แฟชั่นเลกกิ้งสาวผอมใส่ดี สาวอวบก็ใส่ได้

แฟชั่นกางเกงผ้ายืด หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ "เลกกิ้ง" เป็น 1 ในเสื้อผ้าที่คุณสาวๆ ทั้งหลายจะมีไว้ในตู้เสื้อผ้าอย่างขาดไม่ได้ เพราะเจ้าเลกกิ้งนี้สามารถใส่มิกแอนด์แม็ตได้กับเสื้อผ้าหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อตัวยาว กางเกงขาสั้น หรืออย่างอื่นมากมาย เท่าที่คุณสาวๆ จะนำมาดัดแปลงให้เข้ากับชุดสุดเก๋ของคุณเอง

สำหรับสาวๆ ที่หุ่นดีเพอร์เฟ็กอยู่แล้วก็ไม่ต้องกังวลค่ะ สามารถเลือกใส่ตามแล้วแต่ใจคุณต้องการเลย สีสัน ลายต่างๆ มากมายใส่ได้ตามปกติ เพียงแต่คุณต้องเลือกมามิกแอนด์แม็ตให้เหมาะกับชุดหรือเสื้อผ้าที่คุณจะใส่คู่กันกับเลกกิ้งให้ดูสวย เก๋ เท่านั้นเป็นพอ แต่ข้อควรระวังนั่นก็คือ "ความอ้วน" ที่จะเกิดตามมากับ สาวๆ หลายคนอาจจะงงว่า ความอ้วนจะมาได้อย่างไรแค่เราใส่เลกกิ้ง

คำตอบง่ายๆ เลยคะ เลกกิ้งเป็นผ้ายืดเอวยืด เวลาเราสวมใส่เราเองจะสบายตัวไม่มีเสื้อผ้ามารัดทำให้เราทานอาหารเข้าไปอย่างมากมายโดยที่เราไม่รู้ตัว เพราะเจ้าเลกกิ้งนั้นสามารถยืดตามตัวได้หลายๆเท่า ดังนั้น หากสาวๆ คนไหนที่ชอบใส่เลกกิ้ง หรือใส่บ่อยๆ จนลืมกางเกงยีนส์ หรือกางเกงผ้าตัวโปรดไปแล้ว ลองหันกลับไปหยิบกางเกงเหล่านั้นมาลองใส่ดูบ้างนะคะ จะได้รู้ว่าเราอ้วนขึ้นบ้างหรือป่าว หรือใส่เลกกิ้งสลับกับกางเกงอื่นๆ บ้างจะได้เป็นการควบคุมตัวเองไปในตัวไงละคะ

แต่สำหรับสาวๆ ที่อวบอ้วนอยู่แล้วบางครั้งคุณเองก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าอาจจะเขิลหรือไม่มั่นใจเวลาใส่เลกกิ้ง เพราะมักจะคิดว่าเป็นการไปเน้นช่วงขาให้ดูใหญ่ขึ้นกว่าเดิม แต่บูรินจะขอบอกไว้เลยนะคะว่า สาวๆที่อวบอ้วนเองก็สามารถใส่เลกกิ้งได้ค่ะ เพียงแต่ว่าคุณสาวๆอวบอ้วนต้องเลือกใส่สีเข้มและไม่มีลวดลาย (หรือถ้าจะมีลวดลายก็ขอเน้นเป็นลวดลายทางลงนะคะ ลายแนวขวางนั้นขอไว้ให้สาวๆขาเรียวเล็กเค้าใส่กันเถอะค่ะ) จะทำให้ขาของคุณสาวนั้นเล็กลงราวกับปาฏิหารย์เลยนะคะ และที่สำคัญถ้าเลือกใส่กับเสื้อตัวยาวที่คลุมสะโพกด้วยแล้ว ว้าววว คุณจะดูผอมลงอย่าไม่น่าเชื่อเลยค่ะ

และนี่ก็เป็นเพียงคำแนะนำเล็กๆ น้อยๆ จากบูรินที่นำมาฝากสาวๆ ที่รักการใส่เลกกิ้ง ไม่ว่าจะเป็นทั้งสาวหุ่นดีเฟอร์เฟ็ก และสาวอวบอ้วนตุ้ยนุ้ย สาวๆ ทุกคุณมีสิทธิ์ที่จะสวยนะคะ เพียงแค่คุณเองต้องมั่นใจ และเชื่อมั่นในตัวเอง ว่าคุณทำได้ ผู้หญิงอย่างหยุดสวยค่ะ และสำหรับสาวๆ คนไหนอยากแชร์เรื่องราวความสวยความงามหรือเรื่องอื่นเกี่ยวกับผู้หญิง ก็สามารถเข้ามาได้ที่ Facebook Sanook Women ได้เลยค่ะ


เรียบเรียงโดย

ขอบคุณภาพประกอบจาก Dahong
Create Date : 07 กันยายน 2554
Last Update : 7 กันยายน 2554 18:07:26 น.
Counter : 1408 Pageviews.

0 comments
✿ MINUS 20 PINK GOLD ANTI WRINKLE BOMB ✿ เนินน้ำ
(19 เม.ย. 2563 22:00:01 น.)
Zane hair tonic มีเซน ก็ไม่กลัวผมร่วงแล้ว! Kinnora
(26 ก.พ. 2563 00:20:59 น.)
ULTHERA ยกกระชับ พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว สมาชิกหมายเลข 5702793
(27 ม.ค. 2563 16:29:38 น.)
รีวิว : ลิปจูบไม่หลุด Kissproof x Maybelline Super Stay Matte Ink City emmoojung
(27 ม.ค. 2563 16:28:10 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Rodtao.BlogGang.com

zulander
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 77 คน [?]

บทความทั้งหมด