ธันวาคม 2553

 
 
 
1
3
6
7
8
9
10
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
ปล่อยแก่ตามประสาคนแก่
ก่อนมาไทย คุณชายขอแวะเที่ยวโตเกียวก่อนสักสามสี่วัน เราก็ตามใจเงินเค้านี่อยากใช้ทำอะไรเชิญจ้าพ่อคุณ ... เมื่อวาน (10 ธ.ค.) ก่อนไปทำงานคุยกับแฟนที่ญี่ปุ่น คุณชายเพิ่งตื่นนอนบอกว่าไป Hangout ที่บาร์มากลับตีสามกว่า เราก็โห อะไรจะขนาดนั้น จากนั้นคุณแฟนก็เล่าให้ฟีงว่าสนุกยังไง ชอบมากเพราะได้ห็นชีวิตชาวญี่ปุ่นแท้ๆ ในอีกมุมหนึ่งที่เค้าไม่เคยเห็น ทั้งผู้หญิงผู้ชายเมาหัวราน้ำ ว่างั้น ขากลับเดินออกมาจากบาร์ชาวผิวดำซึ่งแฟนบอกว่าแน่ใจว่ามาจากประเทศอะไร พยายามมาตีซี้เค้า และพยายามพาไปดริ๊งก์ แถมเรียกซะสนิทว่า My friend! แฟนบอกขำดี เราถามต่อแล้วยูทำไงแฟนบอก โนๆ ผมง่วงๆแล้วก็เดินจ้ำอ้าวกลับโรงแรม(โรงแรมใกล้บาร์)

ตอนเราไปก็เจอแบบนี้ตอนนั้นพักกับแฟนย่านชินจุกุ ทั้งหญิง- ชาย ขายบริการยืนกันเต็มเลยช่วงดึกๆ มีนายหน้าคอยเรียกแขกกันเต็มไปหมด ชวงที่เดินห่างกับแฟนก็จะมีคนเข้ามาลักษณะนี้ แฟนบอกว่า I have a girlfriend เค้าก็จะทำหน้าเขินๆ บอก Sorry ๆ พอตอนนี้เค้าไปคนเดียว ไม่รู้ว่าบอกเหมือนตอนที่ไปกับเค้ามั้ย หรือว่าแอบไปลองก็ไม่รู้แล้วมาทำเนียน แฟนบอกว่าเค้าอายุ 43 ปีแล้วนะ รู้ว่าอะไรดีอะไรไม่ดี สบายใจได้ (ให้มัยจริงเต้อะ)

ตัดมาเมื่อเช้าแฟนออนไลน์มาอีก บอกว่าหลับทั้งวันตั้งแต่ 4 โมงเย็นถึง 5 ทุ่ม ตื่นมาไปบาร์เดิม แถมยังมีหน้าให้เราทายว่ากลับมากี่โมงกี่ยาม เราบอกตีสาม แฟนบอกผิดเพราะกลับมาตี่สี่ครึ่ง ธรรมดาซะที่ไหน จากนั้นก็เล่าว่าไปเจอใครมั่งอะไรยังไง บอกว่าสนุกมากๆ เพราะในบาร์นั่นฝรั่งเต็มไปหมด บลาๆๆๆ เราฟังแล้วโหย น่าอิจฉานะเนี่ย เราถามว่าไปเจอสาวรึเปล่ามีมั้ยแลกบงแลกเบอร์กันน่ะ คุณแฟนบอกเยอะแยะเเลือกไม่ถููก (ใครจะเลือกเธอจ้ะพ่อคุณ) เลยไม่ได้ติดไม้ติดมือมาสักคน แต่ไปรู้จักกับหนุ่มอเมริกันเชื้อสายเวียดนามที่มาทำงานที่ญี่ปุ่นและแลกนามบัตรกันไว้ เราบอกหน้าตาดีเปล่า แฟนบอกดีแต่น้อยกว่าผม (หลงตัวเองเหมือนใครหว่า)

ตอนที่เพื่อนรู้ว่าแฟนจะแวะเที่ยวญี่ปุ่นก่อนนั้น เพื่อนก็รุมแซวว่าไม่กลัวเค้าไปนัดเจอใครที่นั่น หรือไปมีกิ๊กเหรอวะแก เราบอกไม่กลัว ขนาดอยู่ห่างกันตั้งหลายพันไมล์ไทย- อเมริกา ยังไม่มีอะไรเชื่อใจกันมาตลอด แล้วแค่ญี่ปุ่นเอง คนมันจะนอกใจนอนห้องเดียวกัน เตียงเดียวกันแท้ๆ ยังนอกใจกันได้ จะคิดอะไรมากอะไรจะเกิดก็ต้องเกิดค่ะอย่าไปวีเรียสกับมันมากมาย ทำความรักของเราวันนี้ให้ดีที่สุดก็พอ ส่วนปลายทางจะเป็นยังไงไม่มีใครรู้ค่ะ

