เมษายน 2554

 
 
 
 
 
1
2
3
4
6
7
10
11
12
13
14
15
17
18
19
20
23
24
25
26
27
28
29
 
All Blog
นี่แหละหนอคนรักกัน
คนที่คบกันเป็นแฟนกัน รับรองได้ว่าต้องเคยมีเรื่องขำๆ ฮาๆ หรือไม่ก็งอนกันด้วยเรืื่องที่ไร้สาระ เรื่องที่ไม่น่าจะงอนกัน ทะเลาะกัน ไม่น่าเชื่อว่าจะทะเลาะกันได้บ้างใช่มั้ยคะ คู่เราก็มีค่ะ (แถมเยอะอีกต่างหากมีทั้งงอน ฮา ขำ ทุกรส) ไปอ่านในกระทู้เกี่ยวกับเรื่องไร้สาระที่ทำให้คู่รักงอนกัน เลยไปร่วมแจม ไม่หนำใจเลยต้องมาอัพบล็อกของตัวเองซะเลยเผื่อใครจะมาแจมด้วยก็ไม่ว่ากันนะคะ ถือซะว่าเป็นการแบ่งปันรอยยิ้มกันค่ะ :)

---------

เรื่องไร้สาระที่งอนกัน จะว่าไปก็เพราะเึค้าเห็นห่วง ทริปล่าสุดนี่แหละ ช่วงเดือนธ.ค.2010-มค. 2011 เลิกงานเราก็ออกมาทานข้าวกับแฟน พอเจอหน้าเราก็ยิ้มให้แบบแห้งๆ เพราะปวดหัวจากงาน แฟนถามว่าไม่สบายเหรอ เราบอก อืมม เราปวดหัว แฟนพกยามาจากที่นู่นด้วยเลยยื่นให้เม็ดนึง

เราไม่ชอบกินยา เลยบอกเดี๋ยวก็หาย คุณแฟนก็ไม่ยอมบอกว่าให้กินยาให้เค้าหน่อย เราบอกไม่อยากกินตอนนี้ เค้าก็บอกกินหน่อย เราไม่ เค้าถึงขั้นอธิบายว่ายานี่เป็นยาสามัญประจำบ้าน (เหมือนพาราเซตามอลบ้านเรา) รับรองไม่แฟ้ ไม่มีอันตราย พ่อเค้าจัดให้กับมือ ไม่ต้องกลัว (แบบว่าอ้างเหตุผลเยอะเพียงเพื่อให้เรากินยา) แถมพูดเสียงเข้มๆ Please take it for me อ้าวขนาดนี้เลยเหรอเนี่ยแฟนชั้น

เราก็ยังยืนยันว่าไม่กินเดี๋ยวก็หาย สุดท้ายแฟนรวบช้อน บอกจะไม่กินข้าวนะถ้าคุณไม่กินยา หน้าแดง หูแดงตอนยื่นคำขาด สุดท้ายก็ต้องกินตามที่คุณชายบอก พอเรากินปุ๊บ สักสิบนาทีก็ถามว่าเป็นยังไง เราบอกก็ดีขึ้น คราวนี้บอกเห็นมะ แล้วดื้อทำไมตั้งนาน พร้อมกับทำหน้าแบบผู้ชนะสุดๆ

