มกราคม 2554

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
17
18
19
21
24
25
26
28
29
30
31
 
 
All Blog
วันเกิดวันพิเศษกับคนพิเศษ
อย่างที่บอกไปในบล็อกที่ผ่านมาว่าปีนี้แฟนมาหาช่วงปลายปีเลยได้อยู่กับเราในวันเกิดด้วย :) ปีนี้เราและเพื่อนๆนัดกันไปกินข้าวกันที่ร้านอาหารแถวซอยอารีย์ 3 ค่ะ เราจองห้องคาราโอเกะไว้และจ่ายค่าห้องให้เพื่อนๆนอกนั้นพวกเราหารกันค่ะ รวมแล้ววันนั้นราว 6 พันบาท เป็นงานวันเกิดสามงานของคนที่เกิดเดิอนธ.ค.ด้วยกัน ทุกคนสนุกสนานมาก และโชคดีที่เพื่อนๆที่ไม่ได้เจอกันนานเป็นสิบปีได้มาเจอกันในงานนี้ เพื่อนบางคนก็มาจากต่างประเทศช่วงนั้นเลยได้เจอกันพร้อมหน้ารวมแล้ว 15 คนแน่ะ คึกคริ้นคึกคักกันสุดๆ ในงานแฟนไม่ได้ให้อะไรค่ะ เพราะเราคิดว่าแฟนให้ไอพอดก็พอแล้ว (จริงๆไม่ได้อยากได้เล้ยเพราะเราไม่ค่อยติด IT ) แต่แฟนให้ก็ดีใจเค้าบอกว่าเวลาเรารออะไรนานๆจะได้มีอะไรเล่นเพลินๆ


พอเลิกงานแฟนก็พาไปพักที่ The Aetas แถวร่วมฤดีค่ะ (รูปโรงแรมในบล็อก "นอนนอกบ้าน") ได้เค้กวันเกิดจากโรงแรมอีกต่างหากประทับใจสุดๆค่ะ ส่วนแฟนเซอร์ไพร์ส ด้วยการให้ตุ๊กตามิกกี้ เมาธ์คาบดอกกุหลาบสีแดง มีถือรูปหัวใจปีกว่า I love you และสั่งให้เค้าสกรีนเพิ่มว่า Birthday Aor I love you Andrew คุณแฟนเซอร์ไพรส์ด้วยการนำมาวางปลายเตียง เราก็มองไม้เห็นเพราะผ้าห่มบังซะมิด คุณแฟนก็พยายามให้มันมาสะกิดเท้าเรา ไอ้เราก็อะไรเนี่ย แฟนเลยบอกให้ลุกมาดูว่าอะไร ปรากฎว่าเป็นเจ้ามิกกี้ หน้าตาทะเล้นนั่นเองค่ะ เราก็อึ้งไปชั่วครู่ไม่คิดว่าเค้าจะคิดได้ซื้อมิกกี้ให้เรา บอกว่ามันน่ารักดีว่างั้น ส่วนเราก็คิดว่า แหม่ๆๆ แฟนตัวเองสามสิบกว่ายังคิดซื้อตุ๊กตาให้อีกรึนี่พ่อคุณ ส่วนไอพอดแฟนก็นำเสนอทันที่มามาถึงเมืองไทย บอกว่าแม้ไม่ใช่รุ่นล่าสุด (เพราะมันไม่ลดราคา) แต่ก็อยากให้นะ แถมเป็นของสุดโรมติก เราบอกโรแมนติดยังไง แฟนบอกนี่ไงรูปหน้าจอเป็นดอกหุหลาบสีชมพู ไงล่ะ บอกว่าอุตส่าห์เลือกให้นะเนี่ย อึ้งอีกรอบในความโรแมนติกของแฟนตัวเอง จากนั้นก็อัพนั่น โหลดนี่ให้เราลงทะเบียน Itune ไว้ให้บอกว่าอยากโหลดอะไรทีหลังก็ค่อยโหลดละกัน เราก็อืมมมม


ว่าแล้วก็มาดูรูปของขวัญบางส่วนที่ได้มาจากแฟนและเพื่อนๆกันเลยค่ะ
เริ่มจากพี่มิกกี้ก่อนนะคะIpod จากคุณแฟนเช่นกันค่ะของแต่งบ้านจากเพื่อนๆค่ะเค้กจากโรงแรมที่ไปพักค่ะสาเหตุที่ทางโรงแรมรู้ว่าเป็นวันเกิดก็ตอนเช็คอินค่ะแฟนเราถามพนักงานว่าแถวนี้มีร้านอาหารดีๆมั้ยจะพาแฟนไปทานข้าววันเกิด เราได้ยินแต่ไม่คิดอะไรยังบอกแฟนว่าไม่ต้องไปถามพนักงานชั้นเห็นร้านกลมกิ๊กอยู่แถวนี้เดี๋ยวพาไปเอง กลับจากกินทานข้าวก็เจอเค้กในห้องนอนนี่แหละค่ะ ประทับใจมากเลยล่ะ

จากนั้นมาดูบรรยากาศของงานวันเกิดกันนะคะ


Create Date : 16 มกราคม 2554
Last Update : 16 มกราคม 2554 12:30:45 น.
Counter : 577 Pageviews.

7 comments
  
แฮปปี้เบิร์ดเดย์ย้อนหลังนะคะพี่สาว
มีความสุขมากๆนะคะ
โรแมนติกม๊ากมากกกกกก เค้กก้ออยากกิน ตุ๊กตาก้ออยากได้
แต่

ไอพอดหายมะไหร่ อย่าลืมทำตามที่แอมบอกไว้นะคะ (มันน่ากลัวจริงๆ)
โดย: aimeramm วันที่: 16 มกราคม 2554 เวลา:12:47:54 น.
  
