มกราคม 2554

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
17
18
19
21
24
25
26
28
29
30
31
 
 
All Blog
ในที่สุดคุณชายก็ขับมอไซต์เป็นเย้ๆๆ
ทริปปี 2011 นี้ด้วยความที่คุณแฟนอยู่เมืองไทยนานมาก เลยมีเวลาทำนุ่นทำนี่เยอะกว่าที่เคย แถมต้องไปRenew visa ที่ด่านแม่สายอีก เราไม่ได้ไปด้วยเพราะต้องทำงาน เลยให้ฉายเดียวไปซะเลย งานนนี้คุณชายกระดี๊กระด๊า ตอนแรกจะไปคืนดียวกลับเราบอกไหนๆก็ไปแล้วอยู่สองสามวันก็ได้ไม่ว่า พอเราบอกอย่างนั้นดีใจเหมือนบินได้ จัดการจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรมเสร็จสรรพ ก็บินไปทำธุระ พร้อมกับโทรมาเป็นระยะๆ วันวันหนึ่งเราโทรไปช่วงสายๆว่าวันนี้ยูจะไปไหน ไปเที่ยวที่ไหน (กะจะบอกให้ไปวัดร่องขุ่น) ที่ไหนได้คุณชายบอก รู้แล้วและกำลังจะไปพอดี เราเลยถามไปยังไง คุณชายบอกขับมอไซต์ไปไง เมื่อวานลองขับแล้วขับเป็นแล้วเมื่อวาน เราก็ เฮ๊ย จริงดิ แฟนบอกจริง เรางี้ใจแป้วเพราะจำได้ว่าตอนที่ไปปาย ด้วยกันเราลองให้แฟนขับดูแต่ปรากฎว่าคุณชายขับพุ่งไปเกือบชนรถคันอื่น ยังจำติดตา แต่คราวนี้คุณชายบอกมั่นใจเพราะหัดมาก่อนเมื่อวานก่อนจะเช่า เราก็ อืมมม ระวังตัวละกัน


ระหว่างวัน คุณชายก็โทรมาหาเราอีกเพื่อจะบอกว่าตัวเองไปไหนอย่างไร งานนี้คุณชายไปหลายที่ด้วยแมงกะไซต์ รวมทั้งวัดร่องขุ่น ชอบมากว่างั้น พอตกเย็นเราก็โทรหาว่าอยู่ไหนแล้ว ปรากฎว่าคุณชายบอก ไม่รู้้ หลง เราก็อ้าว หลงหรือ ตกใจเลยว่าอยู่ไหนหว่าเชียงรายเราก็นึกไม่ออกไม่รู้จะช่วยยังไง คุณชายบอกไม่เป็นไรๆ ผมหาทางกลับโรงแรมได้สบายมาก แต่เราบอกนี่มันมืดแล้วดูแลตัวเองด้วยนะ แฟนบอกสบายมาก

ผ่านไปชั่วโมงนิดๆแฟนโทรมาบอกว่าถึงห้องแล้วและกำลังจะไปกินข้าว แถมบอกเราอีกว่าต่อไปนี้เวลาเราไปต่างจังหวัด ผมจะขับมอไซต์ให้คุณนั่งได้แล้วนะเพราะที่ผ่านมาคุณขับตลอด เราก็อืมมม แอบคิด สงสัยเก็บกดเวลาอยู่กับเรา เราไม่ให้ขับเพราะยังจำภาพเหตุการณ์ที่ปายได้ คราวนี้คุณชายแอบไปหัดขับเองซะเลย ....จะคอยดูละกัน หุหุCreate Date : 20 มกราคม 2554
Last Update : 20 มกราคม 2554 9:00:42 น.
Counter : 342 Pageviews.

6 comments
  
แวะมาเจิมแต่เช้าเลยค่ะอ้อ
เก่งจังเลยนะคะ ขับมอเตอร์ไซค์ได้ด้วยแหล่ะ ลองดูนะไว้ใจเค้าแหล่ะเค้าก็จะได้ขับให้อ้อนั่งสบายๆไง สนุกนะมอเตอร์ไซค์น่ะ คล่องตัวดีด้วย เวลาเราไปต่างจังหวัดเราก็ขี่มอเตอร์ไซค์ประจำเลยอ้อ สนุกดี พี่ช้างเค้าขับเก่งด้วยและปลอดภัยด้วยแหล่ะ