อ้าวผิดหรือนี่ ^_^

---------

มีอยู่ครั้งนึงเรานั่งดูหนัง คนเดียวแฟนก็อาบน้ำไป ไรไป ไม่ได้สนใจอะไรเรา ด้วยความที่เป็นหนังที่ Production ไม่ค่อยได้เรื่อง แฟนเดินมาดูว่าเราดูอะไร พอรู้ว่าเราดูหนังเรื่องนี้คุณแฟนบอก ยูจะดูทำไมหนังเรื่องนี้ มีห่วยจะตาย บลาๆๆๆ บ่นไปเรื่อย ตามประสาคนแก่วัย 44 ขวบ เราบอกรู้ว่ามันเป็นหนังที่แย่ แต่ๆออยากดูอ่ะ เราบอก พลางปิดตาไปด้วยเพราะมีฉากน่ากลัวหลายฉาก แฟนแม้จะเดินทำนู่นทำนี่ แต่ก็ไม่วายเดินมาบอกให้เราหยุดดู บอกว่า มันทำให้ยูกลัวขนาดนี้อย่าดูเลย Please สายตาวิงวอนมากๆ เราถึงขั้นถอนหายใจ บอกไออยากดูให้จบ อย่ากวนได้ปะ พร้อมกับทำตาขวางๆใส่

ดูเหมือนจะเข้าใจดี แต่คุณชายก็พยายามที่จะให้เราสนใจเค้า เช่น ดึงผ้าห่ม จี้เอว ทำเสียงดังให้เราหันไปมอง ใช้ให้นวด ทาครีมให้ แบบว่าเรียกร้องความสนใจสุดๆ จนเราอดขำเค้าไม่ได้ คือจากที่เคือง กลายเป็นขำเค้า ที่หมือนเด็กๆ เรียกร้องเค้าสนใจจากแม่ จนที่สุดเราก็ต้องคว้ารีโมทมาปิดทีวี แล้วหันไปบอกยาเัค้าว่าไม่ดูแล้ว ว่าไง ยูอยากได้อะไร คุณแฟนหันมายิ้มกว้างๆ บอกกับเราว่า อยาก อีกไม่กี่วันผมจะกลับแล้วอยากให้เรามีเวลาอยู่ด้วยกันนานๆมากกว่าการนั่งดูหนังน่ากลัวนี่ ได้ยินอย่างนั้นเราก็ซึ้งอ่ะ (ตามประสาคนขี้ซึ้ง) เลยตบรางวัลให้หนึ่งฟอด

แหม่ๆ อยากทำซึ้งก็ไม่บอกแต่แรกคนเรา ^_^

---------

คุณแฟนไม่สบาย กลับจากข้างนอกปุ๊บก็อาบน้ำนอนเลย เราก็ถือโอกาสซักผ้า ทำนู่นทำนี่อยู่ชั้นล่างจนดึกดื่น ขึ้นไปดูคุณแฟนครั้งนึง เห็นเค้าหลับอุตุเลยไม่อยากปลุก คิดว่าให้เราตื่นมากินข้าวทีเดียวดีกว่า พอเราอาบน้ำอาบท่าเสร็จ ก็เข้าไปปลุกคุณชายให้มาทานข้าว พอเปิดประตูเข้าไปห้องนอน ก็เห็นคุณแฟนนั่งหน้ายับอยู่่บนเตียง แบบว่าคงเพิ่งตื่นนอน เราก็เข้าไปใช้มืออังหน้าผากคุณแฟน ถามเค้าว่าเป็นยังไงบ้าง หิวรึยัง คุณแฟนพูดเสียงเบาๆว่า ผมดีขึ้นแล้วล่ะ นี่ยูเพิ่งขึ้นมาเหรอ ทำอะไรอยู่ชั้นล่างนานจัง เราบอกว่าเราทำอะไรบ้าง รวมทั้งกับข้าวด้วย พร้อมเสริ์ฟแล้วนะ แฟนหันมายิ้มให้เรา พร้อมกับจุ๊บที่หน้าผากขอบคุณ ระหว่างทานข้าวแฟนบอกว่าเค้าสะดุ้งตื่นไม่เห็นใคร รู้สึกโหวงๆ ยังไงไม่รู้ และคนแรกที่เค้าคิดถึงคือเรา

