How to การเป็นหนุ่มฮอต การเป็นคนโปรด


ตอนนี้ผู้ติดตามในทวิตเตอร์ของเราถึง 10,000 คนแล้ว

บางคนก็โพสต์แอคเรารวมกับแอคคนอื่นที่เขาชื่นชอบในทวิตตัวเอง บอกว่าเป็นแอคโปรด 

เรารู้สึกดีใจนะไม่คิดว่าจะมีคนแนะนำแอคเราด้วย

เราเริ่มต้นทำแอคนี้เมื่อ 2 ก.พ. 65 ก็ถือว่ามาไกลและเร็วกว่าที่เราคิด เราไม่คิดว่าจะมีผู้ติดตามถึงหลักหมื่น และไม่ได้คิดว่าจะเป็นหนุ่มฮอต

แต่เมื่อมันมาไกลขนาดนี้ก็ต้องขอบคุณทุกๆ คน

มีบางคนมาขอ How to การเป็นหนุ่มฮอต การเป็นคนโปรด เราก็จะบอกเขาว่าความจริงแล้วเป็นคนธรรมดาดีกว่านะ แล้วเราก็เล่าถึงปัญหาที่เราเจอ เล่าเรื่องแฟนคลับคนที่สาม รวมถึงเรื่องที่มีคนมาขอดูของลับผู้ชาย พอเราบอกว่าเป็นผู้หญิงก็ขอดูนม บางคนก็ส่งของลับตัวเองมา เราก็ต้องรีบลบ นี่คือปัญหาที่เจอจากการลงบท 18+ คนที่เขียนบทจะเจอกันทุกคน ทวิตเตอร์มันมีมุมน่ากลัวของมันอยู่ ถ้าทวิตเตอร์สามารถโทรคุยกันได้ เราคงไม่ทำแอคนี้ต่อ


แต่สำหรับใครที่จะอยากเป็นหนุ่มฮอต เป็นคนโปรด มันก็มีวิธี 

อันดับแรกคือเขียนบทให้โดนใจ เราจะเป็นคนที่เขียนบทต่างจากคนอื่น มันจะมีความเป็นนิยายอยู่หน่อย บางบทก็ให้ความรู้สึกว่าเหมือนคนอ่านได้เข้ามาอยู่ในบท บางบทก็เป็นเรื่องที่ไม่สามารถเกิดขึ้นจริงได้ บางบทก็เป็นกลอน บางบทก็เป็นบทชายรักชายซึ่งเราเป็นรุกบ้าง รับบ้าง ไม่ได้มีเพียงแค่ชายหญิง บทที่ลงกับคลิปคนจะชอบเป็นพิเศษ

อันดับที่สอง ยอมรับความผิดพลาดและไม่ทำอีก คือเราเคยเขียนบทที่มันขัดจรรยาบรรณวิชาชีพ ก็โดนคนทักท้วงมา เราเลยบอกในหน้าทวิตว่าจะไม่เขียนอีก เพราะความจริงเราก็รู้ว่ามันไม่เหมาะสม

อันดับที่สาม เอาใจใส่แฟนคลับ พูดคุยกับเขา เล่นกับเขา ให้กำลังใจเขา เขาอยากรู้เรื่องไหน เราก็สอนเขา บางคนลงคลิปไม่เป็น เราก็สอน บางคนคิดบทไม่ออก ก็ให้เขาบอกแนวเรื่องมา เราก็เขียนบทให้เป็นเบื้องต้น อย่ากลัวว่าแฟนคลับจะดังกว่า คือ ถ้าเขาดังกว่า เราก็ยินดีด้วย

อันดับที่สี่ รับมือกับปัญหาอย่างมีสติ พูดคุยกับทุกคนด้วยดี ตั้งแต่ทำแอคนี้มาเรายังไม่เคยบล็อกใคร คนที่มาขอดูนม เราก็บอกเขาว่าอย่ามาเสียเวลากับเราเลย เราให้ไม่ได้จริงๆ

อันดับที่ห้า ความสม่ำเสมอ ลงบทอย่างสม่ำเสมอ พูดคุยกับแฟนคลับอย่างสม่ำเสมอ

สิ่งต่างๆ เหล่านี้จะทำให้คุณเป็นหนุ่มฮอต เป็นคนโปรดได้ จงรักษามาตรฐานของคุณไว้ให้ดี คุณจะไม่มีวันหล่น

แต่ก็อย่างที่กล่าวไว้ตอนต้น การเป็นคนธรรมดานั้นดีกว่ามาก ถ้าเลือกได้ก็ขอเป็นคนธรรมดาดีกว่า เพราะการเป็นคนโปรด มันก็เหนื่อยอยู่นะ


Cr. Youtube :: เพียงชายคนนี้(ไม่ใช่ผู้วิเศษ) - ไมค์ พิรัชต์Create Date : 13 มีนาคม 2565
Last Update : 13 มีนาคม 2565 15:42:56 น.
Counter : 324 Pageviews.

0 comments

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณเริงฤดีนะ


comicclubs
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]Group Blog
All Blog
  •  Bloggang.com