อาหารเช้าของคนป่วยที่น่าสงสารต้องมานั่งทำงานทุกวันค่ะ หัวหน้าก็เลยให้น้ำเต้าหู้มา 1 ถุง กับ สตอเบอรรี่ 1 จาน ส่วนขนมนั้นซื้อเองค่ะ
เมื่อวานงานยุ่งกันมากๆ เหลือบไปมองพี่ที่เคยช่วยเราหยิบนั่นหยิบนี่ พูดง่ายๆก็ช่วยเหลือกัน เวลาเราว่างเราก็ช่วยเค้า เวลาเค้าว่างก็ช่วยเราบ้าง 5555 พอเมื่อวานมองพี่เค้าด้วยหางตาประมาณว่าช่วยฉันด้วย help me please พี่เค้าก็ตอบกลับมาด้วยหางตาว่า ฉันก็ยุ่ง อย่ามายุงได้ใหม 555 กลับกันเย็นเลยค่ะเมื่อวานพอเช้ามาพี่ที่สนิทกันเค้าโทรมาเล่าให้ฟังว่าไปดูหนังที่เทศกาลหนังฟรีที่ Central word มาแล้วเจอพี่หมิว ลลิตากับสามีเค้า น่ารักมากๆ พี่เค้าก็บอกว่าฉันไม่อยากกวนเวลาแกทำงานนะแค่อยากเล่าไปหล่ะ เราก็เออนะ เราเจอพี่ดอมกับภรรยาเค้าที่ สยามพารากอนด้วยนะ ยังไม่ได้เล่าเลยพี่เค้าไปซะแล้ว มาเร็ว ไปเร็ว จริงๆ สมกับเป็นจัดซื้อสาว จริงๆ


5 วิธีฟิตสมองในตอนเช้า1. หลับตาอาบน้ำ เปิดก็อกน้ำ ปรับความแรงหรืออุณหภูมิของน้ำโดยใช้ประสาทสัมผัสและความรู้สึก (อย่าลืมฝึกวิธีปรับอุณหภูมิให้แม่นก่อนลงมือเพื่อป้องกันน้ำร้อนลวกตัว) หลับตาใช้มือสัมผัสหาอุปกรณ์อาบน้ำ จากนั้นจึงล้างหน้า อาบน้ำหรือโกนหนวด

2.เกมสลับมือ ขยับสมอง ฝึกใช้มือข้างที่คุณไม่ถนัด แปลงฟัน หมุนฝาหลอดยาสีฟันและป้ายยาสีฟันบนแปรง อาจใช้วิธีนี้กับกิจกรรมยามเช้าอื่นๆ ...การฝึกลักษณะนี้เป็นการกระตุ้นสมองส่วนที่ไม่ค่อยได้ใช้งาน ให้เริ่มสั่งการเพื่อปฏิบัติกิจกรรมต่างๆ ที่สมองซีกนี้ไม่ค่อยมีส่วนร่วม มีการวิจัยพบว่าการฝึกเช่นนี้ส่งผลให้วงจรและเครือข่ายสมองในส่วนเยื่อหุ้ม สมองคอร์แทกซ์ที่ทำหน้าที่ควบคุม และรับส่งคำสั่งจากมือ มีการขยายตัวอย่างมากและในอัตราที่รวดเร็ว หรืออาจลองทำสิ่งต่างๆด้วยมือข้างเดียว ก็ได้

3. อยู่ในโลกไร้เสียง

4. เช้าวันธรรมดาที่ไม่ธรรมดา ลองเลือกกิจกรรมต่อไปนี้หนึ่งหรือสองข้อ แต่ไม่ควรทำหมดทุกข้อในเช้าวันเดียวกัน

• สลับลำดับกิจวัตรตอนเช้า เช่น ถ้าคุณเคยแต่งตัวก่อนกินข้าว ลองเปลี่ยนมากินข้าวก่อนแต่งตัว

• ถ้าคุณเคยรับประทานกาแฟกับขนมปังทุกเช้า ลองเป็นข้าวโอ๊ตและชาสุขภาพ หรืออาหารอื่นบ้าง