โอววววววว สงสัยแกจะเพี้ยนเพราะฤทธิ์ไข้ไปแล้วจริงๆค่ะ ^_^
------------

เราเป็นคนชอบดูหนังเกาหลี ซีรีย์เกาหลีมากๆ ติดงอมแงม และอยกจะกลับไปเที่ยวเกาหลีอีกสักครั้ง เพราะไปครั้งก่อนไปนอนแค่คืนเดียวไม่เต็มอิ่ม เลยคิดอยากชวนคุณแฟนไปเที่ยวด้วยกัน เคยชวนหลายครั้ง แฟนก็ไม่หือไม่อือ แถมบอกว่าไม่อยากไปเกาหลี เราถามทำไมล่ะ สวยจะตายอาหารก็อร่อย อยากไปอีก ทริปต่อไปเรานัดเจอกันที่นั่นเลยนะ แฟนถึงขั้นบอก NO ไม่ไป ทำไมทีญี่ปุ่นยูยังไปเลยนะ หลังจากคาดคั้นเอาเหตุผลพักใหญ่คุณแฟนก็สารภาพว่า ยูคลั่งหนุ่มเกาหลีมากไม่ใช่เหรอ ไปนู่นคงไม่สนใจผมใช่มั้ย (ทำเสียงงอนๆ)

ส่วนเราไม่พูดอะไรต่อนอกจากปล่อยก๊ากกกกกกกก ออกมาดังๆในความคิดของแฟน ทำไปได้

ปล.แต่สุดท้ายแฟนบอกว่าสักวันเราจะไปเที่ยวเกาหลีด้วยกันค่ะ ^_^
--------------

เรากับแฟนเป็นคนขี้ลืม เลยต้องเตือนกันเวลาจัดกระเป๋าเดินทาง เวลาแฟนจะเดินทางไปไหนต่อไหน เวลาจัดกระเป๋าเค้จะจัดเวลาที่เปิดกล้องคุยกับเราเพื่อจะได้เตือนให้เค้าเอาอะไรไปบ้าง ครั้งนึงเราก็บอกเค้าว่าอย่าลืมครีมกันแดดนะ อย่าลืมยานะ บลาๆๆๆๆๆๆๆ คุณแฟนทำท่ารำคาญบอกว่า I am old and now 44 years old เราก็นะไม่บอกก็ไม่บอก งอนอ่ะ

ผ่านไปสองสามวัน คุณแฟนกลับมา เราโทรหาเค้าบอกว่าลืมครีมกันแดดจริงๆ เรานิ่ง ไม่พูดอะไรต่อ เค้าคงรู้ว่าเรางอน เพราะตอนที่เราบอกเค้าทำท่ารำคาญเราเต็มแก่ คุณแฟนรู้ตัวรีบบอกขอโทษๆๆๆ เค้าผิดเอง พอเราหายงอน คณแฟนได้ใจเรียกเราว่า mom

จากที่หายงอนมันจะงอนต่อก็เพราะมาเรียกชั้นว่าแม่นี่แหละ
------------

แล้วเพื่อนๆชาวบล็อกแกงค์ล่ะค่ะมีเรื่องราวน่ารักๆมาแชร์กันมั้ยเอ่ย รออ่านอยู่นะคะ
Create Date : 09 เมษายน 2554
Last Update : 9 เมษายน 2554 17:16:01 น.
Counter : 437 Pageviews.

19 comments
  
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

สงกรานต์ไปเที่ยวไหนกันน๊า :)

เข้าใจอารมณ์ตอนนั้นจัง :)
โดย: สาวสะตอใต้ วันที่: 9 เมษายน 2554 เวลา:20:50:53 น.
  
แล้วเมื่อไหร่มีข่าวดีคะคุณอ้อ
โดย: little mouse in big apple วันที่: 9 เมษายน 2554 เวลา:21:52:22 น.
  
แล้วคุณอ้อจะไปอยู่รัฐไหนคะ
โดย: little mouse in big apple วันที่: 9 เมษายน 2554 เวลา:22:35:04 น.
  
