ถ้าผู้ชายขอมีอะไรด้วยในตอนเช้าตอนเช้าถือเป็นโมเม้นท์แห่งความเสี่ยงที่จะเกิดการเสียตัวให้ผู้ชายที่สุด เกิดคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ไหวจะเคลียร์ ที่ต้องตื่นขึ้น แล้วต้องโดนผู้ชายตอกเสาเข็มคุณแค่คุณปฏิเสธเขาไปง่ายๆ ว่าไม่ไหวและเหนื่อย แต่ถ้าหากคุณมองและรู้สึกว่าอยาก คุณ จะมีวิธีการเตรียมตัวยังไงเพื่อให้การมีเซ็กซ์ของคุณในตอนเช้าออกมาสุดยอด และวิเศษ เคล็ดลับจัดการเซ็กซ์ในตอนเช้านี้ จะช่วยทำให้คุณสาวๆ ทั้งหลายรู้สึกว่าตอนเช้านี่แหละคือช่วงเวลาที่ดี

1. ระงับกลิ่นปากของตัวเองก่อน การมีเซ็กซ์เลี่ยงไม่ได้เลยที่จะต้องมีลมหายใจและไม่มีใครจะมีลมหายใจหอมสด ชื่นมา ตั้งแต่ตื่น แล้วคุณจะทนได้เหรอถ้ากิจกรรมการมีเซ็กซ์ของคุณไม่ได้มีการจูบกันเลย ทำยังไงดีล่ะ จึงจะทำให้ลมปากของ คุณหอมสดชื่น ง่ายๆ เพียงแค่หยิบหมากฝรั่ง น้ำยากลั้วคอ หรือลูกอม อะไรก็แล้วแต่ที่ทำให้ปากของคุณหอมสดชื่น แถม สมัยนี้มียาสีฟันที่มีคุณภาพหลายยี่ห้อที่ช่วยทำให้ลมหายใจในตอนเช้าของคุณ หอมได้นาน

2. ถุงยางควรเตรียมไว้พร้อมสรรพที่หัวเตียงเกิดเวลาที่เขาอยากใช้งานขึ้นมาก็จะ ได้หยิบมาสวมได้เลยโดยไม่ต้องเสียเวลา ไปค้นหาให้หมดอารมณ์

3. อย่างที่รู้ในตอนเช้าร่างกายของเราต้องมีการขับถ่ายเอาสิ่งสกปรกออกมา ทางที่ดีควรเข้าห้องน้ำก่อนนอนเพื่อเอาของ เหล่านั้นออกจากร่างกายให้หมดเสียก่อนเมื่อเกิดกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกัน อารมณ์นั้นของคุณจะได้ไม่ต้องมาเซ็งเป็ดกับการ ปวดปัสสาวะหรืออุจจาระให้อารมณ์ค้าง

4. การมีเซ็กซ์ในตอนเช้านั้นคุณต้องใจเย็นๆ เริ่มจากการจับสัมผัสกันเบาๆ ช้าๆ ค่อยๆ จูบไปที่ใบหน้าและเรือนร่างและใช้นิ้ว ของคุณค่อยๆ ลูบไล้บนเส้นผมของเขา วิธีการเล้าโลมผู้ชายแบบละมุนละม่อมแบบนี้จะทำให้คุณทั้งสองตื่นขึ้นมาอย่าง อารมณ์ดี และมีอารมณ์มากขึ้นจนพร้อมที่อยากจะมีเซ็กซ์ไปกับคุณ

5. คุณอาจใช้ท่าเวลามีเซ็กซ์ที่ไม่ต้องเผชิญหน้ากัน เพื่อหลีกเลี่ยงจากลมปากด้วยการใช้ท่าดอกกี้สไตล์ และจู่โจมจากด้าน หลัง

6. การทำออรัลเซ็กซ์ให้ผู้ชายในตอนเช้าเป็นสิ่งที่สร้างความประทับใจให้กับเขา อย่างมาก เพราะอย่างที่รู้ เจ้าหนูของเขาจะ แข็งตัวได้ง่าย ฉะนั้นการโดนอะไรมาครอบด้วยไออุ่นจะทำให้เขารู้สึกสุดยอดและมีความสุขแทบบ้า คลั่งเลยทีเดียว

7. มีการวิจัยไว้ว่า การมีเซ็กซ์ในตอนเช้านั้นจะมีอัตราการถึงจุดสุดยอดสูงกว่าตอนกลางคืนมากกว่า ฉะนั้นถ้าเกิดว่าชีวิต เซ็กซ์ของคุณยังสะกดคำว่าจุดสุดยอดไม่ได้ ก็เลื่อนเวลามาเสพสุขกันในตอนเช้าได้เลยที่มา ...Gossip
Create Date : 10 กรกฎาคม 2554
Last Update : 10 กรกฎาคม 2554 17:56:22 น.
Counter : 1117 Pageviews.

0 comments
No. 885 ความจริงใจที่ไม่จริงใจ (ตะพาบ) ไวน์กับสายน้ำ
(22 พ.ค. 2563 04:46:56 น.)
ถนนสายนี้มีตะพาบ ประจำหลักกิโลเมตรที่ 253 : ความจริงใจที่ไม่จริงใจ The Kop Civil
(22 พ.ค. 2563 13:14:42 น.)
ความเอาใจใส่ที่ถูกละเลย sunny-low
(19 พ.ค. 2563 11:34:53 น.)
ตอนที่1 สวนน้ำแห่งนี้ให้อาหาร,ให้อากาศบริสุทธิ์,ให้กำลังใจในกันและกัน,ที่รับน้ำฯลฯของกทม.10240 ธนูคือลุงแอ็ด
(18 พ.ค. 2563 01:41:13 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Rodtao.BlogGang.com

zulander
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 77 คน [?]

บทความทั้งหมด