สุดยอดไอเดีย เปลี่ยนผมยาวทื่อ ให้ดูเซ็กซี่ มีเสน่ห์

มนุษย์เรานี้ช่างแปลกประหลาดยิ่งนัก มีนู้นอยากมีนี่ อยากมีนั้นไม่รู้จบ! ดูอย่างเพื่อนสาวของทิชชี่สิค่ะ บางคนมีผมสั้นแต่อยากผมยาว บางคนมีผมยาวแต่อยากผมสั้น บ่นสลับกันไปมา อลเวงอลวนไปหมด....โรคแบบนี้ทิชชีี่ว่าเกิดขึ้นกับสาวๆ หลายคน หรืออาจกลายเป็นโรคประจำตัวของใครอีกหลายคนเลยก็ว่าได้ โรคหรืออาการนั้นก็คือ "โรคเบื่อ(ง่าย)" ค่ะ ทิชชี่ว่าสาวๆ หลายคนหนีโรคเบื่อไม่ได้ โดยเฉพาะการเบื่อไม่รู้จักพอของสัดส่วนหรือส่วนประกอบในร่างกายของตัวเอง

"ทรงผม" ก็คืออีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆ มักเบื่อหน่ายแบบไม่รู้จบ ....สาวผมยาวหลายคนมักมีอาการ "เบื่อ" กับความซ้ำซากจำเจของผมที่ยาวทื่อของตัวเองเพราะไม่รู้จะจัดการอย่างไรดี ครั้นจะเสี่ยงตัดสั้น ก็กลัวความไม่เข้ากันของหนังหน้ากับทรงผม แถมเสียดายอีกต่างหาก อุตส่าห์ฟูมฟักเลี้ยงบำรุงผมมาตั้งนมนาน กว่าผมสั้นจะงอกกลับมายาวเหมือนเดิม ก็ต้องทนรออย่างใจจดใจจ่อ เรียกว่ารอจนเพลียเลยก็ว่าได้!

ทิชชี่จึงมีไอเดียเปลี่ยนผมยาวทื่อที่แสนธรรมา ให้ดูเปรี้ยว เซ็กซี่ขยี้ใจ มีเสน่ห์&ชีวิตชีวาในพริบตามาแนะนำค่ะ


ลอนหลวมแบบเบาๆ (แม้ัวันมามาก)

ผมลอนแบบหลวมๆ เป็นทรงผมยอดฮิตที่มีมาตั้งแต่สมัยคุณย่าคุึณยาย จนถึงวันนี้ก็ยังฮิตติดลมบนไม่เลิก ผมทรงนี้จะช่วยทำให้คุณสาวๆ ดูผมเยอะขึ้นมาได้ เหมาะมากสำหรับสาวผมยาว แต่มีปริมาณผมอันน้อยนิด วิธีการทำไม่อยากเลย คุณสาวๆ สามารถทำได้เองที่บ้าน ทิชชี่แนะนำว่าคุณควรมีโรลม้วนผมติดบ้านไว้ ก่อนนอนใช้โรลม้วนผมขนาดใหญ่พอสมควรม้วนผมทิ้งไว้ แล้วหลับให้สบาย ตื่นเช้ามาแกะโรลม้วนผมออก ผมของคุณจะสวยแบบเบาๆ ด้วยลอนหลวมๆ ค่ะ (ทิชชี่ขอเตือน ห้ามบังอาจใช้โรลม้วนผมแบบเล็กเด็ดขาด มิเช่นนั้นตื่นมาอาจตกใจตัวเองในลุค เมดูซ่า แล้วจะหาว่าทิชชี่ไม่เตือนนะค่ะ)


ปล่อยผมยาวตรงสลวย อวดเส้นผมเงางามน่าสัมผัส

ทรงผมท่าไม้ตายของคุณสาวๆ อีกทรงหนึ่งที่ฮิตในทุกเพลา ก็คือ ปล่อยผมยาวตรงสลวยสวยเก๋ค่ะ ทรงนี้ไม่ต้องทำอะไรกับมันมาก เพียงแค่คุณหนีบๆๆๆ และก็หนีบ ด้วยเครื่องหนีบผมไฟฟ้า จากโคนผมมาสู่ปลายผม แค่นี้ก็ดูเซ็กซี่แบบเรียบง่ายแล้ว (ทิชชี่เชื่อว่าคุณสาวๆ มีเครื่องหนีบผม ตัวช่วยนี้อยู่ในกำมืออยู่แล้ว) เมื่อหนีบผมเสร็จก็อย่าลืมที่จะใส่ครีมบำรุงตามด้วยนะค่ะ ผมของคุณสาวๆ จะได้สวยพริ้วไม่แข็งทื่อจนเกินไปค่ะ