สวัสดีจ่ะอ้อ โอ้ทเข้าไปดูหน้าที่อ้อ เม้นท์ไว้ ภาพหายไปแล้ว ไงโอ้ทจะไปแก้ใส่ภาพใหม่ ช่วงที่โยกย้ายภาพไปไว้ในคลัง แล้วลบทิ้งจากสะเปะสะปะ ยังจัดระเบียบไม่หมดน่ะ เยอะจัด ไปไม่ทั่ว

โอ้ทไม่ได้เรียนถ่ายรูปมา แต่เคยคิดสอบเทคนิคกรุงเทพฯ ตอนเปิดปีแรก แต่เพราะคิดๆๆๆ ค่าใช้จ่ายแล้ว มากมาย สงสารคนส่ง เลยไม่สอบ ตอนนี้เรียนเอง อ่านในเนต ก็เกือบ สองปีแล้ว จากกล้องตัวเล็ก เลื่อนขั้นเป็นรุ่นกลาง และเลื่อนขั้นเป็นแบบเปลี่ยนเลนส์ไฮโซแล้ว เห็นว่าการถ่ายภาพตัวเองพัฒนาเยอะ แต่ก็ยังมั่วๆๆ อยู่ หัดวันละนิดละหน่อย ถ่ายรูปทุกวัน แต่เรืองล้างภาพ อัดฟิล์มต่างๆๆ เหมือนสมัยก่อนไม่รู้เรื่องจ่ะ ดีนะเรียนมา พื้นฐานดีอยู่แล้ว ภาพถึงสวยแบบที่เห็นๆอยู่นี่เอง
โดย: Oathpp วันที่: 10 เมษายน 2554 เวลา:10:28:44 น.
  

แวะมาทักทายจ้าน้องอ้อ

สบายดีนะค่ะ


โดย: nok_noyly วันที่: 10 เมษายน 2554 เวลา:15:54:06 น.
  
โหย ออกจะหวานครับ
โดย: kirofsky วันที่: 10 เมษายน 2554 เวลา:19:33:21 น.
  
แหะๆๆ ที่จริงมีหลายเรื่องกว่านี้ค่ะ Kirofsky แต่จำไม่ได้หมดทุกเรื่อง เดี๋ยวคนอื่นจะเลี่ยนซะก่อน แหะๆ ช่วงเวลาดีๆของคนสองคนก็อยากเก็บมันไว้ค่ะ
โดย: loveTRAVEL1977 วันที่: 11 เมษายน 2554 เวลา:0:28:19 น.
  
อิจฉาอ่ะ
โดย: อบอุ่นในหัวใจ วันที่: 11 เมษายน 2554 เวลา:16:02:55 น.
  
ที่บ้านขี้ลืมทั้งคู่ค่ะ แต่ก้อยจะเป็นมากกว่า เพราะตาแก่ที่บ้านเค้าจะจดทุกอย่างที่ต้องการไว้ในโน๊ตของเค้าเลย ฮี่ๆๆๆ
โดย: Just a life วันที่: 11 เมษายน 2554 เวลา:21:47:03 น.
  
คุณอ้อ

อ่านไป ก็หัวเราะไป เพราะช่างตรงกันซะจริงๆ บางครั้งพอไม่ถูกใจเรา ก็หาว่าเรามาเป็น drama queen ซะนี่ น่าปลื้มจริงๆ
โดย: aArMel วันที่: 12 เมษายน 2554 เวลา:5:09:22 น.
  
สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะที่ไกล้จะมาถึงในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้านี้ค่ะอากาศดีมากๆเลยนะคะ ^_^ คิดถึง คิดถึง บ้านจังนิ
ทำงานอีกวันเดียวก็ได้หยุดแล้ว เย้ เย้ (เพื่อนที่ทำงานหลายคนก็ทะยอยขอลากลับกันไปบ้างแล้ว อยากไปด้วยจริงๆ แต่ที่แผนกไม่มีใครอยู่เลยค่ะ ) วันนี้ดูว่างๆก็เลยได้เข้ามาทักทายเพื่อนได้ตั้งแต่เช้าเลย เผลอๆอาจจะทั้งวัน อิอิอิ


