พฤษภาคม 2552

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
เพราะเพราะเสื้อตัวโปรด...ตัวเดียว
เมื่อเดือนพ.ย. 2008 แฟนบินมาเยี่ยมด้วยความที่เอาประเป๋ามาสองใบใบหนึ่งกลางๆอีกใบใหญ่บึ้ม เราเลยบอกว่าให้ทิ้งใบใหญ่ไว้ที่บ่านเรา เที่ยวเหนือเสร็จค่อยกลับมาเอาไหนๆก็ต้องบินกลับมากรุงเทพด้วยกันอยู่แล้ว...แฟนเราเห็นด้วยไม่มีปัญหา แต่แอบบ่นทีหลังว่าลืมเสื้อตัวเก่งอยู่ในนั้น เราก็บอกน่านะเดี๋ยวก็ได้ใส่แล้วไปแค่ไม่กี่วัน

แต่หลังจากเที่ยวเสร็จ ก็เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น ม็อบปิดสนามบินครับพี่น้อง แผนทุกอย่างล่ม เราต้องนั่งรถทัวร์กลับกรุงเทพ ส่วนเค้าซื้อตั๋วใหม่ด้วยสายการบินไชน่าแอร์ไลน์ ทั้งๆที่จองKorean air แล้วแต่ทำไงได้ล่ะ โดยคุณชายจำเป็นต้องบินไปที่ไทเปอะไรประมาณนั้น....แน่นอนว่ากระเป๋าอีกใบที่เมืองไทย ที่ทิ้งไว้ที่บ้านเรานั้นก็ต้องอยู่ต่อไป รอจนกว่าเม.ย. 2009 มาึถึงมันจะได้เจอหน้าเจ้าของมันอีกครั้ง

ตัดมาเมื่อเม.ย.ที่ผ่านมาครับพี่น้อง เราจัดเสื้อผ้าเตรียมไปเที่ยวกระบี่กับคุณชายโดยใช้กระเป๋าใใหญ่ของคุณชายนั่นแหละ แล้วค่อยไปเปลี่ยนกันกับใบเล็กกว่าที่เค้าเอามาจากอเมริกา


พอเจอหน้าแฟนที่สนามบิน เห็นกระเป๋าเราปุ๊บถามก่อนว่า Did you forget my texas t-shirt? ถามหาเสื้อตัวโปรดก่อนเป็นคำถามแรก เราบอกเอามาว้อย เรื่องของเรื่องคือฮีชอบ ไม่ใช่สิเลิฟเสื้อตัวนี้มากถึงมากที่สุด ใส่มันจนจะเปื่อยผุพังไปข้างก็ไม่ยอมโละ พอเราบอกว่าเอามาแค่นั้นแหละดีใจยังกะได้แก้ว ดึงเราไปกอด และจุ๊บฟอดนึง พร้อมกับบอก It lose 6 months.คิดดู๊ รอให้ทำตั้งนานไม่ทำ ที่ทำหาใช่เพราะคิดถึงเรานะ ดีใจทีได้เสื้อคืน

ตัดภาพมาที่กระบี่ ณ ห้องพักที่ไม่หรูหรา I want to wear this t-shirt teerak? ฮีถามเราพร้อมชูเสื้อยืดตัวเก่งให้เราดู No teerak,you should to change a new one because you wore it first day เราบอกเหตุผลกะให้เปลี่ยนใจ ใส่ตัวอื่น แต่คุณชายไม่ยอมแพ้บอก It is still good smell,isn't it? ไม่พูดเปล่ายื่นเสื้อมาจ่อจมูกเรากะให้ดมพิสูจน์กลิ่น

Ohhh no bad smelllllll put away from me!!! ยอมรับว่าแอคติ้งโอเว่อร์มากๆ ทั้งๆที่เสื้อมันไม่ได้เหม็นอะไรเลย แต่ไม่อยากให้เค้าใส่ซ้ำเฉยๆ พอเค้าเห็นเราเหม็นขนาดนั้น ก็ทำหน้าจ๋อย เปลี่ยนเสื้อตัวใหม่มาใส่ สักพักเดินเข้าห้องน้ำ ได้ยินเสียงกุกกักๆ สักพักต่อมาเค้าเปิดประตูออกมา ในมือมีเสื้อTexas ชุ่มน้ำ 1 ตัว I washed it and now very good smell. ความพยายามสูงจริงๆแฟนชั้น


ทริปนี้ทุกอย่างเป็นไปตามคาดหมาย ....สนุก และมีความสุขมากมายแต่มันมาสะดุดตรงที่ ทุกครั้งที่เค้าจะใส่เสื้อตัวนี้เค้าจะต้องแกล้งให้เราดมก่อนทุกครั้ง สร้่างความรำคาญให้เราเป็นอย่างยิ่ง แหะๆ ก็ทั้งขำด้วยแหละ เพราะบางทีเค้าไม่ได้จะใส่มันจริงแต่แกล้งว่าจะใส่ซ้ำอีก ก็เอามาจ่อให้เราดมกอ่นเหมือนประชด ฮ่วย ผู้สาวเด้อบ่แม่นหมาพุดเดิ้ลลลลลลลล
Create Date : 25 พฤษภาคม 2552
Last Update : 25 พฤษภาคม 2552 3:45:05 น.
Counter : 279 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

loveTRAVEL1977
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เป็นคนชอบเดินทางและท่องเที่ยว ว่างๆก็อ่านหนังสือ มีความหวัง มีความฝัน และต้องอยู่อย่างมีความหมายบนโลกนี้