อัปเดตชีวิต


วันนี้พี่เสือลงคลิปใหม่ เราก็คิดว่าเราก็ควรจะเขียนอะไรใหม่ ๆ บ้าง หลังจากร้องเพลงไปหลายวัน ที่มาร้องเพลงก็เพราะพี่เสือ ที่มาเขียนอะไรบ้างก็เพราะพี่เสือ เราก็ตาม ๆ พี่เสือมา

แต่อยากบอกว่า ใช่ว่าเราจะไม่ตามคนอื่น เพราะเราก็ยังตามจูล ตามแบงค์ ตามคุณก. อดีตคนรักที่ทำเราปวดร้าว (ปกติจะไม่เขียนอักษรย่อ แต่จากนี้ไปจะเขียนอักษรย่อว่า ก.)

จริง ๆ คุณก. เราไม่ได้ตามเลยนะ ตั้งแต่ติดร้องเพลงที่ WeSing แต่มานึกขึ้นได้ก็กลับมาตาม แต่ถึงเราไม่ตามดูชีวิตเขา เราก็เชื่อว่าเขาก็ตามดูชีวิตเราอยู่ เพราะเขาอยู่ในบล็อกแก๊ง เขาเพิ่งกลับมาเล่น หลังจากหายหน้าไปนาน

เราว่าเขาต้องฟังเพลงที่เราร้อง แล้วนั่งหัวเราะอยู่แน่

เอาจริง ๆ เราก็ไม่รู้ว่าเขากลับมาบล็อกแก๊งเพราะอะไรนะ แต่ไม่ใช่เพราะอยากกลับมารักเราแน่นอน เราว่าบล็อกแก๊งเป็นที่ซ่อนตัวของเขา แต่เอาจริง ๆ คนที่รักเขาก็รู้อยู่ดี ถ้าไม่อยากให้รู้ก็ต้องออกไปนอกอาณาเขตพันทิป บล็อกแก๊ง ไปอยู่ storylog อะไรเงี้ย ไม่น่ามีใครรู้

แต่ที่เขามาอยู่ เอาจริง ๆ เราว่าเขาจงใจ จงใจจะให้เราเห็นนั่นแหละ ยังไงก็ต้องผ่านตาเรา เราก็อดคลิกเข้าไปดูไม่ได้

ส่วนคนอื่น ๆ เราก็ตามเพราะคิดถึงอย่างจูล หลังจากแต่งงานกลับกรุงเทพฯ ก็พาสามีไปซื้อโมเดลดาบพิฆาตอสูร เห็นโมเดลแล้วก็คิดถึงคุณต่อ นี่ถ้าคุณต่อมีแฟน แล้วแฟนชอบโมเดลเหมือนกันคงสนุก นี่จูลก็ซื้อตู้เก็บโมเดลใหม่เป็นตู้โชว์กระจก ก็ดูจริงจังดีนะ

ส่วนแบงค์ จริง ๆ เราก็ไม่ได้ตั้งใจจะตาม แต่ว่าเวลาเราเล่นมือถือ แล้วมีใครไลฟ์สดในไอจี มันจะแจ้งเตือน แบงค์ก็จะมาไลฟ์สดตอนประมาณสี่ทุ่มกว่า ๆ เราเจอเขาประมาณ 2 – 3 ครั้งแล้ว เขาก็จะทักทายเรา สวัสดีแตง เราก็ทักทายเขาสั้น ๆ สวัสดีแบงค์ ไม่ได้คุยอะไรกันมากกว่านี้ เพราะเขาไลฟ์สดเรื่องเครื่องสำอาง เราก็ไม่อยากไปกวนเวลา ก็นั่งดูเขาคุยเรื่องเครื่องสำอางไป บางทีก็ออกมาก่อนที่เขาจะไลฟ์สดจบ

ส่วนพี่เสือ เราก็ตามดูรูปต่าง ๆ ในไอจี ดูพี่เสือร้องเพลงในยูทูปที่ลิงก์มาจาก WeSing พี่เสือก็ร้องเพลงทุกวัน วันละหลายเพลง บางวันก็อัดเป็นวิดีโอให้เห็นหน้าตอนร้อง ซึ่งเรายังไม่ได้ทำในจุดนี้ เรายังไม่มีความกล้ามากพอ เพราะจริง ๆ แค่เสียง คนฟังก็อาจจะหลอนแล้ว (คุณก. ได้ยินเสียงเราแล้วเป็นไง หลอนไหมล่ะ) อยากมีเสียงน่ารัก ๆ อย่างผู้หญิงคนอื่นเขาบ้าง แต่ไม่มี

นี่ก็ร้องแต่เพลงของผู้ชาย ยังไม่ได้ร้อง หรือยังไม่อาจร้องเพลงของผู้หญิง เพราะรู้สึกว่าเสียงไม่ให้ แล้วเสียงเราก็ต่ำด้วย

แต่ยังไงก็ต้องมีสักวันที่ร้องเพลงของผู้หญิง แม้เสียงจะไม่ให้ก็ตาม

ก็อยากลองร้องเล่น ๆ ดูน่ะ

ก็มาบอกเล่าเรื่องราวคร่าว ๆ ประมาณนี้ วันนี้ไม่ได้เขียนเกี่ยวกับคลิปใหม่ของพี่เสือ เพราะไม่อยากให้ใครค้นเจอว่าพี่เสือคือใคร เพราะเราก็ไม่รู้ว่าพี่เสืออยากเปิดเผยตัวตนมากน้อยแค่ไหน

ก็ขอให้เป็นความลับต่อไป แต่ถ้าใครสืบจนรู้ ก็ไม่มีปัญหา เพราะจริง ๆ คลิปของพี่เสือก็ดี ๆ ทั้งนั้นแหละCreate Date : 24 มีนาคม 2564
Last Update : 24 มีนาคม 2564 22:56:54 น.
Counter : 441 Pageviews.

0 comments

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณtoor36


BlogGang Popular Award#18comicclubs
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]Group Blog
All Blog
  •  Bloggang.com