หยาบได้นะ


การที่เราลงบท 18+ ในทวิตเตอร์ในลักษณะที่หลากหลายทั้งชายหญิง ชายชาย โดยที่เราใช้รูปโปรไฟล์เป็นเรือนร่างของผู้ชายซึ่งเราไปหามาจาก Pinterest ก็ทำให้มีหลายคนเข้ามาคุยกับเรา ส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นผู้หญิง สังเกตจากรูปโปรไฟล์ 

แต่ก็มีไม่น้อยที่เข้ามาคุยกับเราด้วยรูปโปรไฟล์เป็นเรือนร่างผู้ชาย และคุยกับเราแบบเป็นผู้ชายเลย โดยที่เราไม่รู้ว่าตัวจริงเขาเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย และเราจะไม่ถาม เพราะเราอยากให้เขามีความสุขกับสิ่งที่เขาเลือก เขาทำในทวิตเตอร์นี้

คนกลุ่มหลังนี้จะเป็นคนที่เมื่อเขาทักเรามา แล้วเราตอบว่าสวัสดีครับ และตามด้วยประโยคที่ลงท้ายว่าครับ เขาจะบอกเราทันทีว่า "หยาบได้นะ" 

คนที่มาคุยกับเรา ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเด็กมัธยมซึ่งวัยนี้จะค่อนข้างขี้เหงา ต้องการหากลุ่มเพื่อนที่คุยกันได้อย่างเป็นกันเองทั้งในโลกแห่งความเป็นจริงและในโลกแห่งจินตนาการ แต่โลกแห่งจินตนาการจะมีความสนุกและมีความสุขกว่า เพราะเขาสามารถเป็นอะไรที่เขาอยากเป็น แต่เป็นในชีวิตจริงไม่ได้ได้

ในทวิตเตอร์จะมี # หนึ่งที่พวกเขาจะสามารถหาเพื่อนหรือเข้ากลุ่มที่อยากอยู่ด้วยได้ กลุ่มที่ประกาศหาเพื่อนเข้ากลุ่มก็จะมีข้อความว่า "หยาบได้" อยู่

สำหรับเรา ถ้าน้องคนไหนอยากจะคุยหยาบกับเรา เราก็คุยหยาบด้วยได้ เพราะเราก็อยากให้ความเป็นกันเองและความเป็นเพื่อนกับเขาให้ได้มากที่สุด
ขอบคุณรูปภาพจากอินเทอร์เน็ต
Cr. Youtube :: บอกโลกให้รู้
Ost. บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง - สงกรานต์ รังสรรค์Create Date : 12 มิถุนายน 2565
Last Update : 12 มิถุนายน 2565 1:35:48 น.
Counter : 246 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 

BlogGang Popular Award#18comicclubs
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]Group Blog
All Blog
  •  Bloggang.com