‘แพ้แต่ชนะ’ ทางความรู้สึก (งานตะพาบครั้งที่ 279)


ในแง่ความรัก รักมากก็เจ็บมาก ถ้าเป็นในอดีต ฉันคงเสียน้ำตาเมื่อรักไม่เป็นอย่างใจ ฉันคงแพ้อย่างราบคาบ เขาไม่รักว่าแพ้แล้ว เสียน้ำตายิ่งตอกย้ำความพ่ายแพ้

แต่ในปัจจุบัน ฉันรู้สึกว่าตัวเองแกร่งขึ้น ฉันไม่เสียน้ำตาง่าย ๆ แม้จะต้องเจออะไรที่ทำให้กระทบใจจากคนที่ฉันรัก ฉันไม่ตั้งคำถามมากมายในหัว ไม่คิดวกไปวนมาด้วยความไม่เข้าใจ ฉันเริ่มรับอะไรได้มากขึ้น

คนที่ฉันรักที่ฉันหมายถึง หมายถึงทั้งคนที่เป็นคนรักจริง ๆ ของฉัน กับคนในบล็อก

กับคนในบล็อก ฉันมีคนที่ฉันประทับใจอยู่ ซึ่งเป็นคนละคนกับอดีตคนรักของฉัน

ฉันเคยโดนลบคอมเมนต์จากคนที่ฉันประทับใจ ฉันก็รู้สึกว่าฉันแพ้นะ แต่ฉันชนะตรงที่ฉันไม่โกรธ ไม่น้อยใจอะไรมากมาย เพียงแค่มีความไม่เข้าใจเล็ก ๆ แต่มันก็หายไปภายในวันสองวัน

ส่วนอดีตคนรักของฉัน คนนี้กีดกันฉันเลย ฉันไม่สามารถเข้าดูบล็อกเขาได้ เพราะฉันไม่ได้เป็น VIP เขาให้วีไอพีกับทุกคนในบล็อกแก๊ง แต่สำหรับฉัน เขาไม่ ฉันถือว่าฉันก็แพ้ แต่ฉันก็ชนะตรงที่ฉันก็ไม่ได้กระหายอยากรู้ หรือทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะได้เป็นวีไอพี

ในขณะที่พี่เสือ คนที่ฉันรักในปัจจุบัน ตอนนี้ก็เล่น TikTok อย่างสนุกสนาน มีสาว ๆ เข้ามาคอมเมนต์หลายคนนะ ฉันว่าฉันก็แพ้พวกเธอเหล่านั้น แต่ฉันชนะตรงที่ฉันไม่หึง ฉันไม่หาเรื่องทะเลาะกับพี่เสือ ฉันดูพี่เสือ Duet กับสาว ๆ ได้

ฉันว่าฉันชนะ ฉันชนะตรงที่ฉันปล่อยวางได้

ฉันปล่อยวางกับคนที่ฉันรู้สึกดีด้วยได้

สุดท้าย อยากขอบคุณทุก ๆ คนที่สร้างบททดสอบให้ฉันได้ฝึกใจ ถ้าไม่ได้บททดสอบเหล่านี้ ฉันคงไม่รู้ว่าฉันแกร่งขึ้นมาก จากนี้ไปไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นอีก ฉันว่าฉันก็คงไม่พ่ายแพ้แล้ว (ถึงดูเหมือนจะแพ้ แต่ที่จริงฉันชนะนะ)Create Date : 21 มิถุนายน 2564
Last Update : 21 มิถุนายน 2564 15:10:29 น.
Counter : 1271 Pageviews.

0 comments

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณtoor36, คุณ**mp5**, คุณกะว่าก๋า, คุณปัญญา Dh


comicclubs
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]Group Blog
All Blog
  •  Bloggang.com