มกราคม 2554

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
17
18
19
21
24
25
26
28
29
30
31
 
 
22 มกราคม 2554
All Blog
I miss you.....
เมื่อวานด้วยความที่เราลัลล้าสุดฤทธิ์เพราะหลังเลิกงานเรามีงาน Thank you press party ที่บริษัทการบินไทยจัดขึ้นเป็น Private ปาร์ตี้สำหรับPress โดยเฉพาะ งานนี้เราสนุกสนานกันถึงสี่ห้าทุ่มแน่ะ กลับบ้านมาก็เกือบเทียงคืน เช็คอีเมลก็เจอเมลคุณแฟนส่งมาว่าวันนี้ไปไหนทำอะไรบ้างและบอกว่ากลับมาจากกินข้าวเย็นแล้วนะบลาๆ ด้วยความง่วงและเราคิดไปเองว่าพรุ่งนี้ (วันนี้ตอนเช้า)เราก็เจอกันอยู่ดี เลยไม่ตอบเมลเค้าไป

พอมาถึงเช้าแฟนก็ส่งเมลมาอีก เราตื่นสายราวเก้าโมงเช้า คุณแฟนส่งมาว่าคูณหลับฝันดีมั้ย เมื่อวานเป็นยังไงมั้งและบอกว่า I would love to talke ลงท้ายว่า Love เราก็อืมมพักหลังๆตั้งแต่ไปเที่ยวญี่ปุ่นคนเดียวนี่จะลงท้ายแบบนี้ตลอด เราเลยกดวิดิโอคอลไปดูหน้าหน่อยสิ

ก็จริงอย่างคาดคุณชายกดรับยิ้มแป้น บอกว่า I miss you last night,I walked around .... and back to my room to check your e-mail but you did not answer me :( ไอ้เราก็ อ้าว I am sorry i think that this morning we will see each other and last night I got home pretty late .คุณชายบอก Ok but just answer my e-mail.แป่ว งานนี้ก็พูดอะไรไม่ออกเพราะเราเพิ่งเม้งแฟนไปเรื่องเค้่าไม่ตอบอีเมลเรา คือแฟนเมลมาบอกว่าไปไหนบ้างตอนไปถึงญี่ปุ่นใหม่ๆ ทีนี้เราก็เมลกลับไป แล้วคุณชายไมาตอบกลับมา เราก็รอ ร๊อ รอ ก็เลยงอนไปส่งเมลไปบอกว่างอน แต่พอเค้าอธิบายว่าทำไมยังไง เราก็หายงอน

ทีนี้เรื่องที่เกิดขึ้นนี่ไม่ใช่ว่าเราเอาคืนเค้านะ แต่เพราะคิดแบบนี้จริงๆว่าอีกไม่นานก็เจอกันเลยไม่ตอบเมล ใครจะไปรู้ว่าคุณชายจะมีซีนแบบนี้ด้วย ปกติเวลาไปเที่ยวลัลล้าเราก็เห็นมีความสุขสนุกสนานจะตาย ยิ่งทริปไปโคลัมเบียนั่นไปคนเดียวได้เพื่อนกลับมาเยอะแยะเราก็คิดว่าทริปญี่ปุ่นนี่ก็น่าจะลัลล้าอยู่

เราก็ถามว่าทำไมล่ะถึงคิดถึงไอ (ที่ถามปกติแฟนไม่ค่อยพูดคำว่ารักว่าคิดถึงพร่ำเพรื่อ) แฟนถามกลับ แล้วยูเป็นอะไรกับไอล่ะ โอว Who are you?? เราก็ อืมมมyour girlfriend แฟนบอกใช่ไงเพราะคุณป็นแฟนผม ผมถึงได้คิดถึงคุณ ไม่รูเพราะอะไรเมื่อคื่นผมคิดถึงคุณมาก ยิ่งผมมีช่วงเวลาที่ดีๆที่นี่ เห็นอะไรสวยๆ กินของอร่อยๆผมก็คิดถึงคุณมากเท่านั้น เราไม่พูดอะไร ได้แต่ยิ้มและบอกว่าเมื่อคืนเราก็มีความสุขและคิดถึงยูเหมือนกันหากยูอยู่คงได้ไปงานด้วยกัน :) เพราะพี่ๆที่การบินไทยก็ถามถึงยูทุกคนเลยนะ

ก่อนจะขอตัวไปนอนต่อคุณชายบอกว่า You are great person and girlfriend.I love you. เราก็บอก I love you too and see you soon in usa.


Create Date : 22 มกราคม 2554
Last Update : 22 มกราคม 2554 11:09:24 น.
Counter : 492 Pageviews.

3 comments
  
งานนี้คุณชายมีงอลล์นิดๆๆๆ อิอิอิ
อาจเป็นเพราะตั้งหน้าตั้งตารออีเมลล์จากคุณอ้อนะคะ
มิเป็นไร คุยกัน ตอบกันไป
นึกถึงเพลงป๋าเบิร์ด หมั่นคอยดูแลและรักษาด้วยใจ อิอิอิ
คืนนี้นอนหลับฝันดีค่ะ
โดย: diamondsky วันที่: 22 มกราคม 2554 เวลา:22:19:43 น.
  
อ่ะนะ ... เค้าห่วงอ่ะค่ะ
น่ารักจิง จิ๊ง ^^
ขอให้มีความสุขมากๆ ค่ะ
โดย: bettygirl วันที่: 22 มกราคม 2554 เวลา:22:50:33 น.
  
อ่านไปยิ้มไปเลยค่ะ
โดย: poo&aom (Poo&Aom ) วันที่: 25 มกราคม 2554 เวลา:7:50:06 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

loveTRAVEL1977
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เป็นคนชอบเดินทางและท่องเที่ยว ว่างๆก็อ่านหนังสือ มีความหวัง มีความฝัน และต้องอยู่อย่างมีความหมายบนโลกนี้