10 ทรงผมสุตฮิตตลอดกาล
10 ทรงผมสุตฮิตตลอดกาล


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก shorthairstyles.org.uk , blogspot.com , bob-haircut.com , topnews.in , wordpress.com , peekingateve.com , comicbookresources.com


เวลา ไปร้านทำผม บ่อยครั้งที่เราไม่ลืมจะหนีบเอารูปที่เราตัดเก็บมาจากนิตยสารที่มีรูปคนดัง กับผมทรงสวย เผื่อว่าตัดตามแล้วจะได้สวยอย่างกับดาราเขาบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมเลยเอาทรงผมสุตฮิตตลอดกาลของคนดังมาให้ชมกันค่ะ


ผมแบบ

1. ผมแบบ "ราเชล" ของเจนนิเฟอร์ แอนนิสตัน

นักแสดงสาวอย่างเจนนิเฟอร์ แอนนิสตัน เริ่มโด่งดังจากบทบาท "ราเชล" ในซีรี่ส์ชื่อดังอย่าง Friends และทรงผมของเธอก็แจ้งเกิดด้วยเช่นกัน ช่างตัดผมมักได้ยินอยู่บ่อย ๆ ว่า ตัดผมสวย ๆ เหมือนราเชลให้หน่อยจ้า


ผมยุ่ง ๆ แบบสาวเม็ก ไรอัน

2. ผมยุ่ง ๆ แบบสาวเม็ก ไรอัน

สาวเม็ก ไรอัน แจ้งเกิดจากการสวมบทบาทของสาวซุ่มซ่ามแต่เซ็กซี่ ออกจะดูแปลก ๆ หน่อย แต่ก็น่ารักใช่หยอก ด้วยทรงผมที่เป็นลอนคลื่น ดูยุ่ง ๆ เล็กน้อยเป็นธรรมชาติผมบ๊อบสั้นสลวยแบบแดนนี่ มิน็อก

3. ผมบ๊อบสั้นสลวยแบบแดนนี่ มิน็อก

ผมบ๊อบสั้นเรียบสวยแบบแดนนี่ มิน็อก ก็เป็นอีกหนึ่งทรงฮิตตลอดกาล อยากเรียบหรูดูดี อย่าลืมพิจารณาทรงนี้นะจ๊ะเรีบบหรูอย่างสาวผู้ดีกับ เจ้าหญิงไดอาน่า

4. เรีบบหรูอย่างสาวผู้ดีกับ เจ้าหญิงไดอาน่า

ไม่มีใครปฏิเสธความงามของเจ้าหญิงไดอาน่าได้ แม้ตอนนี้ท่านจะไม่ได้อยู่กับเราแล้วก็ตาม แต่ทรงผมสั้นซอยสไลด์สวย ๆ แบบเจ้าหญิงไดอาน่าก็ยังเป็นอีกหนึ่งทรงฮิตของสาว ๆ ทุกวัยเลยค่ะบ๊อบเทเก๋ ๆ อย่างวิคตอเรีย เบ็คแฮม

5. บ๊อบเทเก๋ ๆ อย่างวิคตอเรีย เบ็คแฮม

ไม่ทิ้งคราบสาวมั่นสักนิด กับอดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป "สไปซ์เกิร์ล" สาววิคตอเรีย เบ็คแฮม นำเทรนด์สาวมั่น สวย ๆ เก๋ ๆ เสมอ กับทรงผมบ๊อบเทเฉี่ยว ๆ ที่ฮิตไม่แพ้ทรงอื่น ๆผมสวอนสวยแบบซาร่าห์ ฟอว์เซ็ท

6. ผมสวอนสวยแบบซาร่าห์ ฟอว์เซ็ท

สาวผมยาวคงแนะนำว่าอย่าพลาดที่จะลองทรงนี้ค่ะ ผมยาวเซ็ทให้สวอน ปลายผมสะบัด ดูมีวอลลุ่มสวย แม้จะเป็นทรงที่มีมาตั้งแต่ยุค70's แต่ลุควินเทจแบบนี้ก็ยังดูดีเสมอไม่ว่ายุคไหนนะจ๊ะบ๊อบตรงแบบมิเชล โอบามา