555 ตอนนี้รักษาสุดชีวิตเลยค่ะ เจ้าหัวขโมยนี่มันแสบจริงๆเลยนะเนี่ย และขอบคุณมากจ้าเป็นวันเกิดที่มีความสุขมากอีกปี บรรยากาศก็ดี แต่นึกไปแล้วก็ขำตอนที่แฟน (แอบ) ถามพนักงานโรงแรมคงกะจะเซอร์ไพรส์พี่แน่ๆ แต่พี่ดั๊นโผล่ไปบอกเค้าตัดหน้าเพราะพนักงานทำหน้างง (แฟนพี่พูดเร็วมาก) แฟนหันมามองประมาณว่า "ไม่รู้สักเรื่องได้มั้ยเธอ" แต่ตอนนั้นไม่รู้เรื่องมานึกได้ตอนนี้ขำค่ะ
โดย: loveTRAVEL1977 วันที่: 16 มกราคม 2554 เวลา:14:02:11 น.
  
น่ารักดีอ้อเดี๋ยวจะกลับมาอ่านต่อนะ ตอนี้ไปทำงาน่อนแระ
โดย: ภายใต้ วันที่: 17 มกราคม 2554 เวลา:16:03:33 น.
  
กลับมาอีกรอบแล้วค่ะอ้อ แวะมาอจฉาตาร้อนบ้านนี้ดีกว่า
ใช่เราจำได้ว่าอ้อเกิดเดือนธันวาเรายังเข้ามา HBD อ้ออยู่เลยแต่ไม่นึกว่าวันนั้นจะหวานกันขนาดนี้อิจฉาจริงๆ เค๊กเนี่ยเค้าหวานอยู่แล้วพอมาเจอคุณแอนดรูว์เขียนซึ้งขนาดนี้หวานสุดๆนะ วันนั้นนอนนอกบ้านด้วย อิอิอิ โรแมนติกมากๆ เจ้านายเราเค้าอยู่ซอยร่วมรู้งี้บอกพี่ที่ขับรถไปแอบดูอ้อดีกว่า อิอิอิ แซวเล่น ขำๆนะคะ

แล้วแฟนกลับไปยังอ้อ ไปเที่ยวใหนกันมาบ้างคะหยุดยาวเลยเนาะ
เดือนที่แล้วเราไปเกาะช้างมาสนุกมาๆเลยอ้อ ทะเลสวยดีค่ะ ปีใหม่ก็ไปอัมพวามาคนเยอะดีอาหารก็อร่อยดีค่ะ ซีฟู้ดนี่สุดๆเลย ยอดจริงๆค่ะ

วันเกิดเราแฟนเราเค้าลืมด้วยแหล่ะอ้อ เราก็เลยงอนพร้อมคำต่อว่าเป็นชุดๆๆๆๆ เสร็จแล้วคุณชายเพิ่งจะรู้ตัวอ้าวเหรอฉันนึกว่าพรุงนี้ซะอีกนะ ดูดิอ้อ คนเรานะ ลืมได้แม้กระทั่งวันสำคัญของเราซะงั้นเลย เดือนนห้าเป็นวันเกิดพี่เค้าแหล่ะเราก็จะทำลืมเหมือนกัน
อัพรูปเยอะๆนะอ้อ จะแวะเข้ามาชมจ้ะ อุ้ยตาร้อนแผ่วๆเลยค่ะ

อืมมม ตุ๊กตาเค้าเล่นได้ทุกวัยนะคะ 30 ก็ยังแจ๋วค่ะ เราก็ 30แล้วยังแอ๊บได้อีกค่ะอ้ออย่าได้แคร์จร้า

โดย: ภายใต้ วันที่: 17 มกราคม 2554 เวลา:16:49:20 น.
  
สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังค่ะคุณอ้อ
บรรยากาศฉลองด้วยกันน่าสนุกแท้ๆ เพื่อนๆเยอะเลย
แอบแว๊บไปดูภาพ รร ทั้งที่กรุงและสมุยมา น่าพัก โรแมนติคนะนั่น เสียดายเรื่องอาหารเนาะ แต่ไม่เป็นไรหรอก ไปแบบนี้ เอาบรรยากาศเป็นหลัก

ขอบคุณที่แวะไปทักทายและอวยพรปีใหม่นะจ๊ะ ขอให้อ้อห็มีความสุขมากๆ่เช่นกัน เมื่อไหร่จะมีข่าวดีน๊า....
โดย: anigia วันที่: 17 มกราคม 2554 เวลา:19:50:29 น.
  
ขอโทษนะคะ พี่กดไวไปหน่อย พิมพ์ตกประจำเลย

ขอให้อ้อห็มีความสุขมากๆ่เช่นกัน
=
ขอให้อ้อก็มีความสุขมากๆ่เช่นกัน
โดย: anigia วันที่: 17 มกราคม 2554 เวลา:19:51:54 น.
  
Happy Birthday นะคะ คุณอ้อ....

ขอให้คุณอ้อมีแต่ความสุขมากๆนะคะ
โดย: little mouse in big apple วันที่: 17 มกราคม 2554 เวลา:20:42:41 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

loveTRAVEL1977
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เป็นคนชอบเดินทางและท่องเที่ยว ว่างๆก็อ่านหนังสือ มีความหวัง มีความฝัน และต้องอยู่อย่างมีความหมายบนโลกนี้