คุยกันได้ไม่นานคุณแฟนก็บอกว่าต้องเก็บข้าวของเตรียมเช็คเอาท์ที่โรงแรมเพื่อไปสนามบิน (เพื่อบินมาหาคนจ๋วย หุหุ) วันนี้คุณแฟนจะมาถึงราวเที่ยงคืนค่ะ ก็ต้องไปรับตามระเบียบที่ทำมากว่าสองปี ที่เก่าเวลาเดิมค่ะ เพื่อนโทรมาแซวใหญ่ว่า ไงแฟนมาหา ต่อไปนี้แกคงหายหัวไปแน่ๆ (ปกติเลิกงานเราจะลัลล้ากับเพือนก่อนค่ะ) เราบอกเอาน่ามันแค่เดือนเดียวเอง แต่ยังไงก็มีเวลาให้เพื่อน เพียงแต่ว่าไปไหนช่วงนี้ก็จะไปเป็นแพคคู่เท่านั้นเอง :) เพราะเราต้องทำงานปลายปีอย่างนี้ออฟฟิศห้ามลาค่ะ แต่คุณแฟนก็ขอไปทำงานด้วยทุกวันทำอย่างนี้ทุกครั้งที่มาหาเรา เรานั่งทำงานเค้าก็เล่นคอมพ์เค้าไปเรื่อยๆรอเวลากลับบ้านพร้อมกัน เราบอกว่านี่เป็นการออกเดทแบบชดเชยที่ไม่ได้เจอกันหกเดือนต้องมาทำหน้าที่แฟนเหมือนที่คู่อื่นเค้าทำกัน :) แฟนบอกได้ยูอยากไปไหนทำอะไรทำ เราบอกไม่ได้ต้องการอะไรมากมายหรอกแค่ให้ยูรักและเข้าใจกันและกันไปอย่างนี้ก็พอแล้ว แฟนก็ยิ้มๆบอกว่า I try ดู๊ดู คงพยายามน่าดูเลยนะนั่น!
Create Date : 11 ธันวาคม 2553
Last Update : 11 ธันวาคม 2553 16:54:32 น.
Counter : 532 Pageviews.

20 comments
  
มาปล่อยแก่ด้วยคนค่า อิอิ
คุณแฟนอารมณ์ขันค่ะ สงสัยแกล้งแหย่ให้มีหึงเล่นรึป่าว หุหุ
ดีใจด้วยนะคะ จะมาถึงคืนนี้แล้ว
ดีจังแทนจะได้ทานมื้อค่ำ (และทุกมื้อ)ด้วยกัน
มีความสุขเยอะๆๆๆๆๆ ค่ะ

ปูลู อิจฉามั่กๆ เพราะอยากหนีลมหนาวทางนี้กลับไปเมืองไทยอ่ะค่ะ
หนาวๆๆๆๆๆ แต่คุณสามีลางานไม่ได้ ช่วงนี้ประชุมดึกทุกวัน
ไม่งั้นจะบินกลับไป เราสองคนก็คิดถึงเมืองไทยเช่นกันค่ะ
โดย: diamondsky วันที่: 11 ธันวาคม 2553 เวลา:17:26:58 น.
  
ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ เที่ยวให้สนุก ใช้เวลาด้วยกันให้คุ้มค่า ^^
โดย: army_wifey วันที่: 11 ธันวาคม 2553 เวลา:20:12:57 น.
  
หวัดดีค่ะคุณอ้อ (ขอเรียกชื่อเล่นซะเลย ถูกรึป่าวค่ะ)
เพลงในบล็อกเอิงช่วงนี้เป็นเพลงคริสมาสค่ะ
ฟังแล้วได้อารมณ์ดี อิอิอิ
บล็อกล่าสุด ใช้เพลง It came upon the midnight clear

ทำงานเป็นเจ้านายตัวเองดีออกค่ะ ไปไหนก็ได้
ไม่เหมือนคุณสามีเอิง งานประจำหนัก ต้องเดินทางเยอะมากกก
เวลาว่างไม่ค่อยมี ไปเมืองไทยก็คงแค่ช่วงซัมเมอร์ เดือนสิงหาฯ
แต่เอิงชินแล้วค่ะ จะเศร้าไปใย
มาเขียนบล็อกดีกว่า สนุกดี ได้เพื่อนเยอะด้วยนะคะ อิอิ

โดย: diamondsky วันที่: 11 ธันวาคม 2553 เวลา:22:15:41 น.
  
