10 สิ่งที่คุณอย่ามองข้าม ยามมีเซ็กส์

เซ็กส์เป็นบรรณาการหนึ่งจากธรรมชาติ ที่ทำให้มนุษย์สามารถสนุกกับมันมากกว่าการแพร่พันธุ์ เพราะมีสัตว์เพียงไม่กี่ชนิดที่สามารถสนุกกับเซ็กส์ได้ ฉะนั้น หากคุณอยากมีประสบการณ์ที่น่าจดจำมากกว่าน่าอับอาย เรื่องพื้น ๆ 10 ข้อนี้จึงเป็นเรื่องง่าย ๆ ที่คุณไม่ควรจะมองข้ามเป็นอันขาด

1. โกนหนวดให้เกลี้ยง

ตอหนวดที่เกิดจากการโกนไม่เรียบร้อย หรือว่าลืมโกนหนวดในตอนเช้า อาจสร้างความเจ็บและรำคาญให้กับผู้หญิงมากกว่าจะสนุก โดยเฉพาะจุดที่ไวต่อความรู้สึก

2. เป่าหู

หู เป็นหนึ่งในบริเวณที่ไวต่อความรู้สึก การใช้ลิ้นในการกระตุ้นอารมณ์ในบริเวณติ่งหูและรอบ ๆ ใบหูเป็นเรื่องที่ดีแต่การหายใจแรง ๆ รดเข้าไปในหู หรือการเป่าลมเข้าไปในหู ถือเป็นกิริยาที่ไม่สุภาพ เพราะลมจากปากอาจทำให้หูอื้อ ซึ่งอารมณ์ที่กำลังพลุ่งพล่านอาจลดลงวูบวาบจนหมดไปในที่สุดเพราะเรื่องเล็ก ๆ เช่นนี้

3. อย่าหลงลืมส่วนอื่นของร่างกาย

ร่างกายของคนเราไม่ได้มีแต่ "ตรงนั้น" เท่านั้น อย่ามัวหมกมุ่นอยู่แต่ส่วนใดส่วนหนึ่งจนมองไม่เห็นส่วนอื่นที่คุณควรให้ ความสำคัญเช่นกัน

4. ก่อนจะเริ่มกิจกรรมใด ๆ คุณต้องไม่ลืมจูบแรก

การจูบที่ริมฝีปากอย่างดูดดื่ม นอกจากจะเป็นการสตาร์ทที่นุ่มนวลและง่ายดายที่สุด การจูบเป็นการกระตุ้นอารมณ์ที่ได้ผลดีและไม่ยุ่งยาก อีกทั้งยังเป็นการให้เกียรติผู้หญิงก่อนที่คุณจะเลื้อยไปไกลกว่านี้

5. เอ่ยถามเธอเมื่อเธอจะถึงจุดสุดยอด

เซ็กส์ก็เหมือนกีฬา การรับส่งที่รู้กันอย่างเป็นจังหวะ จะทำให้ได้ผลลัพท์ที่ดีจนไม่น่าเชื่อ ฉะนั้น การถามคำถามดังว่า ทำให้คุณรู้จังหวะเพื่อเร่งเครื่องหรือเบาแรง อีกทั้งยังสร้างความประทับใจได้ว่า คุณก็แคร์เธอและอยากให้เธอมีความสุขพร้อม ๆ กัน

6. กดหัว

มันอาจจะดุเร้าใจตื่นเต้นดี เมื่อคุณเห็น เจนน่า เจมเซน (ดาราหนังเรต X ชื่อดังของอเมริกา) โดนทำแบบนั้นในหนัง ทว่า ในชีวิตจริง การกดหัวฝ่ายหญิงเพื่อให้เธอทำอะไรบางอย่างให้คุณนั้น มันช่างดูไม่เข้าท่าเอาเสียเลย ทางที่ดีเอ่ยปากถามหรือหาทางแสดงอากัปกิริยาอย่างละมุนละม่อม

