จัดโต๊ะทำงานตามวันเกิดรับทรัพย์ปี 2019

จัดโต๊ะทำงานตามวันเกิดรับทรัพย์ปี 2019


โต๊ะทำงาน ถือเป็นพื้นที่สำคัญอีกส่วนสำหรับทุก ๆ คน นั่นเพราะพื้นที่ตรงนี้คือจุดสำหรับออกไอเดียความคิด จนถึงลงมือทำเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี การจัด โต๊ะทำงาน จึงเป็นอีกเรื่องสำคัญที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม หากมีการจัดที่ดีตรงตามความเหมาะสมของวันเกิดย่อมช่วยให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่น ในปี 2019 ที่กำลังจะมาถึงนี้ลองดูกันว่าควรจัด โต๊ะทำงาน อย่างไรให้รับทรัพย์ งานดี เงินมากัน

คนเกิดวันอาทิตย์ จัดหันไปทางทิศเหนือ, ตะวันออกเฉียงเหนือ และตะวันออก อย่าหันหน้าไปทิศตะวันตกเฉียงใต้เนื่องจากจะสร้างปัญหาในการทำงาน ยิ่งใกล้หน้าต่างยิ่งดี อุปกรณ์บนโต๊ะหากให้ดีควรเป็นทรงสามเหลี่ยม ส่วนสีเน้นสีธาตุร้อน เช่น สีดำ ช่วยเรื่องเงิน

คนเกิดวันจันทร์ ควรหันไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ, ตะวันออก และทิศตะวันออกเฉียงใต้ อย่าหันหน้าไปทิศตะวันตกจะสร้างปัญหากับเพื่อนร่วมงาน อย่าอยู่ใกล้ห้องน้ำหรือห้องครัว บน โต๊ะทำงาน ให้มีพื้นที่สีเขียว เน้นอุปกรณ์สีเอิร์ธโทนอย่างสีเหลืองแก่เสริมดวงทางด้านการเงิน

คนเกิดวันอังคาร เลือกจัด โต๊ะทำงาน หันหน้าไปทางทิศใต้, ทิศตะวันออก และทิศตะวันออกเฉียงใต้ อย่าหันหน้าไปทิศตะวันตกเฉียงเหนือ จะทำให้ผู้ร่วมงานในทุกสถานะใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล สิ่งของบน โต๊ะทำงาน ควรเป็นโลหะเคลื่อนไหวได้ เช่น นาฬิกาลูกตุ้ม สีเสริมดวงด้านทรัพย์คือสีน้ำตาลและสีม่วงแก่

คนเกิดวันพุธกลางวัน ให้เลือกจัดหันหน้าไปทิศใต้, ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศตะวันออกเฉียงใต้ อย่าจัดหันไปทิศเหนือจะเหนื่อยในการเข้าหาคนอื่น โต๊ะทำงาน ควรอยู่ลึก ๆ ด้านในสุดหรือหันหลังให้ผนังทึบ สีเสริมดวงเรื่องทรัพย์คือ สีม่วงแก่

คนเกิดวันพุธกลางคืน ให้จัดหันหน้าทิศตะวันตก, ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศเหนือ อย่าหันไปทิศตะวันออกเฉียงใต้จะมีปัญหาทางความคิดกับคนรอบข้าง ทำให้โต๊ะโปร่งโล่งสบาย สีเสริมดวงด้านทรัพย์คือ สีน้ำตาล

คนเกิดวันพฤหัสบดี จัด โต๊ะทำงาน หันหน้าทิศตะวันตกเฉียงใต้, ทิศตะวันตก และทิศตะวันตกเฉียงเหนือ อย่าจัดหันทิศตะวันออกจะทำให้ไม่น่าเชื่อถือ เน้นจัดโต๊ะให้เข้ามุมไม่ก็ใช้ฉากล้อม สีน้ำตาลคือสีแห่งโชคลาภ

คนเกิดวันศุกร์ จัดหันไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ. ทิศตะวันออกเหนือ และทิศเหนือ อย่าหันทิศใต้จะทำให้เกิดความลังเลใจ มีทางเข้าออกเป็นทางตรง สีฟ้าหรือน้ำเงินช่วยในเรื่องเงินทอง

คนเกิดวันเสาร์ หันทางทิศตะวันตก, ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศใต้ อย่าหันทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือทำให้เกิดปัญหาในองค์กร บนโต๊ะมีสิ่งเกี่ยวกับน้ำ สีดำหรือม่วงแก่เสริมดวงทางโชคลาภ

ลองดูว่าตัวคุณเกิดวันไหน และลองจัดโต๊ะทำงานกันดูนะครับ เพื่อความโชคดีและรับทรัพย์ในปีใหม่ 2019 นี้Create Date : 18 มกราคม 2562
Last Update : 18 มกราคม 2562 14:51:07 น.
Counter : 2716 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]มกราคม 2562

 
 
1
2
3
4
5
6
8
9
10
12
13
14
15
16
19
20
22
23
24
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog