สิงหาคม 2552

 
 
 
 
 
 
3
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
วันนี้เป็นวันที่ดีจ้า...เลิกจิตตก
หลังจากที่เราอัพบล็อก “จิตตก” ไปวันก่อนตอนนี้เราก็กลับสู่ภาวะปกติแล้วค่ะ หุหุ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นยังไงยังงั้น เออ ผู้หญิงหนอผู้หญิง วันก่อนเราถามเพื่อน (ทอมฮะ) บอกว่าแก้เป็นอย่างชั้นบ้างมั้ย เพื่อนบอก โอย บ่อยจะตาย (ขนาดเป็นทอมก็ไม่เว้น) มันบอกทอมก็ผู้หญิงนะยะหล่อนไม่มีข้อยกเว้น ขึ้นอยู่กับว่าใครเป็นมากเป็นน้อย เราก็เออว่ะ

วันนี้ (ดึกของวันที่ 3 ส.ค.) เราก็อัพบล็อกใหม่วันนี้รู้สึกว่าชีวิตแฮปปี้จัง อาจเพราะเรางานยุ่งเลยไม่มีเวลาคิดเรื่องไร้สาระให้ปวดสมองมั้ง ตั้งแต่เช้าก็ตื่นมาแชทกับคุณชายตามปกติ วันนี้คุณชายลองคอมพ์ใหม่ที่เพิ่งถอยมาสดๆซิงๆเพราะเครื่องเดิมเจ๊งไปแล้ว เราบอกเอามาไทยจะเอาไปซ่อมมาใช้ คุณชายบอกขนาดน้องชายเป็นวิศวคอมพ์ยังหมดปัญญาคงเกินเยียวยาแล้วล่ะ เราบอกอุวะดูถูกภูมิปัญญาไทยมากไปน้อง มีอะไรบ้างที่คนไทยทำไม่ได้เอามาลองดูก่อนละกันนะ จะลองเอาไปซ่อมดู ไม่ได้ค่อยว่ากัน (น้องชายเรามันถนัดงัดๆแงะๆคอมพ์) คุณชายยังไม่รับปากเพราะไม่อยากแบกมาสองเครื่องตอนปลายปี

เมื่อเช้าคุณชายบอกว่าส่งลิงก์รูปทริปที่ไปเยี่ยมที่บ้านเค้าให้พ่อกับแม่ดูแล้ว พวกเค้าบอกว่าประทับใจช่วงเวลาที่นั่งรอดูพลุที่ The Capitol มากมาย (แล้วเวลาอื่นล่ะ หุหุ) อยากให้เราไปหาอีก (แล้วแกเมื่อไรจะขอชั้นแต่งงานยะ ...คิดนะคิด) เราก็ได้แต่อมยิ้มก่อนจะบอกว่า เราก็ปลื้มทั้งคนเช่นกัน (หวานมั้ยก่อนแม่สอนไว้)

จากนั้นก็คุยกันเรื่อยเปื่อยกระทั่งเก้าโมงกว่าคุณชายต้องเข้านอนละ เพราะสี่ทุ่มกว่าบ้านเค้า ง่วงว่างั้น คุณชายอนามัยของชั้นค่ะ ส่วนเราก็ต้องไปทำงาน ตกเย็นก็ไปเรียน เจอเพื่อนๆได้สปีคอิงลิชให้สบายใจกันไปก็มีความสุขละ

มาถึงบ้านก็ออนสักพักใหญ่ก็เดินมาที่ห้องทำงาน ด้วยชุดดำ คาดเหลือง หรือเหลืองคาดดำไม่รู้ได้ เพราะเลยแกล้งโทรไปหาที่ออฟิศบอกว่า Can I talk with Mr.BEE? คุณชายรับแล้วทำหน้าเอ๋อๆ ก่อนจะขำก๊าก บอกว่าจริงเหรอ เหมือนผึ้งจริงเหรอ เราบอกไม่เหมือนหรอกแต่คล้ายๆน่ะ อิอิ แค่นี้แหละที่ต้องการจะบอก ก่อนวางสายคุณชายบอกว่าส่งรูปไปให้ Jarrod ดูแล้ว เค้าขำมากบอกว่าเป็นอะไรที่ตลกมากสำหรับเค้า .... ดู๊ ดู เจ้านายกับลูกน้องคู่นี้สิคะ อ่อ คนนี้แหละที่แฟนเราอยากให้เราซื้อเสื้อยืด Mr.Lazy มาฝากตอนเราไปอเมริกา แต่เสียดายว่ามันหมดก่อน เลยไม่ได้ซื้อไปให้เค้าเลย แฟนบอกว่าเค้าอยากเอาไปฝากลูกน้องเค้าคนนี้มาก ...(ใครเห็นที่ไหนบอกด้วยนะคะจะตามไปซื้อ)

คุยกันได้ไม่นานแฟนก็ต้องทำงาน รายนี้ยุ่งมากมาย เราก็ง่วงเลยบอกว่าจะนอนแระ เค้าบอกว่าอย่าลืมนอนเผื่อด้วย ส่วนเค้าต้องทำงานต่อไป แม้งานหนัก (ทนายหรือกรรมการหว่าแฟนชั้น) แต่รายได้มันก็ทำให้เราสองคนได้เจอกันบ่อยๆเราก็จ้า จ้า เห็นด้วย งั้นชั้นไม่กวนคุณละ เชิญทำงานตามสะดวกนะจ้ะ ไปแระ ตื่นมาเจอกันใหม่ จุ๊บๆCreate Date : 04 สิงหาคม 2552
Last Update : 4 สิงหาคม 2552 1:26:38 น.
Counter : 388 Pageviews.

3 comments
  
ยินดีที่มีความสุขด้วยค่ะ
โดย: oRanGIsM วันที่: 4 สิงหาคม 2552 เวลา:3:46:08 น.
  
เลิกจิตตกแล้ว เหมือนกานจ้า
แวะมาทักทาย ขอบคุณกำลังใจนะคะ
โดย: rizzonte วันที่: 4 สิงหาคม 2552 เวลา:19:16:17 น.
  
สวัสดีเช้าวันจันทร์ค่ะ รักกันทุกๆวัน จ้า
โดย: Nokske วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:14:01:54 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

loveTRAVEL1977
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เป็นคนชอบเดินทางและท่องเที่ยว ว่างๆก็อ่านหนังสือ มีความหวัง มีความฝัน และต้องอยู่อย่างมีความหมายบนโลกนี้