แฟนคลับคนที่หก


น้องคนนี้ไม่เหมือนใครเลย เพราะน้องไม่ได้ทักมาคุยเล่น แต่น้องทักมาเพื่อขอกำลังใจ และมีคำถามที่เราตอบได้บ้าง ไม่ได้บ้าง

น้องขอกำลังใจในการอ่านหนังสือ เราก็บอกว่าเป็นกำลังใจให้นะครับ ขอให้มีสมาธิในการอ่านหนังสือ ขอให้จดจำได้เยอะๆ ขอให้ทำข้อสอบได้นะครับ 

น้องถามว่าถ้าเกิดเราไปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์สักอย่าง เราควรขอหรือบนไว้ดี เราก็ตอบว่าขอดีกว่าครับ ถ้าบนแล้วไม่ได้แก้บน อาจเจอปัญหาได้ ปกติผมจะขอเฉยๆ

น้องบอกว่าขอกำลังใจหน่อยได้ไหม กลัวสอบไม่ติด แพนิคไปหมดเลย เราก็บอกว่าสู้ๆ นะครับ พี่เชื่อว่าน้องทำได้ ขอให้ข้อสอบออกตรงกับที่น้องอ่านนะครับ เป็นกำลังใจให้ครับ 

น้องถามว่าม.ปลายจะเรียนหนักไหมคะพี่ เราก็ตอบว่าหนักนิดนึง (สมัยตอนที่เราเรียนม.ปลาย สายศิลป์-ภาษาจะมีคาบว่าง แต่คิดว่าสมัยนี้คงไม่มีแล้วแหละ)

น้องถามว่าฝันร้ายมันเกิดจากอะไรหรือคะ เมื่อคืนฝันโคตรน่ากลัวเลย ฝันว่าโดนจับไปขายอะ เราก็ตอบว่าอาจมีเรื่องวิตกกังวลทำให้ฝันร้ายได้

น้องถามว่าพี่เคยเรียนนศท.ไหม อยากถามเกี่ยวกับประสบการณ์ว่าเป็นยังไงบ้าง เราก็ตอบว่าไม่เคยเลยครับ รู้แต่ว่าเวลาไปเขาชนไก่ เวลาต้องเดินทางไกล เอาผ้าอนามัยแปะพื้นด้านในรองเท้าจะช่วยให้ไม่เจ็บเท้ามาก แต่เรื่องอื่น ไม่รู้นะ น้องบอกว่าอย่างแรกต้องสอบให้ผ่านก่อน ดันพื้นโคตรยากเลยพี่ แขนสั่นเป็นบ้า เราก็บอกว่าสู้ๆ ครับ น้องทำได้ 

น้องถามว่าทำยังไงให้รู้สึกดีขึ้นดีอะ คือเราไปโดนคนพูดบางอย่างทำเราเสียความรู้สึกมากๆ เลย เราตอบน้องว่าพี่ใช้วิธีทำสิ่งที่ชอบครับ คือ การได้มาคุยกับน้องๆ ในทวิตเตอร์ การอ่านเฟรนด์ชิป เราบอกน้องว่าน้องลองทำสิ่งที่ชอบและมีความสุขดูนะครับ มันจะช่วยทำให้เราไม่นึกถึงคำพูดแย่ๆ ของใคร มันอาจจะมีแวบๆ เข้ามาบ้าง แต่เราจะนึกถึงมันน้อยลง


สำหรับเพลงที่เอาลงนี้เป็นเพลงที่เราส่งแลกกับน้องตอนที่คุยกันช่วงแรกๆ น้องถามว่าแลกเพลงกันไหมพี่ เราเลยส่งเพลงนี้ไป เพราะวันนั้นเป็นวันเปิดตัวละครชุด "ดวงใจเทวพรหม" พอดี แต่ตอนที่เราส่งเป็นเวอร์ชันป๊อบ ปองกูล เพราะยังไม่มีใครเอาคลิปวันงานมาลงCr. Youtube :: รักแท้อยู่เหนือกาลเวลา - 
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ x ดวงใจเทวพรหม Debut NightCreate Date : 07 เมษายน 2565
Last Update : 7 เมษายน 2565 1:59:30 น.
Counter : 217 Pageviews.

0 comments

comicclubs
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]Group Blog
All Blog
  •  Bloggang.com