สุขสันต์วันปีใหม่ไทยค่ะ มีความสุขมากๆ และสุขภาพแข็งแรงนะคะ แล้วเจอกันหลังสงกรานต์ค่ะ ขออนุญาติหยุดยาวนะคะและฝากบ้านด้วยค่ะ


มีเยอะเลยอ่ะค่ะอ้อ ^_^ คิดไปคิดมาก็ฮาดีเหมือนกันเนาะ คุณแฟนอ้อนี่ออกแนวแบบน่ารักมากเลยนะคะเนี่ย ดีๆ คนรักกัน ชอบเห้นคนมีความสุขค่ะ
โดย: ภายใต้ วันที่: 12 เมษายน 2554 เวลา:13:12:16 น.
  

สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะน้องอ้อ

ขอให้มีความสุขมากๆนะค่ะ
โดย: nok_noyly วันที่: 12 เมษายน 2554 เวลา:13:37:56 น.
  
แวะมาทักทายคุณอ้อค่ะ
สุขสันต์วันสงกรานต์ ขอให้มีความสุขมากๆ นะคะ


โดย: diamondsky วันที่: 12 เมษายน 2554 เวลา:22:19:45 น.
  
น่ารักดีค่ะงอนกันขำกันเล็กๆน้อยๆพอเป็นกระสัย(ภาษาคนโบราณ)
โดย: jaysephine วันที่: 13 เมษายน 2554 เวลา:4:46:07 น.
  
สวัสดี และ สุขสันต์ วันสงกรานต์นะคะ
โดย: JenNy & Tristan @ The UK วันที่: 13 เมษายน 2554 เวลา:5:36:28 น.
  
สุขสันต์วันสงกรานต์ค่ะ
โดย: MamaBun วันที่: 13 เมษายน 2554 เวลา:6:10:52 น.
  
สวัสดีวันปีใหม่ไทยค่ะพี่อ้อ

แอมกลับมาจากนครนายกแล้วค่ะ
แต่แอมไม่ได้ไปเขื่อน (อะไรนะ) อิอิ ชื่อยาว
อยู่ใกล้ที่พักแอมค่ะ แต่พ่อแอมไม่ไปอ่าาาาา
แงๆๆ

แล้วก้อหลวมตัวไปกินข้าวร้านไก่ย่างสองสาว (ชื่อนี้มั้งคะ)
ไม่อร่อยเลยอ่าาาา เซ็งเป็ดเลยค่ะ

ขอให้พี่มีความสุขมากๆนะคะ ^^
โดย: aimeramm วันที่: 14 เมษายน 2554 เวลา:19:41:46 น.
  
ขอบคุณที่แวะมาชิมพาสต้าค่ะคุณอ้อ
ว่างๆ ลองทำดูได้ สูตรนี้รับรองไม่ยากเลย

อ่านเรื่องคนรักกัน ต้องมีงอนกันหน่อยเนอะ อิอิอิ
สุขสันต์วันหยุดสุดสัปดาห์ มีความสุขมากๆ ค่ะ
โดย: diamondsky วันที่: 16 เมษายน 2554 เวลา:3:00:24 น.
  
คุณอ้อ เขียนน่ารัก อ่านเพลินเลยนะคะ คุณแฟน 44 เหรอ ไม่แก่หรอก
ห่างจากพ่อบ้านเราแค่ปีเดียวเอง อิอิ ปลอบใจตัวเอง
ท่าทางแกจะขี้เล่นนะคะ รออยู่น๊า วันไหนมีข่าวดี อิอิ
โดย: anigia วันที่: 16 เมษายน 2554 เวลา:3:26:59 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's MonthloveTRAVEL1977
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เป็นคนชอบเดินทางและท่องเที่ยว ว่างๆก็อ่านหนังสือ มีความหวัง มีความฝัน และต้องอยู่อย่างมีความหมายบนโลกนี้