7. ถ่ายรูป

หากคุณไม่ใช่คนรักที่ไว้ใจกันได้จริง ๆ ไม่มีใครอยากให้ถ่ายรูปแบบนี้เก็บไว้ อีกอย่างเซ็กส์ของนักแสดงสมัครเล่นอย่างเราอาจจะดูตื่นเต้น แต่ท้ายที่สุดมันก็ไม่ได้น่าดูเท่าไหร่ ฉะนั้น แล้วผู้หญิงหลายคนลงความเห็นว่านี่เป็นการกระทำที่แสดงถึงความไม่ให้เกียรติ ไม่รับผิดชอบ และหยาบคายพอ ๆ กับที่คุณลืมใส่ถุงยางอย่างนั้นเลย

8. ผมลืมใส่ถุงยาง แต่ผมทนไม่ไหวแล้ว

นี่ถือเป็นอาชญากรรมอย่างหนึ่งบนเตียง หากคุณไม่ได้มีเซ็กส์กับคู่รักของคุณเอง การไม่ใส่หรือละเลยถุงยางอนามัยเป็นเรื่องเลวร้ายที่สุดของผู้ชาย เพราะหมายถึงการไม่แสดงความรับผิดชอบใด ๆ ต่อผลที่จะตามมาต่อการกระทำที่จะเกิดขึ้น

9. อย่าพูดจาสกปรก

ต่อให้คุณหล่อยิ่งกว่า แบรด พิตต์ การพูดจาสกปรกแบบ คิดส์ ร็อก ที่ไม่ดูตาม้าตาเรือ ค่าความหล่อของคุณก็ช่วยอะไรไม่ได้ ยกเว้นว่าคู่ของคุณและคุณต่างมีรสนิยมทางนี้ตรงกัน ทางที่ดีใช้เสียงอย่างอื่นแสดงความเร้าใจ น่าจะดีกว่าที่จะปล่อยให้ปากพูดอะไรไม่เข้าท่า

10. อย่าเอ่ยขอบคุณหลังมีเซ็กส์

นี่ไม่ใช่กิจกรรมทอดผ้าป่า วิ่งการกุศล หรือเซ็กส์การกุศลหารายได้สมทบทุนอะไรทั้งสิ้น เซ็กส์คือความพอใจล้วน ๆ ฉะนั้น ถึงแม้ว่าคุณอาจแสดงความชื่นชมกับกิจกรรมของคุณทั้งคู่ที่ผ่านมา ว่าเยี่ยมยอดเพียงใด แต่ไม่ใช่ด้วยคำว่าขอบคุณ

//hot.ohozaa.com
Create Date : 12 กันยายน 2554
Last Update : 12 กันยายน 2554 15:11:08 น.
Counter : 948 Pageviews.

1 comments
ย้อนอดีตกับถิ่นที่เคยพบกันทุกค่ำคืน ธนูคือลุงแอ็ด
(25 พ.ค. 2563 02:26:30 น.)
ไก่กับไข่อะไรเกิดก่อนกัน? Nior Heavens Five
(22 พ.ค. 2563 06:01:15 น.)
Dear Diary 2 - อยาก Paethara
(20 พ.ค. 2563 08:04:07 น.)
No. 884 เริ่มเที่ยวหรือหยุดดูเหตุการณ์...? ไวน์กับสายน้ำ
(18 พ.ค. 2563 05:24:25 น.)
  
ตายแระ 9. ข้อ ผ่านหมด มาตายเอาข้อสุดท้าย สามีดิฉันเอ่ยคำขอบคุณทุกครั้งที่เรามีอะไรกัน สงสัยที่ผ่านมา เห็นเมียเป็นประธานงานวิ่งการกุศลหรือเปล่าหว่า.....
โดย: กุ๊งกิ๊ง IP: 192.168.180.201, 183.88.249.74 วันที่: 23 กันยายน 2554 เวลา:15:58:11 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Rodtao.BlogGang.com

zulander
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 77 คน [?]

บทความทั้งหมด