แนะนำเก้าอี้เกมมิ่ง Gaming Chair รุ่นและคุณสมบัติ

แนะนำเก้าอี้เกมมิ่ง Gaming Chair รุ่นและคุณสมบัติ

สำหรับเกมเมอร์ตัวยงแล้ว การที่มีเก้าอี้เกมมิ่ง หรือ Gaming Chair ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สำคัญในบรรดาในอุปกรณ์ Gaming Gear ที่นักเล่นเกมอยากจะมีไว้ครอบครองสักตัว เพื่อสร้างความสบายให้แก่ผู้เล่นที่ต้องใช้เวลานั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นระยะเวลานาน วันนี้เรามีเก้าอี้เกมมิ่งมาแนะนำให้ชาว Wemall ดูกันตามไปดูกันเลยว่าจะมีแบบไหนตามไปดูกันเลย
 

1. U-RO DECOR เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น SPEED - สีดำ/แดง

คุณสมบัติ
-เก้าอี้เล่นเกมส์ รุ่น SPEED สีดำ/แดง เบาะกว้างนั่งสบายผ่อนคลายยามนั่งทำงานหรือเล่นเกมส์เป็นเวลานานๆ ดีไซน์แถบสีเดียวกับตัวเก้าอี้เพื่อให้มีความโดดเด่น สามารถปรับระดับต่ำสุด-สูงสุดได้ 43-53 เซนติเมตรเมื่อวัดจากพื้นถึงเบาะนั่งออกแบบมาให้เข้ากับสรีระของผู้ใช้งาน นั่งได้นานอย่างสะดวกสบายตัวโครงเหล็กทำด้วยวัสดุอย่างดีทนทานแข็งแรงด้านขวาของตัวเก้าอี้ มีจุดที่ใช้ปรับระดับความสูง และปรับองศาสำหรับนั่งได้ตามสะดวกพนักพิงหลังและเบาะนั่งเหมาะสมกับนั่งการทำงานได้อย่างลงตัวฐานกว้างถึง 320 มม. ผลิตจากไนลอนคุณภาพสูง เพื่อให้เก้าอี้สามารถรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดีล้อเลื่อนที่ทนทาน ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายรองรับน้ำหนักได้มากกว่า 130 กิโลกรัม

2.U-RO DECOR เก้าอี้เล่นเกมส์ รุ่น RANGER - สีดำ/แดง
คุณสมบัติ
- เก้าอี้เล่นเกมส์ รุ่น RANGER สีดำ/แดง สามารถปรับระดับต่ำสุด-สูงสุดได้ 44-54 เซนติเมตร
เมื่อวัดจากพื้นถึงเบาะนั่งออกแบบมาให้เข้ากับสรีระของผู้ใช้งาน นั่งได้นานอย่างสะดวกสบายตัวโครงเหล็กทำด้วยวัสดุอย่างดี ทนทานแข็งแรงมีหมอนรองให้หนึ่งใบสำหรับเอาไว้รองคอหรือหนุนศีรษะ สามารถถอดเก็บได้ด้านขวาของตัวเก้าอี้ มีจุดที่ใช้ปรับระดับความสูง และปรับองศาสำหรับนั่งได้ตามสะดวกพนักพิงหลังและเบาะนั่งเหมาะสมกับนั่งการทำงานได้อย่างลงตัวล้อเลื่อนที่ทนทาน ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายรองรับน้ำหนักได้มากกว่า 130 กิโลกรัม
3.เก้าอี้ DXRacer รุ่น F-series (OH/FH08/NO) สีส้ม
คุณสมบัติ
ดีไซน์รูปทรงที่นั่งรถแข่ง มีเฟรมท่อเหล็กเพิ่มความมั่นคง หมอนรองคอ ภายในเบาะรองหลังและเบาะที่นั่ง ใช้วัสดุเดียวกับที่ใช้ในเก้าอี้รถยนต์ ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถนั่งได้เป็นเวลานานฐานเก้าอี้ทำจากไนลอนห้าแฉกที่ได้จดสิทธิบัตรขึ้นพร้อมยางรองเท้าเก้าอี้สามารถปรับเอนหลังและที่รองแขนปรับได้ถึง8 ระดับออกแบบมาตามหลักกายวิภาค ทำให้สามารถนั่งได้หลายชั่วโมงในทุกวันโดยไม่มีปัญหาสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 120 กิโลกรัม

นี่เป็นเพียงการแนะนำเกาอี้เกมมิ่งแบบเล็กๆ น้อยๆ หากคุณต้องการที่จะซื้อเกาอี้เกมมิ่งสักตัวลองเข้าไปดูที่ https://www.wemall.com/promotion/gaming-chair-4187 ได้เลย รับรองมีให้เลือกเพียบCreate Date : 25 มิถุนายน 2562
Last Update : 25 มิถุนายน 2562 11:26:20 น.
Counter : 1442 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#18สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]มิถุนายน 2562

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
10
14
15
16
17
19
20
21
22
23
24
27
29
 
 
All Blog