ไปดู...งานแต่งงานริมทะเล
แต่งงานริมทะเล


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก bridalbuds.com, snippetandink.com และ greenweddingshoes.com

งานแต่งงานริมทะเล ยังเป็นธีมแต่งงานอีกธีมหนึ่งที่ฮอตฮิตของบ่าวสาว ที่ชื่นชอบความสดใสของท้องฟ้า น้ำทะล ความรื่นรมย์ของสายลม และเสียงคลื่น รวมถึงอยากได้บรรยากาศแบบเป็นกันเอง ไม่มีพิธีรีตองมากนัก อีกทั้งยังอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความโรแมนติก

แต่ ก็คงมีบ่าวสาวหลายคู่ รู้สึกเป็นกังวลเพราะเกรงว่าจะจัดงานออกมาไม่สมบูรณ์แบบเท่าที่ควร ซึ่งจริง ๆ แล้วไม่ยากอย่างที่คิด อันดับแรกหลังจากที่คุณทั้งคู่ตกลงกันเรียบร้อยแล้วว่าจะจัดงานแต่งงานริม ทะเล ควรจดรายชื่อของแขกที่จะเชิญมาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็นญาติพี่น้องหรือเพื่อนสนิท แต่ทางที่ดีไม่ควรจะเชิญแขกมากเกินความจำเป็น คัดเลือกแต่เฉพาะคนที่คุณทั้งคู่อยากให้มาร่วมงานจริง ๆ จะดีกว่า เพราะจะได้ดูแลอย่างทั่วถึง

จากนั้นก็เลือกสถานที่ว่าจะเป็นชายหาดใด เกาะไหน เมื่อได้สถานที่แล้วก็ต้องดูเรื่องราคาค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ให้ละเอียดว่าเหมาะสมหรือไม่ พอดีกับงบประมาณที่คุณทั้งคู่ตั้งไว้หรือเปล่า ต่อมาก็กำหนดธีมที่คุณทั้งคู่อยากได้ ทางที่ดีถ้าอยากจะให้เข้ากับบรรยากาศ ควรเลือกการ์ดแต่งงานและของชำร่วย ให้เข้ากับธีมแต่งงานริมทะเลด้วยก็ดีนะ

ส่วนการตกแต่งสถานที่ ก็ควรหาวัสดุอุปกรณ์ออกแนวทะเล ๆ อย่างเปลือกหอย ต้นมะพร้าว ดอกไม้สีสันสดใส ตะเกียงคลาสสิก ร่มสีหวาน ๆ ฯลฯ ซึ่งวันนี้กระปุกเวดดิ้งได้นำเอางานแต่งงานริมทะเลเล็ก ๆ น้อย ๆ มาแนะนำกันอีกครั้งค่ะ...


แต่งงานริมทะเล

แต่งงานริมทะเลแต่งงานริมทะเลCreate Date : 24 กันยายน 2554
Last Update : 24 กันยายน 2554 14:34:52 น.
Counter : 1398 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Rodtao.BlogGang.com

zulander
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 77 คน [?]

บทความทั้งหมด