7. บ๊อบตรงแบบมิเชล โอบามา

ตั้งแต่กลายเป็นสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง มิเชล โอบามา ต้องสู้กล้องไม่แพ้สามีอย่างประธานาธิบดี บารัค โอบามาเลยทีเดียว ผมบ็อบตรงของเธอ จึงเหมาะกับลุคที่ดูเป็นทางการ สง่า น่าเชื่อถือ แล้วก็เป็นทรงที่ดูดีไม่ตกยุคอีกทรงหนึ่งเลยค่ะผมบลอนด์หยิกสวยอย่าง มาริลีน มอนโร

8. ผมบลอนด์หยิกสวยอย่าง มาริลีน มอนโร

ไม่มีผมบลอนด์ไหนจะสวยเพอร์เฟ็คอย่างของมาริลีน มอนโร ที่เป็นผมสั้นสีบลอนด์อ่อน กับสไตล์ที่เซ็ตหยิกม้วนเล็กน้อย เสริมให้ดูน่ารักเซ็กซี่ สมกับฉายา "เซ็กส์ซิมโบล" ของเธอสุด ๆ


ผมสั้นทะมัดทะแมงแบบ มีอา ฟาร์โรว์

9. ผมสั้นทะมัดทะแมงแบบ มีอา ฟาร์โรว์

จากภาพยนตร์เรื่อง Rosemary's Baby ทรงผมสั้นของมีอา ฟาร์โรว์ ก็ฮิตไปทั่ว สาว ๆ หลายคนลงทุนหั่มผม เป็นทรงผมซอยสั้นแบบเธอ ถือเป็นมาตรฐานความงามของสาว ๆ อีกแบบหนึ่งในยุคนั้นเลยทีเดียวค่ะผมยาวสไลด์สวยอย่าง เบลค ไลฟ์ลี่ย์

10. ผมยาวสไลด์สวยอย่าง เบลค ไลฟ์ลี่ย์

จากการสวมบทบาทของตัวละคร เรเชล ในซีรี่ส์ดังอย่าง Gossip Girl ทำเอสสาว ๆ อยากจะมีผมยาวสไลด์สวยอย่างสาวเบลคบ้าง กลายเป็นอีกทรงฮิตอีกทรงหนึ่งในร้านทำผมที่อเมริกา ฮิตไม่แพ้ซีรี่ส์เขาเลยทีเดียวดูมาหลายทรงแบบนี้แล้ว สาว ๆ พอจะปิ๊งทรงผมใหม่ของคุณแล้วหรือยังคะ ไปร้านทำผมครั้งหน้าอย่าลืมเอารูปคนดังกับทรงผมสุดประทับใจไปให้ช่างดูด้วย นะคะ เผลอ ๆ ทำแล้วสวยกว่าคนดังคนนั้นซะอีก (ว้าว...)Create Date : 01 มิถุนายน 2554
Last Update : 1 มิถุนายน 2554 11:28:54 น.
Counter : 1613 Pageviews.

0 comments
Food For Fun : Hot Wok Mission #47 เมนูอาหารออนไลน์ : หมูผัดกิมจิ บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน
(20 พ.ค. 2563 16:10:29 น.)
Review : Boots Vitamin C Advanced Dark spot Correcting Booster Serum poohdi
(11 พ.ค. 2563 21:56:16 น.)
เสื้อคลุม (blazer) ใส่ยังไงให้สวยเท่แบบมีสไตล์ สมาชิกหมายเลข 5287276
(25 เม.ย. 2563 21:13:03 น.)
Zane hair tonic มีเซน ก็ไม่กลัวผมร่วงแล้ว! Kinnora
(26 ก.พ. 2563 00:20:59 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Rodtao.BlogGang.com

zulander
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 77 คน [?]

บทความทั้งหมด