ยีนส์ขาสั้น...ใส่กี่ทีดูดีทุกครั้ง ไม่มีเบื่อ

สาวๆ คนไหนที่ชอบใส่ยีนส์โดยเฉพาะ "กางเกงยีนส์ขาสั้น" ฟังทางนี้เลยค่ะ วันนี้บูรินมีแฟชั่นเด็ดๆ ที่คุณสาวๆ สามารถเอาไปมิ๊กแอนด์แม็ตกับกางเกงยีนส์ขาสั้นสุดโปรดของคุณได้ง่ายๆ สบายๆ แบบชิลล์ๆเพียงแค่คุณสาวๆ ไปที่ตู้เสื้อผ้าแล้วลองดูว่าคุณมีกางเกงยีนส์ขาสั้นตัวโปรดกี่ตัวแบบไหนบ้าง จากนั้น มาดูไปพร้อมๆ กันนะคะว่ากางเกงยีนส์ขาสั้นที่คุณสาวๆ มีนั้นจะเอามามิ๊กแอนด์แม็ตได้อย่างไรบ้าง...


- แบบที่ 1 ใส่คู่กับเสื้อยืด แบบเบสิคเลยค่ะ กางเกงยีนส์ขาสั้นกับเสื้อยืด ถ้าคิดไม่ออกว่าจะใส่คู่กับอะไร ก็เสื้อยืดนี่เลยค่ะ ดีที่สุด จะเป็นเสื้อยืดลายเท่ห์ๆ หรือสีพื้นเรียบๆ ก็แล้วแต่ความชอบส่วนตัวเลย เพื่อความเก๋ด้วยการคาดเข็มขัดและใส่รองเท้าผ้าใบสักคู่ที่เข้ากันรับรองเท่านี้ก็เป็นสาวเท่ห์อย่าบอกใครเชียว

- แบบที่ 2 ใส่คู่กับเสื้อผ้าชีฟองหรือผ้าฝ้าย ลุคนี้จะได้อารมณ์เป็นสาวหวานขึ้นมาหน่อย สามารถใส่ได้ในวันสบายๆ เพราะเนื้อผ้าแบบนี้จะไม่ร้อน และรูปแบบของเสื้อก็มีหลายหลายให้เลือกว่าเสื้อยืด ไม่ว่าจะเป็นความหลากหลายของเนื้อผ้าและรูปทรงใส่คู่กับรองเท้าส้นเตี้ยสะพายกระเป๋าใบเก๋ เข้ากันเป็นอย่างดีค่ะ

- แบบที่ 3 ใส่แบบเน้นสีสัน สำหรับสาวๆ คนที่มีกางเกงยีนส์ขาสั้นที่มีสีสันสดใสสะดุดตา คุณก็สามารถนำสีสันที่มีอยู่นั้นมาเล่นให้เกิดความลงตัวได้ โดยให้โทนสีไปในทิศทางเดียวกันก็ดูสดใสไปอีกแบบนะคะ แต่หากว่าสาวๆ คนไหนยังไม่มั่นใจพอก็อาจจะใส่คู่กับเสื้อสีพื้นเรียบๆ ที่เน้นเป็นสีขาวหรือดำ ก็ได้ค่ะ

- แบบที่ 4 ใส่คู่กับเสื้อคลุมหรือผ้าพันคอ สำหรับสาวๆ ที่เบื่อการใส่แบบเดิมๆ คุณลองเอาผ้าพันคอเก๋ๆ มาใส่คู่กางเกงยีนส์ขาสั้นของคุณดู ก็จะทำให้ดูไม่เบื่อดูมีลูกเล่นมากขึ้น หรือหากใครมีเสื้อคลุม ไม่ว่าจะเป็นเสื้อคลุมธรรมดา หรือเสื้อคลุมกึ่งสูท ก็นำมาใส่คู่กันได้ทำให้ดูเป็นทางการมากขึ้นค่ะ

- แบบที่ 5 แบบเปรี้ยวซ่าส์ สำหรับแบบนี้เหมาะกับสาวๆ ที่มั่นใจมากสักหน่อยนะคะถ้าหากกางเกงยีนส์ขาสั้นตัวโปรดของคุณเป็นแบบขาดนิดขาดหน่อยดูลุคเซ็กซี่คุณอาจจะใส่โชว์หน้าท้องแบนราบ(ขอเน้นว่าต้องแบนราบนะคะ...เพราะถ้าคุณไม่แบนจริงอาจจะดูไม่งามค่ะ) หรือใส่คู่กับเสื้อซีทรู เสื้อเอวลอย เก๋กู๊ด เปรี้ยวได้ใจไปเลยค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ เรื่องราวดีๆ ที่บูรินนำมาฝากหวังว่าจะถูกใจสาวๆ สาวกยีนส์กันพอหอมปากหอมคอนะคะ ถูกใจไม่ถูกใจก็เข้ามาแลกเปลี่ยนความคืดเห็นกันได้ที่นี่เลยค่ะ Face book Sanook Women แล้วคราวหน้าจะมีเรื่องราวดีๆ อะไรมาฝากคุณสาวๆ อีกรอติดตามให้ดีนะคะ

เรียบเรียงโดย

ขอบคุณภาพประกอบจาก dahong ,lookbook
Create Date : 31 สิงหาคม 2554
Last Update : 31 สิงหาคม 2554 21:18:50 น.
Counter : 2350 Pageviews.

1 comments
Food For Fun : Hot Wok Mission #47 เมนูอาหารออนไลน์ : หมูผัดกิมจิ บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน
(20 พ.ค. 2563 16:10:29 น.)
เสื้อคลุม (blazer) ใส่ยังไงให้สวยเท่แบบมีสไตล์ สมาชิกหมายเลข 5287276
(25 เม.ย. 2563 21:13:03 น.)
✿ MINUS 20 PINK GOLD ANTI WRINKLE BOMB ✿ เนินน้ำ
(19 เม.ย. 2563 22:00:01 น.)
ULTHERA ยกกระชับ พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว สมาชิกหมายเลข 5702793
(27 ม.ค. 2563 16:29:38 น.)
  
ใส่สบายไปได้ทุกที่ สะดวกด้วย
โดย: koijai (บันทึก....ไซเบอร์ ) วันที่: 1 กันยายน 2554 เวลา:20:20:37 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Rodtao.BlogGang.com

zulander
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 77 คน [?]

บทความทั้งหมด