กุมภาพันธ์ 2554

 
 
1
2
3
4
5
6
7
9
11
13
14
15
16
17
18
19
20
21
23
24
25
26
28
 
 
All Blog
เด็กๆสีสันของโลก
เสียดายที่เมื่อคืนเราได้คุยกับหลานๆของคุณแฟนตอนดึกมากแล้วเราก็ง่วงอ่ะนะ เลยคุยได้ไม่มาก แถมLaptop เราที่ใช้มาตลอดเกิดเจ๊งเลยต้องมาใช้Netbook แทนระบบเสียงเลยไม่ค่อยเป็นใจเท่าไร เลยไม่ค่อยได้ยินเสียงกันและกันเท่าไร หลานๆของคุณแฟนที่เราเคยเขียนถึงน่ะ ก็มีห้าคน คือ ออสติน แบรนดอน สองคนนี้พี่น้องกัน ลูกของน้องชายสุดท้องคือ Peter ส่วนอีกสามคนคือ เบน การ์เรต และไมล์ ลูกของน้องชายคนกลาง Jonathan รวมเป็นห้าหนุ่ม จากสองครอบครัว ส่วนชายใหญ่คือแฟนเรานั้นยังไม่มีลูกเต้ากับเค้าแม้ว่าจะเคยแต่งงานมาแล้ว สงสัยจะรอมีลูกครึ่งไทย- อเมริกัน อิอิ


เรื่องของเรื่องคือแฟนบินมาเจอลูกค้าที่ดีซี. เลยมาค้างที่บ้านพ่อแม่ที่ Alexandia หลานๆที่ปกติจะมาค้างที่บ้านปู่กะย่าประจำอยู่แล้วเลยได้เจอกับแฟนด้วย เด็กๆตื่นเต้นมาก โดยเฉพาะทริปนี้แฟนไปดูหลานคนโตคือเบนแข่งบาสเก็ตบอลด้วย เบนนี่เป็นกิ๊กเราค่ะ อิอิ เธอจะ Nice มาก เป็นสุภาพบุรุษตัวน้อย ตอนเราไปนู่นเธอก็ทำตัวเป็นเจ้าบ้านที่น่ารัก เราไปไหนเธอจะไปด้วย ชอบยิ้มหวานให้พูดน้อย แต่พูดทีก็คมซะ เป็นพี่ที่น่ารักของน้องชายค่ะ

เราสี่ทุ่มบ้านเรา เราโทรไปหาแฟนว่าเป็นไงมั่ง คุณแฟนบอกว่ากำลังจะกลับบ้าน บาสเกตบอลเพิ่งเสร็จ และเราก็ได้ยินเสียงเด็กๆถามว่า ใครโทรมา อ้อเหรอ แฟนบอกใช่ เด็กๆ ก็ส่งเสียงเจี๊ยวจ๊าวมาตามสายว่า อยากคุยกับอ้อจัง แฟนเลยบอกว่างั้นกลับถึงบ้านพวกยูจะได้เจออ้อ OK?? เราก็บอกโอเคๆๆๆ ได้เลยมาเจอกัน :)

สักพักใหญ่ๆทุกคนก็มาถึงบ้าน เราก็ออนไลน์รอ เด็กๆตื่นเต้นมากที่ได้เจอเรา (เหมือนนางงามปฎิบัติภารกิจนางงาม) ทุกคนพอออนไลน์มาปุ๊บก็ส่งเสียงเจี๊ยวจ๊าว ทักทายเราเด็กๆ ฉีกยิ้มให้เรา ไมล์น้องเล็กสุดเค้าเป็นเด็กพิเศษค่ะ แต่จะเป็นคนที่สร้างสีสันให้กับทุกคน ส่วนการ์เรตชายกลางจะเป็นคนที่จริงจังหน่อย เป็นเด็กแว่น เด็กเรียน โชว์ฟันหรอให้เราดู บอกว่าฟันเพิ่งหลุดไป เราก็ขำ บอกว่าตอนไออายุเท่ายูฟันก็หรอเหมือนกันแหละ ส่วนเบนก็บอกว่า ทีมเค้าแพ้ในซีซั่นนีี้ ก็เศร้านิกนึง เราบอกมันเป็นเกม คราวหน้ายูก็จะชนะเอง กีฬาก็งี้แหละ ยูแค่ทำให้ดีที่สุด เบนบอกแต่ผมดีในที่ Uncle Roo มาดูผมเล่น เราเลยบอกว่า Uncle Roo ตั้งหน้าตั้งตามาดูยูเลยนะ พูดมาหลายวันเค้าตื่นเต้นที่จะได้เจอยูมาก เบนบอก I know แถมยังบอกว่าแฟนเราน่ะ He is super funny สรุปว่าเป็นคำชมชิมิเนี่ย แหะๆ


