แฟชั่นใหม่...ใบใหญ่หลบไปใบจิ๋วมาแว้ววว

ใคร ว่าพกพากระเป๋าสะพายใบโตๆ แล้วจะดูดี....นั้นไม่เสมอไปหรอกค่ะ ข้อเสียของการพกพากระเป๋าใบใหญ่ก็มีออกจะเยอะ สาวๆ หลายคนนิยมใช้กระเป๋าสะพายใบใหญ่ เพราะคิดว่ายิ่งสะพายใบใหญ่ยิ่งจุของเยอะ ยิ่งหิ้วใบใหญ่ยิ่งดูสวยเก๋ แต่จริงๆ แล้วความสะด

วก มันก็ใช่นะค่ะ อยากขนอะไร ยัดอะไรใส่กระเป๋าใบโต ก็ทำได้หมด จะเครื่องสำอาง เสื้อผ้า กระเป๋าตังค์ สมุดบันทึก กุญแจรถ กุญแจบ้าน กุญแจบ้านแฟน หรืออีกร้อยแปดพันอย่างที่คุณสามารถสรรหามาพกพาไปในกระเป๋าใบโตได้ โดยไม่นึกถึงผลเสียที่ตามมาติดๆ

รู้ ไหมค่ะว่าการพกกระเป๋าใบใหญ่ๆ อาจทำให้ไหล่คุณทรุดลงได้ เพราะยิ่งมีกระเป๋าใบใหญ่ ความอยากที่จะหยิบจับสิ่ของลงสู่กระเป๋าก็มีมากขึ้น ยิ่งใหญ่มาก คุณยิ่งพกของกันมาก แถวกระเป๋าใบโตของคุณอาจนำไปสู่ความหายนะต่างๆ ที่ตามมา อาทิเช่น ใช้อาณาพื้นที่แผ่ขยายเกะกะคนรอบข้าง หรือเป็นที่ต้องตาต้องใจมหาโจรห้าร้อยให้มากรีด ขีด รูด ล้วงกระเป๋าเอาของมีค่าของคุณไปโดยไม่รู้ตัว และนั้นคือ(บาง)ข้อเสียของการพกกระเป๋าใบใหญ่ค่ะ

ทางออก ที่ดีที่สุด ของการออกสู่โลกภายนอก(บ้าน)ที่น่าสะพรึงกลัวคือ การพกพากระเป๋าใบจิ๋วอิงแอบแนบไว้ข้างกาย ทิชชี่ว่าทางที่ดีคุณสาวๆ โยนสิ่งของที่ไม่จำเป็นออกจากกระเป๋า(ทิ้งไว้ที่บ้าน)เป็นดีที่สุดและต่อไป นี้คือข้อดีของการสะพายกระเป๋าใบจิ๋วค่ะ


- ปลอดภัยไร้กังวล กระ ะเป๋าสะพายใบเล็กๆ สามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่ โดยที่คุณสาวๆ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพียงแค่หยิบกระเป๋ามาสะพายเอาไว้ด้านหน้าลำตัว จะเดินเหินไปไหนก็ไม่ต้องมาคอยกังวัลว่าจะถูกกรีด ขีด รูด ล้วงอีกเมื่อไหร่

- สะดวก สะดวก ทั้งคนรอบข้าง และตัวคุณเอง ในการหยิบใช้แต่ละครั้ง ก็ไม่คอยต้องมาล้วง ควานหา เพราะใบเล็กแค่นี้ มีหรือจะหาของที่ต้องการไม่เจอ! และปัญหากระเป๋าด้วย!

- น่ารักอินเทรนด์ กระเป๋าสะพายใบเล็ก สามารถเข้ากันได้ง่ายกับการแต่งตัวในวันต่างๆ จะแต่งตัวแบบสบายๆ ก็เหมาะ จะแต่งตัวเป็นทางการก็ดูดี เพียงแค่รู้จักเลือก!

สาว ๆ ที่ชอบตามเทรนด์มีเก็บไว้สักใบรึยังจ๊ะ


คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป
Create Date : 28 พฤษภาคม 2554
Last Update : 28 พฤษภาคม 2554 21:00:10 น.
Counter : 767 Pageviews.

1 comments
KP-CLEAR ลดขนคุดต่อไม่รอแล้วน้า Kinnora
(19 เม.ย. 2563 00:04:18 น.)
#### รีวิว เฌอชล สปา ในโรงแรม ณ ทรีธารา รีสอร์ท อัมพวา ราคาดี นวดดีค่ะ #### สาวไกด์ใจซื่อ
(18 มี.ค. 2563 08:23:30 น.)
5 ขั้นตอนการล้างหน้า ที่คุณทำแล้ว สิว ไม่กลับมาขึ้นอีกเลย ยิงจากแถวสอง
(3 ก.พ. 2563 02:15:05 น.)
ULTHERA ยกกระชับ พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว สมาชิกหมายเลข 5702793
(27 ม.ค. 2563 16:29:38 น.)
  
สวย น่ารัก น่าใช้ แต่ แต่....เค้าใส่ของไม่พออออ ^^'
โดย: ameijang - มี่ วันที่: 28 พฤษภาคม 2554 เวลา:22:28:19 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Rodtao.BlogGang.com

zulander
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 77 คน [?]

บทความทั้งหมด