‘เบื้องหลัง’ นี้มีความฮา และทำให้รัก ‘ฌอห์ณ จินดา’ เพิ่มมากขึ้น


ตอนแรกว่าจะผ่านเลยงานตะพาบ ‘เบื้องหลัง’ เพราะตอนที่ให้ส่งงานเราไม่อยู่ และก็ไม่รู้ว่าจะเขียนอะไรดี เลยปล่อยๆ ไว้ แต่ตอนนี้คิดออกแล้ว เลยเขียนซะหน่อย ก่อนที่จะโพสต์งานเรื่องต่อไปในวันรุ่งขึ้น

โดยในส่วนของตอนนี้เรื่องของเรื่องมันมีอยู่ว่าช่วงนี้เราจะชอบดูเทรลเลอร์ ทีเซอร์เกี่ยวกับเงาอโศก ซึ่งเวลาเสิร์ชในยูทูป มันก็จะมีเบื้องหลังโผล่มาด้วย ซึ่งจากเบื้องหลังตรงนี้ก็จะทำให้เห็นความฮา ความมีน้ำใจของฌอห์ณ

แต่เรื่องราวความมีน้ำใจของฌอห์ณ เรารู้มานานแล้ว อย่างตอนที่แฟนคลับจะเป็นลมในงานแจกลายเซ็นหนังสือ ตัวเขาก็ไปช่วยเหลือและพามานั่งที่เก้าอี้ที่ตัวเองนั่งตอนแจกลายเซ็นแต่เราจะไม่ค่อยได้เห็นมุมฮาๆ ของฌอห์ณ ส่วนใหญ่จะเห็นแต่ความนิ่งๆ ดูเหมือนหนุ่มขรึมๆ แต่ใจดี จนได้มาดูเบื้องหลังของหลายๆ เรื่องทั้งจุดนัดฝัน เงาอโศก ก็ให้ได้รู้ว่า เฮ้ย! ผู้ชายคนนี้เขาก็มีมุมฮาๆ นะ อย่างการกินคอฟฟี่เบรกตอนพักกอง เขาก็มีสอนวิธีการกิน (เริ่มนาทีที่ 3 : 02)หรือตอนที่ต้องจำใจไปส่งแกรนด์ พรรณวรทที่บ้านก็อธิบายได้ฮาดี
เป็นคนที่มีน้ำใจและก็ฮาด้วย รู้สึกชอบอะ

และนี่ก็เป็นส่วนหนึ่งของเบื้องหลัง โดยเป็นเบื้องหลังของนักแสดงที่เราชื่นชอบทั้งรูปร่าง หน้าตา ความคิด และจิตใจ ‘ฌอห์ณ จินดาโชติ’
เครดิตรูปภาพ Mthai และคลิปจาก YoutubeCreate Date : 31 สิงหาคม 2559
Last Update : 1 กันยายน 2559 0:01:15 น.
Counter : 1528 Pageviews.

2 comments
  
ได้ยินมานานแล้วว่าน้องน่ารัก
โดย: sawkitty วันที่: 31 สิงหาคม 2559 เวลา:18:49:34 น.
  
แวะมาเยี่ยมชมบล็อก ดูหนัง ดูหนัง
โดย: สมาชิกหมายเลข 3392475 วันที่: 24 ตุลาคม 2559 เวลา:1:19:42 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

comicclubs
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 27 คน [?]Group Blog
All Blog
  •  Bloggang.com