มีโอกาสก็ปล่อยให้เที่ยวบ้าง บหิหารหัวใจคนรักเล่น กังวลต่างๆนานๆไปใย สุดท้ายก็แฟนเรานั่นเอง อิอิ ดีใจด้วยนะจ๊า ได้กลับมาเจอกันอีกแล้ว อารมณ์ไปรับที่เก่าเวลาเดิมนี่ มันช่างคล้ายกันแท้ๆ
ขอบคุณที่น้องอ้อไปทักทายนะคะ จริงด้วย ยายดีใจมากที่หลานๆไปอยู่ด้วย แม้เพียงไม่นาน เศร้ามากเลยตอนจากกัน แต่ตอนนี้เริ่มทันสมัยแระ กลับไปคราวนี้พี่ไปเซ๊ตเว๊บแคมให้ ลองใช้และเห็นหลานสดๆเมื่อเช้า แกกรี๊ดสลบเลย เชยมาตั้งนาน 555+
โดย: anigia วันที่: 11 ธันวาคม 2553 เวลา:23:57:53 น.
  
คนเราคบกัน รักกัน ต้องมีความไว้เนื้อเื่ื่ชื่อใจกันเนอะ เพราะคิดมากไป หรือระแวงมากไปก็เท่านั้น รั้งแต่จะทำให้เกิดปัญหา เราทำตัวน่ารักๆ ไว้ดีกว่า เค้าจะได้รักและคิดถึงเรามากๆ จริงไม๊ๆๆ
โดย: น้ำฝน ❤ (CeciLia_MaLee ) วันที่: 12 ธันวาคม 2553 เวลา:2:39:22 น.
  
เห็นด้วยทุกความเห็นเลยค่ะ :) เพื่อนบอกว่าเป็นชั้นไม่ปล่อยไปเที่ยวคนเดียวหรอก อ้อบอกว่าคนเราอยู่คนละประเทศจะคิดไรมาก อย่างที่บอกเนอะนอนกอดกันทุกคืนขับรถไปทำงานแวะหากิ๊กยังมีมาแล้ว เลยทำใจได้ไม่เวิ่นเว้อ ค่่ะ :) พอคุณแฟนเจอหน้าก็เล่าๆๆๆให้ฟังเรื่องญี่ปุ่น เราฏ็เออๆๆๆๆ ดีใจด้วยที่มีความสุข ยังมาบอกอีกว่าคราวหน้าเราไปนัดเจอกันที่นู่นดีกว่าสัก 3-4 วันค่อยมาไทยด้วยกัน เราบอก ทีเกาหลีเราอยากไปอีก ไม่พาไปสักทีจะไปเองแล้วเนี่ยแฟนบอกเด๋วพาไป (ตอนไหนมิทราบ) 555
โดย: loveTRAVEL1977 วันที่: 12 ธันวาคม 2553 เวลา:17:47:52 น.
  
คุณอ้อ อดขำกับที่คุณอ้อเขียนไม่ได้ คนรักกัน หากไม่ไว้ใจกัน ก็จะทำให้เป็นกังวลไปเปล่าๆค่ะ

ว่าแล้ว ขิมไปทำความสะอาดบ้านก่อน แล้วจะแว่บมาใหม่
โดย: aArMel วันที่: 12 ธันวาคม 2553 เวลา:22:34:41 น.
  
สวัสดีค่ะ

บ้านนี้หวานไม่รู้จบ

ขอให้มีความสุขทุกๆวันค่ะ
โดย: LoveTurJang วันที่: 13 ธันวาคม 2553 เวลา:13:31:54 น.
  
น่ารักจังเลยค่ะ
โดย: asita วันที่: 16 ธันวาคม 2553 เวลา:4:17:09 น.
  
ตอนนี้สงสัยคุณแฟนคงมาถึงแล้วใช่ใหมคะอ้อ
ดีใจด้วยนะคะ อ่านไปขำไปค่ะอ้อก็ชอบแกล้งแฟนจังเลยเนาะ 555 อันนี้เห็นด้วยเวลาแฟนมาเราก็อยู่กับแฟนจนลืมเพื่อนเหมือนกันเลยค่ะ 555 เข้าใจไม่ว่ากันหรอก อิอิอิ
โดย: ภายใต้ วันที่: 16 ธันวาคม 2553 เวลา:13:39:23 น.
  
