยิ่งขึ้น บริเวณด้ามจับทำจาก PHENOLIC มีความคงทนแข็งแรง และสามารถป้องกันความร้อนได้มากถึง 180 องศาสามารถใช้งานร่วมกับเตาได้ทุกประเภท ยกเว้นเตาแม่เหล็กไฟฟ้า มีราคาอยู่ 648 บาท

และทั้งหมดนี้ก็ถือเป็นกระทะแบบเทฟล่อนราคาประหยัดที่ทุกท่านสามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้ โดยไม่กระทบกับเงินในกระเป๋ามากนัก ซึ่งสำหรับบ้านใดที่กำลังมองหากระทะใบใหม่สำหรับการประกอบอาหารอยู่ล่ะก็กระทะเทฟล่อนจากแบรนด์ MEYER ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งCreate Date : 15 กรกฎาคม 2563
Last Update : 15 กรกฎาคม 2563 12:50:35 น.
Counter : 1940 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]กรกฏาคม 2563

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
10
11
12
13
16
17
18
19
20
21
22
23
25
26
27
28
29
 
 
All Blog