รู้สึกดี


จริงๆ เราไม่ได้เขียนบท ลงบท 18+ ในทวิตมาสองสัปดาห์แล้วเนื่องจากยุ่งมากๆ ยุ่งกับการจัดบ้าน บ้านเราต้องจัดกันหลายวันเพราะของเยอะมาก พยายามจะทำให้ไม่ให้มีฝุ่น 
 
บางสิ่งบางอย่างก็ย้ายไปอย่างอิเล็กโทนก็เอาไปไว้ที่บ้านน้อง บางสิ่งบางอย่างย้ายเข้ามานั่นคือเตียงผู้ป่วยซึ่งได้มาจากบ้านคุณย่า เป็นเตียงที่คุณปู่ซึ่งเสียไปแล้วเคยใช้
 
เราก็ต้องมาทำความสะอาดเตียงกัน แล้วก็เตรียมอุปกรณ์อื่นๆ ไว้เพื่อการดูแลยาย 
 
ตอนนี้ยายยังไม่ได้กลับมาอยู่ที่บ้าน เพราะมีอาการติดเชื้อ หมอให้ยาฆ่าเชื้ออยู่ ถ้ายายไม่มีเชื้อ ไม่มีไข้แล้ว คงจะได้กลับซึ่งเราคิดว่าสัปดาห์หน้ายายน่าจะได้กลับแล้ว
 
ช่วงนี้ที่เรายังพอมีเวลาว่าง เราก็เลยตอบเฟรนด์ชิป คุยกับแฟนคลับในทวิตเตอร์ ตอนนี้ยอดผู้ติดตามของเราถึงสองหมื่นสองพันกว่าๆ แล้วทั้งๆ ที่เราไม่ได้ลงบทมาสองสัปดาห์ ต้องยกความดีความชอบให้คนที่แนะนำแอคเรา 
 
วันนี้ (15 เม.ย.) พอว่างและรู้สึกว่าต้องลงบทบ้างเพราะรู้สึกเกรงใจคนที่มาติดตาม ก็เลยลองลงดู
 
ต้องบอกว่าในการลงบทของเราแต่ละครั้งเป็นการลองทั้งสิ้น เรามักบอกผู้ที่ชื่นชอบบทเราและทักมาหาเราว่าเราไม่มีความมั่นใจเลยในการลงบท หลายครั้งลงแล้วลบ ทุกคนก็จะบอกกับเราว่าอยากให้มั่นใจ แต่สำหรับเราก็เป็นการลอง ลองดูว่ามันจะแป้กไหม เราเคยเขียนกลอนด้วย บางคนก็ชอบบอกว่าแปลกดี
 
เราดีใจนะที่การลองของเรามีคนมาชื่นชอบ เราถือเป็นแอคเล็กๆ แอคหนึ่งที่ค่อยๆ เติบโตมาจากการเขียนบทและมีหลายๆ คนสนับสนุนและบอกต่อ
 
ถ้าไม่มีใครสนับสนุน บอกต่อ เราคงไม่ได้มาไกลขนาดนี้ ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกๆ คน
 
ในขณะที่แฟนคลับกรี๊ดเรา เราก็มีแอบกรี๊ดแอคอื่น (ที่ต้องใช้คำว่าแอบเพราะไม่ได้กดติดตามเขา) มีหลายแอคทีเดียว และวันนี้ก็มีแอคหนึ่งมารีทวิต (แชร์) บทที่เราเขียน บอกเลยเราอยากกรี๊ดมาก เพราะเขาก็เป็นแอคที่ลงบทแล้วดังอยู่เหมือนกัน
 
รู้สึกดีจนต้องรีบมาเขียนบล็อกว่ากรี๊ดอะCr. Youtube :: กรี๊ด - GiantCreate Date : 16 เมษายน 2565
Last Update : 16 เมษายน 2565 1:50:26 น.
Counter : 337 Pageviews.

0 comments

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณnewyorknurse, คุณtoor36


comicclubs
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]Group Blog
All Blog
  •  Bloggang.com