ว่าไปแล้ว ก้ออยากไปญี่ปุ่น อยากเห็นบรรยากาศ หญิงชายขายบริการ
ฮ่าๆๆๆ แอมโรคจิตไปป่าวนิ
คือแอมเคยดูเมลเกี่ยวกับพวกนี้อะค่ะ น่าลองไปเดินโฉบๆ เฉี่ยวๆดู แต่ไม่เข้า
คิคิ
จากนี้พี่คงยุ่งอยู่กะแฟนสักพักไม่มาเข้าบล๊อคแน่ๆเลยนิ ^^
โดย: aimeramm วันที่: 18 ธันวาคม 2553 เวลา:21:58:34 น.
  
ohlaohla แม่นกว่าไม่ว่าเป็นแฟนกันหรือสามีภรรยากัน ก็ต้องไว้ใจซึ่งกันและกันล่ะนะ หมายถึงเคารพซึ่งกันและกันด้วยแหล่ะ ปีก่อนๆสามีแม่นกไปทำงานต่างประเทศค่อนข้างบ่อย เจอเหตุการณ์ประมาณนี้ สามีเล่าให้ฟัง แม่นกบอกเขาไปว่า--คุณจะทำอะไรก็ได้ ถ้าคุณมองเห็นว่า ดีและถูกต้อง แต่ถ้ารู้ว่ามันไม่ดีและไม่ถูกต้อง แต่คุณก็ยังดื้อด้านที่จะทำมัน คุณก็ยังมีสิทธิ์ทำมันต่อไปได้ เพียงแต่ความเคารพ ความภาคภูมิใจที่ฉันมีต่อคุณมันก็ลดน้อยลงไป หรือ อาจจะหมดไปเลยก็ได้ เท่านั้นเอง สามียกมือห้ามบอกว่า พอๆๆเหอะ ฟังแล้ว เจ็บอ่ะ สะดุ้งโหย้ง ฮ่าฮ่า

เที่ยวให้สนุกและก็ดูแลซึ่งกันและกันนะค่ะ อ้อ
โดย: Nokske วันที่: 21 ธันวาคม 2553 เวลา:2:38:06 น.
  
แวะมาทักทายช่วงเทศกาลค่ะ

โดย: little mouse in big apple วันที่: 25 ธันวาคม 2553 เวลา:6:18:03 น.
  
Merry X'Mas นะคะคุณพี่
มีความสุขมากๆนะคะ
โดย: aimeramm วันที่: 26 ธันวาคม 2553 เวลา:0:33:06 น.
  
แวะมาทักทายค่ะคุณอ้อ
ขอให้มีความสุขมากๆ ในวันปีใหม่ที่จะถึงนี้นะคะ

โดย: diamondsky วันที่: 28 ธันวาคม 2553 เวลา:5:59:09 น.
  
Happy New Year ค่ะ ขอให้มีความสุขตลอดปีนะคะ
โดย: Jujastar วันที่: 30 ธันวาคม 2553 เวลา:16:29:13 น.
  
แวะมาสวัสดีปีใหม่กับคุณอ้อและครอบครัวจ้า มีความสุขมากๆน๊า


โดย: anigia วันที่: 31 ธันวาคม 2553 เวลา:22:56:02 น.
  
มาสวัสดีปีใหม่คุณอ้อช้าไปนิดหนึ่งคงไม่ว่ากันนะคะพอดีว่ากลับมาจากเมืองไทยรอบนี้แอนวุ่นวายมากเลยค่ะ บล๊อคก็ท้ิงร้างไปซะแขกลืมกันหมดแล้วมั๊งวันนี้ว่างหน่อยเลยรีบแวะมาทักทาย มีความสุขมากๆสมหวังสมปราถนาทุกอย่างเลยนะคะ เห็นชื่อบล๊อคแล้วน่าจะว่างไปเที่ยวด้วยกันนะคะไปไหนมาไหนกันสองคนตลอดเลยค่ะตั้งแต่แต่งงานมาเนี่ยวันไหนว่างๆเชิญนะคะ

ปล.ชุดสีทองเนี่ยคนขาวใส่แล้วก็ดูผ่องสวย ส่วนคนผิวสีน้ำผึ้งใส่ก็จะดูกลมกลืนเห็นว่าผิวสีสวยค่ะและที่สำคัญเรียกเงินเรียกทองด้วยค่ะแอนชอบ
โดย: ขาหมูเอาแต่หนัง (annasugars9000 ) วันที่: 8 มกราคม 2554 เวลา:4:40:21 น.
  
ขอบคุณมากค่ะคุณอ้อ ขอให้เป็นปีที่สุขสุดๆของคุณอ้อเช่นกัน และทุกๆปีต่อไปด้วยค่ะ

แฟนคุณอ้อน่ารักนะคะ
โดย: little mouse in big apple วันที่: 16 มกราคม 2554 เวลา:6:02:52 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

loveTRAVEL1977
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เป็นคนชอบเดินทางและท่องเที่ยว ว่างๆก็อ่านหนังสือ มีความหวัง มีความฝัน และต้องอยู่อย่างมีความหมายบนโลกนี้