ระหว่างที่คุยกันเด็กๆก็แย่งกันมาอยู่หน้าจอ โดยที่มี Uncle Roo คอยดูแลอยู่เบื้องหลัง เด็กๆ ดูมีความสุขมากกับการใช้ชีวิต แม้ว่าพ่อแม่ของพวกเค้าจะหย่ากัน แต่เราก็เชื่อว่าด้วยความรักจากคนรอบข้างมันก็จะช่วยให้เด็กๆเหล่านี้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพได้ สิ่งหนึ่งที่เราชอบก็คือการที่พ่อแม่ของเด็กแม้จะหย่ากันแต่ทั้งสองก็ยังทำหน้าที่พ่อ แม่ไม่บกพร่อง รวมถึงความรักจากปู่ย่า และ Uncle Roo ของพวกเค้า แต่ก็มีเรื่องน่าเศร้าที่ว่าบ้านหลังนี้ที่เด็กๆผูกพันด้วยมานานกลายปี จะถูกขายไป ตอนนี้ขายได้แล้วค่ะ แต่เจ้าของใหม่ยังไม่ได้ย้ายเข้ามา และแน่นอนว่าพ่อแม่แฟนก็จะย้ายออกไปเร้วๆนี้ โโยทั้งคนคนจะย้ายไปฟลอริดา ค่ะเป็นเราก็ใจหายเพราะบ้านหลังนี้แฟนอยู่มาแต่เด็ก เป็นย่านที่น่าอยู่มากๆเลยนะคะในความเห็นเรา เพราะบ้านแต่ละหลังสวยๆทั้งนั้น น่าอยู่ขนาดที่ว่าประธานาธิบดีคนแรกของสหรัฐยังเคยอยู่แถวนี้เลย เพราะบ้านของเค้าน่ะอยู่ห่างจากบ้านพ่อแม่แฟนแค่สิบนาทีเองค่ะ ตอนแรกที่รู้ว่าจะขายบ้าน แฟนก็ช็อค โดยเฉพาะโจนาธานที่พาลูกๆมาบ้านนี้ทุกสันหยุดสุดสัปดาห์ก็ออกอาการเซ็งไปเลย เพราะเค้าไม่อยากให้ขาย ขนาดเราไปครั้งเดียวเรายังใจหายเลย นับประสาอะไรที่เค้าอยู่มาสามสิบสี่สิบปี

หัวข้อเรื่องเด็กๆไหงมาปิดท้ายด้วยเรื่องบ้านได้หว่า
เพิ่งแชทกะแฟนเมื่อกี๊เองแฟนเค้าบอกว่าเด็กๆออกไปเรียนโรงเรียนสอนศาสนา (ยิว) ไปทุกวันอาทิตย์เหมือนคริสต์ที่ต้องไปโบสถ์เลยไมได้เจอเรา แอบปลื้มที่เด็กๆยังจำเราได้ โดยเฉพาะเบนกิ๊กเราแบบว่าประทับใจตอนที่ไปดูพลุด้วยกันตอนนู้นน่ะค่ะเธอน่ารักมาก Nice มากๆ โตขึ้นรีบรองว่าสาวๆต้องชอบค่ะเพราะสุภาพบุรุษสุดๆ เสียดายเกิดช้าไปหน่อย อิอิ ไม่งั้นเสร็จป้าแก่แน่ๆ

