เมษายน 2553

 
 
 
 
2
3
4
5
7
8
9
10
11
12
13
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
26
27
28
29
30
 
 
6 เมษายน 2553
All Blog
ม็อบหนอม็อบ
เรื่องของเรื่องคือจะลางานไปเยี่ยใฟนอีกรอบ แต่ดั๊นงานเข้าช่วงนี้แม่หน้าที่ที่ทำอยู่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับม็อบ แต่หัวหน้าหญ่ายย สั่งว่าห้าขาด ห้ามลา ห้ามตายยยย ชะอุ๋ย เราเลยไม่กล้าลางานช่วงนี้ คงต้องรอให้สร่างซาไปก่อน เพราะขณะนี้นักข่าวทุกคนต้องเตรียมพร้อมในการออกภาคสนามทุกคน โอวว ชั้นจะต้องไปรายงานข่าวท่ามกลางความร้อนรุ่มของสถานการณ์ทางการเมืองหรือนี่ อย่าเลยนะขอร้อง นักข่าวมีเยอะแยะเลือกคนอื่นไปเต้อะ อย่ามายุ่งกับชั้นเลย ชั้นชอบข่าวเศรษฐกิจ อย่าเอาชั้นไปเกี่ยวข้องกับการเมืองเลย

เอาล่ะ ในเมือลางานไม่ได้ช่วงนี้เราก็อาศัยช่วงหยุดสงกรานต์นี่ละกัน ระหว่างลางานไม่ได้ ไปเที่ยวสิงคโปร์ก็ได้วะ งานนี้หอบหลานไปด้วย เปรี้ยวมากขอบอก ตอนเราอายุเท่ากับหลานอย่าว่าแต่ต่างประเทศ ไม่ต้องคิดถึงมันแค่ต่างจังหวัดยังไม่ค่อยได้ไป คราวนี้มีโอกาสเลยหนีบหลานไปเที่ยวให้สบายอารมณ์เพราะไหนๆบ้านเมืองเรามันก็ร้อนรุ่ม ซะเหลือเกิน คุณแฟนบอกว่าขืนมาเมืองไทยตอนนี้มีหวังสุกจนไหม้แน่ๆ เว่อร์ซะไม่ร้อนขนาดนั้นหรอกพ่อคู้นนนน


เราบอกว่าไม่ต้องมาร้อก เมืองไทยโดยเฉพาะกทม.ไม่น่าอยู่เหมือนเดิม ไอจะไปหายูเอง แต่ตอนนี้ขอไปสิงคโปร์ก่อนนะ อิอิ รักนะแต่ขอเที่ยวก่อน แฟนบอกว่าเที่ยวเก่งจริงๆเราบอกอ้าวก็คนมีตังค์ทำไงได้จ๊ากกก ที่ไหนได้มีตั๋วฟรีจากแอร์เอเชียต่างหากล่ะเสียค่าธรรมเนียมนิดหน่อยก็ไปโลด ลดต้นทุนไปตั้งเยอะ ที่พักก็มีเพื่อนแนะนำให้ ถูก สะอาด หาได้ที่ไหน ส่วนตั๋วที่เหลือได้รับการสนับสนุนจากคุณแฟน เพราะเป็นคนเสนอให้เราพาหลานอีกคนไปด้วย 555 ช่วยไม่ได้จริงๆ

เราบอกว่างบหมดพาไปคนเดียวพอ คุณแฟนบอกว่าใครบอกชั้นจะจ่ายให้หลานยูเอง โอววว งั้นไม่เกรงใจแล้วนะ แถมๆๆยังจะจองที่พักให้อีก เราบอกไม่ต้องเพราะไม่อยากพักหรู อยู่แพงชั้นมันติดดิน แฟนบอกเดี๋ยวยูไปทำอะไรชาวบ้านเค้า แว้กกก คิดได้เนาะว่าแล้วก็หวังดีไปจอง คอนราด ให้ ป้าดดดด หรูหราเกินไปปะ ปกติไปทำงานก็พักอย่างนี้คราวก่อนอินเตอร์คอน ตอนประชุมเอเปก ทนกินอาหารโรงแรมไม่ไหว ออกไปกินอาหารริมทางร้านโลคอลซะอิ่มแปร้ ได้บรรยากาศสุดๆ ดีอย่างเดียวคือพักฟรีเลยไม่คิดมาก แต่นี่เงินแฟนเราไม่ได้ๆมันแพง หวังดีส่งเอกสารการจองมาให้ดูว่าจองไปแล้ว เราถามว่ายกเลิกได้มั้ย เพราะได้ที่พ้กแล้วเป็น Hostel ที่เพื่อนของเพื่อนชาวสิงคโปร์ทำงานอยู่เราจองได้แล้ว โชคดียกเลิกได้ไม่เสียตังค์ ไม่งั้นคงเสียกายอ่ะ นอนแค่สองคืนค่าโรงแรมสองห้องเกือบหมื่นหญิงจะเป็นลม แต่ก็นะ รู้สึกว่าแฟนเราเค้าก็โอเคนะเนี่ย ต่อไปอยู่ด้วยกันใส่ใจอย่างนี้มั้ยเนี่ย

ชักสงสัยCreate Date : 06 เมษายน 2553
Last Update : 6 เมษายน 2553 19:42:36 น.
Counter : 299 Pageviews.

1 comments
  
โดย: จีนี่ในกระจกแก้ว วันที่: 6 เมษายน 2553 เวลา:19:56:31 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's MonthloveTRAVEL1977
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เป็นคนชอบเดินทางและท่องเที่ยว ว่างๆก็อ่านหนังสือ มีความหวัง มีความฝัน และต้องอยู่อย่างมีความหมายบนโลกนี้