แฟชั่นเสื้อผ้าสีขาวใส่ดูดีมีสไตล์

เสื้อผ้าสีขาว ใส่เมื่อไหร่ก็ได้ไม่มีเอ้าท์ สามารถเอามามิกซ์แอนด์แมตได้ตลอดเวลา และตอนนี้ใกล้เทศกาลกินเจจะเห็นได้ว่าเสื้อผ้าสีขาวจะมีให้เห็นกันเยอะมากตามท้องตลาดมีหลากหลายแบบหลากสไตล์ให้คุณเลือกสวมใส่มากมายค่ะ


เสื้อผ้าสีขาว ไม่ว่จะเป็นเสื้อ กระโปรง กางเกง หรือชุดเดรส สามารถใส่ได้เข้ากับทุกสี เพราะสีขาวเป็นสีสว่างและเฉดสีอ่อนที่สุดสามารถใส่คู่กันสีอื่นได้ง่าย และยิ่งเป็นสีที่จัดจ้าน เช่น สีแดง สีส้ม สีเขียว ชมพู ฯลฯ ด้วยแล้วละก็ จะทำให้ดูสดขึ้นในทันทีเลยละคะ


นอกจากนี้เสื้อผ้าสีขาวยังสามารถนำมาจับคู่กับยีนส์ได้อย่างเข้ากันเป็นอย่างมากโดยเฉพาะเสื้อยืด(สีขาว)กับกางเกงยีนส์ คลาสิคสุดๆ นึกอะไรไม่ออกใส่แบบนี้รับรองไปได้ตลอดทุกงานถ้าหากเป็นงานที่เป็นทางการหน่อยก็เพิ่มความเก๋ด้วยเสื้อคลุม(กึ่งสูท) ก็ดูดีไม่เบาเลยนะคะ ใส่แบบนี้ไม่มีเชยแน่นอน


หรือหากคุณสาวๆไปทะเลเดรสสีขาวก้เป็นอีกตัวเลือกนึงที่คุณสาวๆ สามารถนำมาใส่ได้ชุดสีขาวๆสวยเก๋ คู่กันสุดๆ กับทะเลและท้องฟ้าอันแจ่มใส เห็นไหมละคะว่าเสื้อผ้าสีขาวนั้นเป็นอะไรคุณสาวๆต้องมีไว้ในตู้เสื้อห้ามขาดเลยละคะ

แต่ปัญหาของเสื้อผ้าสีขาวคือ ใส่ไปนานๆและจะเกิดคราบเหลือง หรือว่าเวลาใส่ก็จะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะถ้าหากเลอะขึ้นมาก็จะเป็นคราบอย่างเห็นได้ชัด แต่หมดห่วงค่ะบูรินมีเคล็ดลับมาฝากกัน ถ้าหากเสื้อผ้าสีขาวของคุณเลอะคราบหรือเก็บไว้ในตู้นานแล้วเป็นคราบสีเหลือง เวลาซักให้คุณสาวๆ นำน้ำส้มสายชูผสมน้ำแล้วแช่เสื้อสีขาวตัวเก่งของคุณไว้สักครู่ จากนั้นค่อยนำไปซักตามปกติคราบต่างๆจะหายไปอย่างง่ายดายค่ะ ทีนี้คุณสาวๆ ก็สามารถมีเสื้อสีขายสดใสใส่ได้เหมือนเดิมแล้ว

และด้วยเทศกาลกินเจที่กำลังใกล้เข้ามาแล้วก็สามารถนำที่บูรินนำมาฝากไปมิีกซ์แอนด์แมตใส่ได้นะคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น คุณสาวๆ เองควรใส่อย่างถูกกาลเทศะด้วยค่ะ เพราะสถานที่ที่คุณสาวๆไป (โรงเจ ศาลเจ้า) เป็นสถานที่ที่ศักดิ์สิทธิ์ จึงควรแต่งกายให้สุภาพ สายเดี่ยว แขนกุด ขาสั้น ไม่ควร!! ใส่อย่างยิ่งค่ะ แต่หลังจากเทศกาลกินเจหมดไปแล้ว คุณสาวๆ อยากจะแต่งเปรี้ยวแค่ไหนก็สามารถทำได้เลยค่ะ สาวสวยสมบรูณ์แบบอย่างเราๆ ต้องสวยอย่างถูกกาลเทศะนะคะ


เรียงเรียงโดย

ขอบคุณภาพประกอบจาก //www.imall4you.com
Create Date : 24 กันยายน 2554
Last Update : 24 กันยายน 2554 14:21:37 น.
Counter : 3237 Pageviews.

0 comments
Review : Boots Vitamin C Advanced Dark spot Correcting Booster Serum poohdi
(11 พ.ค. 2563 21:56:16 น.)
✿ MINUS 20 PINK GOLD ANTI WRINKLE BOMB ✿ เนินน้ำ
(19 เม.ย. 2563 22:00:01 น.)
KP-CLEAR ลดขนคุดต่อไม่รอแล้วน้า Kinnora
(19 เม.ย. 2563 00:04:18 น.)
5 ขั้นตอนการล้างหน้า ที่คุณทำแล้ว สิว ไม่กลับมาขึ้นอีกเลย ยิงจากแถวสอง
(3 ก.พ. 2563 02:15:05 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Rodtao.BlogGang.com

zulander
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 77 คน [?]

บทความทั้งหมด