Miles told me that his girlfriend is older
I asked him if he likes "older women"
He responded, I like "all women"

ben, miles and garrett asked when is Aor coming back to here so we can see her
Ben said I had fun with her on 4th of julyเพิ่มรูปค่ะ รูปเด็กๆกับแฟน(เคยแปะยังไม่รู้จำบ่ได้)คุณแฟน ย่าของเด็กๆ และหลานๆรูปนี้มีที่ว่าค่ะเราสองคนตื่นมาถ่ายรูปกับเด็กๆตอนเจ็ดโมงเช้า เพราะเด็กๆมาปลุกถึงห้องนอน ทั้งสามหนุ่มบอกเราสองคนว่าจะต้องไปแต่เช้า แบบว่าทำเสียงเศร้าๆ เราก็นะไหนๆก็จะไม่ได้เจอกันอีกนานเลยลงมา Say Goodbye ที่ไหนได้นู่นพ่อของเด็กๆบอกว่าเด็กๆมาบอกให้ออกไปเที่ยง สภาพเรากับคุณแฟนเลยดูเหมือนยังไม่ตื่น :)หลานกะปู่บ้านพ่อกะพ่อแฟนขายไปซะแย้ว ไปคราวหน้าไม่ได้เจออีกแล้ว บะบายยยยCreate Date : 27 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 3 มีนาคม 2554 23:22:01 น.
Counter : 352 Pageviews.

7 comments
  
หลานชายหมดเลยอ่ะ ไม่มีหลานสาวบ้างเลยเน๊อะ สงสัยรอจากลูกชายคนโต..อิอิ
โดย: Honey and Moonney วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:17:30:54 น.
  
555 สาธุๆๆๆ ก็อยากได้ลูกสาวเหมือนกันจ้า แต่ก่อนอื่นขอแต่งงานก่อนเด้อ อิอิ
โดย: loveTRAVEL1977 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:18:43:12 น.
  
เป็นครอบครัวที่ดูน่ารักอบอุ่นมากนะคะคุณอ้อ
โดย: little mouse in big apple วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:20:15:56 น.
  
ตามมาอ่านด้วยคนค่ะคุณอ้อ
เด็กๆ น่ารักมากเลย แม้พ่อแม่จะไม่อยู่ด้วยกัน
แต่เชื่อว่าญาติๆ จะคอยดูแลนะคะ
บ้านน่าอยู่จริงๆ ดูกว้างขวาง สบาย น่าเสียดายที่ต้องขายไป
ยังไงก็ขอให้เค้าได้บ้านใหม่ที่ดีๆค่ะ
โดย: diamondsky วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:20:39:27 น.
  
เด็กๆดูมีความสุขนะคะ
ชอบบ้านค่ะ น่าอยู่มากเลย
โดย: apple.007 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:21:07:15 น.
  
เด็กๆน่ารักมากๆเลยค่ะ มีแต่หลานชาย ต้องวุ่นวายมากๆแน่เลย
บ้านน่าอยู่จังเลยค่ะ อากาศดีจัง
โดย: miracle_rainyteddy วันที่: 2 มีนาคม 2554 เวลา:12:23:36 น.
  
หนุ่มน้อยน่ารักทุกคนเลยค่ะ เมื่อไหร่เ้จ้าของบล๊อกจะมีตัวน้อยบ้างล่ะคะ อิ อิ
โดย: Jujastar วันที่: 3 มีนาคม 2554 เวลา:20:18:40 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

loveTRAVEL1977
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เป็นคนชอบเดินทางและท่องเที่ยว ว่างๆก็อ่านหนังสือ มีความหวัง มีความฝัน และต้องอยู่อย่างมีความหมายบนโลกนี้