• เปลี่ยนเสียงนาฬิกาปลุก
• เปลี่ยนเส้นทางที่จะเดินทางไปทำงาน

5. เซ็กซ์ สุดยอดกิจกรรมออกกำลังสมอง ความตื่นเต้นระทึกใจจากกิจกรรมแปลกใหม่ เป็นหัวใจหลักของการเร้าอารมณ์รักโดยเฉพาะในคู่สมรสที่แต่งงานมานาน เพราะช่วยให้คู่รักพบกับความท้าทายและตื่นเต้นจากประสบการณ์ทางเพศแบบใหม่ ใช้จินตนาการและดึงอารมณ์ความรู้สึกทุกส่วนออกมาปรับใช้ เช่น สวมชุดนอนผ้าไหมที่ให้ความรู้สึกสัมผัสที่เรียบลื่น โรยกลีบกุหลาบหอมกรุ่นบนเตียง นวดสัมผัสกันและกันด้วยน้ำมันหอมระเหย หรือสร้างบรรยากาศด้วยเสียงเพลงโรแมนติค

เซ็กซ์ที่ดีนับเป็นการออกกำลังสมองที่ดี ฟังดูอาจเป็นการสรรเสริญเยินยอกิจกรรมบนเตียง แต่ในความเป็นจริงแล้วไม่ได้เป็นการกล่าวเกินจริง เพราะในกิจกรรมร่วมรักมีการใช้ประสาทสัมผัสทุกอย่างที่ก่อให้เกิดการกระตุ้น ในวงจรสมองทุกส่วนรวมทั้งวงจรที่รับรู้เรื่องอารมณ์

5555 เอามาฝากให้อ่านเล่นๆค่ะอ้อ แต่จำได้ว่าเล่าให้อ้อฟังแล้วหล่ะเรื่องเพื่อนร่วมงานเมือ่วานเนาะ อิอิ วันนี้มันติดพันก็เลยเอามาเล่าอีก ตลกดีแต่ก็ยุ่งกันสุดๆเลยค่ะ

อ้อสบายดีเนาะ
โดย: ภายใต้ วันที่: 20 มกราคม 2554 เวลา:10:52:44 น.
  
ขอบคุณสำหรับคำอวยพรค่ะ

คุณแฟนเก่งน๊า ขับมอไซต์ได้แล้วเนี่ย อย่างนี้คุณอ้อ ได้ซ้อนกระหนุงกระหนิงเลย...
แฟนเราขับได้แต่ออร์โต้ เกียร์ตบขับไม่เป็น ต้องตบให้ตลอดเลย...555
โดย: kamaron วันที่: 20 มกราคม 2554 เวลา:16:29:06 น.
  
555 นี่ก็ขับออโต้จ้าปราณี ขับเกียร์ไม่เป็นสงสัยคงต้องหัดตอนมาไทยอีกรอบจ้า ว่าแต่ว่าที่ปราณีบอกว่าตบให้ตลอดนี่ ตบจูบ ตบจูบรึเปล่าจ้ะ 555 เป็นคชอบคิดลึกยะอย่าว่ากันน้อ

เจน ขอบคุณมากสำหรับเคล็ดลับเรื่องอ่านเบาๆและอัพเดทเรื่องเมื่อวาน บรรยายมาเห็นภาพเลยว่ายุ่งจริงๆ 555
โดย: loveTRAVEL1977 วันที่: 20 มกราคม 2554 เวลา:16:46:18 น.
  
คุณชายของพี่ เป็นคนไทยรึป่าวคะ ฮ่าๆ
ถ้าแอมไม่รู้จักพี่ คงนึกว่าเป็นคนไทย

ส่วนเรื่องหัวบล๊อก แอมก็ทำน๊านนนานนนค่ะ กว่าจะได้ ^^
ถ้าพี่มีเวลาลองทำนะคะ
โดย: aimeramm วันที่: 20 มกราคม 2554 เวลา:19:26:01 น.
  
ดีใจด้วยค่ะที่คุณแฟนขับมอไซต์ได้แล้ว

จากบล็อก ถ้ามาบ่อย ต้องอย่าพลาดก๊วยเตี๋ยวบ้านบึงนะคะ
โดย: ทิพย์ (Siriporn&Flemming ) วันที่: 20 มกราคม 2554 เวลา:21:57:07 น.
  
ขอบคุณค้าทุกคน ...เด๋วถ้าบ้านบึงอีกจะให้พื่อนพาไปกินเตี๋ยวบ้านบึง เพราะไปทีไนก็กินแต่ส้มตำที่ร้านเพื่อน555 ทริปหน้าไม่พลาดค่ะ
โดย: loveTRAVEL1977 วันที่: 20 มกราคม 2554 เวลา:23:06:13 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

loveTRAVEL1977
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เป็นคนชอบเดินทางและท่องเที่ยว ว่างๆก็อ่านหนังสือ มีความหวัง มีความฝัน และต้องอยู่อย่างมีความหมายบนโลกนี้