มวยผมเก๋ไว้ด้านข้าง แอ๊บแบ๊วในสไตล์สาวเกาหลี

การมวยผม ไม่ได้ทำให้คุณดูแก่เป็นคุณป้าอีกต่อไป เพียงแค่้คุณมวยผมให้ดูหลวมๆ เป็นก้อนไว้ด้านข้าง แล้วแต่ความถนัด พยายามทำให้ดูแบบไม่ตั้งใจเข้าไว้ อาจใช้นิ้วมือดึงผมออกให้ดูยุ่งๆ พอสวย แล้วหากิ๊บหรือหนังยางแบบเก๋ๆ มาประดับ แค่นี้ก็ดูเซ็กซี่แบบแบ๊วๆ ในสไตล์สาวเกาหลีแล้วล่ะค่ะ


ดัดหยิก เพิ่มความสดใสเซ็กซี่ด้วยการแซมไฮไลท์

ลำพังเพียงแค่การดัดผมหยิกเป็นเกลียวอย่างเดียวก็ดูเปรี้ยวอยู่แล้ว เพื่อเพิ่มความโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น ทิชชี่แนะนำให้แซมไฮไลท์เข้าไปด้วยจะทำให้ใบหน้าของคุณดูเซ็กซี่ เย้ายวน แถมยังเพิ่มความสดใสให้กับใบหน้ายิ่งขึ้นด้วยนะค่ะผมหน้าม้า ยาวตรง

การทำผมหน้าม้านอกจากจะช่วยให้หนังหน้าของคุณแอ๊บเด็ก กระชากวัยแล้ว ยังช่วยเปลี่ยนลุคของคุณให้ดูเซ็กซี่แบบแอบหวานด้วยนะค่ะ ทิชชี่แนะนำว่าถ้าอยากดูเซ็กซี่ด้วยผมม้า ควรตัดผมม้าให้ยาวปรกตาลงมาหน่อย ควรหลีกเลี่ยงการตัดสั้นเต่อ เพราะจะกลายเป็นสาวแนว มากกว่าสาวเปรี้ยวนะค่ะ


รวบผมหางม้าตึง เปิดหน้าผาก โชว์โหงวเฮ้งเริ่ดๆ

จัดไปค่ะ ทรงนี้สำหรับสาวมั่นโดยเฉพาะ แค่มัดผมรวบตึง เปิดเหม่งโชว์หน้าผากโหงวเฮ้งเริ่ดๆ หน่อย เปรี้ยวสุดๆ ไปเลยค่ะ ทิชชี่ขอแนะนำว่า หากคุณอยากเพิ่มความเปรี้ยว เซ็กซี่ทวีคูณ แต่งหน้า ทาปากให้แดงเข้าไว้ เปรี้ยวจิ๊ดถึงใจไปเลยล่ะค่ะ แต่สำหรับสาวที่ไม่กล้าเปิดเหม่ง ก็มัดรวบแบบไม่ตึงมาก ปล่อยผมด้านข้างออกมาเล็กน้่อยจะได้ดูไม่เป็นทางการเกินไป ทรงนี้ช่วยอำพรางสาวที่มีโหนกแก้ม หรือหน้าค่อนข้างมีเนื้อให้ดูเรียวเล็กลงอีกด้วยนะค่ะ
Create Date : 05 สิงหาคม 2554
Last Update : 5 สิงหาคม 2554 15:46:53 น.
Counter : 2629 Pageviews.

1 comments
Food For Fun : Hot Wok Mission #47 เมนูอาหารออนไลน์ : หมูผัดกิมจิ บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน
(20 พ.ค. 2563 16:10:29 น.)
Review : Boots Vitamin C Advanced Dark spot Correcting Booster Serum poohdi
(11 พ.ค. 2563 21:56:16 น.)
KP-CLEAR ลดขนคุดต่อไม่รอแล้วน้า Kinnora
(19 เม.ย. 2563 00:04:18 น.)
#### รีวิว เฌอชล สปา ในโรงแรม ณ ทรีธารา รีสอร์ท อัมพวา ราคาดี นวดดีค่ะ #### สาวไกด์ใจซื่อ
(18 มี.ค. 2563 08:23:30 น.)
  
แฮีะ เพื่อนๆ สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม
ครีมนวดผมน้ำมันมะพร้าวผสมน้ำนมสกัด
แก้ปัญหาเส้นผมที่แห้งกรอบ แตกปลาย หรือ ผ่านการโกรก ตัด ยืด กัดสีผม จะช่วยให้เส้นผม นุ่มสลวย แข็งแรง มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย อย่างได้ผล เพียงครั้งแรกจะเห็นถึงความแตกต่างของเส้นผมได้ทันที

ปรับสภาพเส้นผมให้มีน้ำหนัก นุ่มสลวยเงางาม
ทุกครั้งที่เพื่อนๆใช้... เหมือนได้อบไอน้ำ เล๊ย....
โดย: เบญจ (Projectcom ) วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:16:30:50 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Rodtao.BlogGang.com

zulander
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 77 คน [?]

บทความทั้งหมด